Wongnai ค้นหาร้านอาหารแบ่งปันรีวิวเชียงใหม่

เลือกร้านตามย่านหรือสถานที่
CENTRAL PLAZA DEPARTMENT STORE CHIANG MAI AIRPORT (ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่แอร์พอร์ต) CHIANG MAI SIRIPHANIT (เชียงใหม่ศิริพานิช) CHIRA & WASA (จิราแอนด์วสา) Central Festival Chiangmai (เซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่) Chiang Mai Night Bazaar Chiang Mai Chiang Mai (เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ เชียงใหม่ เชียงใหม่) KAT BORIBUN SQUARE SHOPPING CENTER CHIANG MAI (ศูนย์การค้ากาดบริบูรณ์สแควร์ เชียงใหม่) KAT SUAN KAEO (กาดสวนแก้ว) LOTUS MARKET SAN SAI (ตลาดโลตัส สันทราย) MAYA (เมญ่า) PAVILION NIGHT BAZAAR (พาวิลเลี่ยนไนท์บาซาร์) PHAN THIP PLAZA DEPARTMENT STORE CHIANG MAI (ห้างสรรพสินค้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่า เชียงใหม่) RIM PING SUPERMARKET MI CHOK MARKET (ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต ตลาดมีโชค) RIMPING SUPERMARKET KAT FARANG (ห้างสรรพสินค้าริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต กาดฝรั่ง) The Plaza Chiang Mai Department Store (ห้างสรรพสินค้าเดอะพลาซ่าเชียงใหม่)
เลือกร้านตามประเภท

ลายแทงร้านอาหารอร่อย

See all »
 • รวม 12 ร้านบนดาดฟ้าน่านั่งในเชียงใหม่
  สถานที่ชิลล์เอาท์ในเชียงใหม่มีมากมายยิ่งกว่าเสาไฟฟ้า และในปลายปีที่ผ่านมา สังเกตได้ว่าชาวเชียงใหม่เบื่อแสงสีบรรยากาศเดิมๆ เปลี่ยนไปชิลล์บนดาดฟ้ากันอย่างไม่ขาดสาย เพราะบรรยากาศที่โปร่งโล่ง ลมพัดโชยสบายๆ ซึ่งตอบโจทย์กับเมืองเชียงใหม่มากที่สุด "วงใน" จึงได้รวบรวมร้านอาหาร ผับ บาร์ สไตล์ Rooftop มาแนะนำให้ได้รู้จัก แล้วรีบจูงมือเพื่อนไปแฮงเอาท์หรือคู่รักไปดินเนอร์กันได้เลย
 • Best of Wongnai 2015
  Best of Wongnai เป็นสัญลักษณ์แสดงถึงสุดยอดร้านที่ดีที่สุดจากความเห็นของสมาชิก Wongnai กว่า 1 ล้าน 5 แสนคน ผ่านรีวิวทั้งหมด 300,000 กว่ารีวิว โดยมีวิธีการเลือกคือ 1. ค่าเฉลี่ยคะแนนรีวิวจากสมาชิก 2. ความนิยมที่ได้รับ (พิจารณาจากจำนวนรีวิวและจำนวนรูปของสมาชิก) 3. บรรณาธิการคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์อีกครั้ง (พิจารณาความหลากหลายของประเภทร้านและราคา, พัฒนาการของร้าน, และสถานที่ตั้ง) ดังนั้นชาววงในจึงมั่นใจได้ว่า ร้านที่ได้รับตรา Best of Wongnai เป็นร้านที่มีจุดเด่นและเป็นที่นิยม นอกจากนี้ทุกร้านที่ได้รับรางวัล Best of Wongnai จะถูกรวบรวมไว้ในหน้าพิเศษของเว็บ Wongnai.com รวมถึงตีพิมพ์ลงในหนังสือ Best of Wongnai เพื่อให้เหล่าสมาชิก และผู้ที่กำลังหาร้านอาหารอร่อยๆ ได้ใช้เป็นคู่มือสุดยอดลายแทงในการเลือกหาร้านไปกินกันอย่างมีความสุขตลอดปี 2015 (หมายเหตุ - ลำดับร้านใน Best of Wongnai 2015 นี้เรียงตามย่านที่อยู่ โดยเริ่มจากย่านในใจกลางเมืองแถวสยามที่ร้านอาหารชุกชุมที่สุด แล้วค่อยๆ วนออกไปย่านอื่นถัดไปตามลำดับ
 • อิ่มพุงกางกับปิ้งย่าง ยากินิกุ แบบพรีเมียมในเชียงใหม่
  เอาใจคนรักเนื้อ พาไปปิ้งย่างกันให้หนำใจ กับ 12 ร้านปิ้งย่าง ยากินิกุ แบบพรีเมียม เผื่อใครสนใจอยากจะชวนชาวแก๊งหรือครอบครัวตะลุยร้านปิ้งๆ ย่างๆ ที่คัดสรรเนื้อคุณภาพดี ลายไขมันสวยๆ รสสัมผัสหวานๆ ให้ได้อิ่มท้อง แต่ถ้ายังเลือกไม่ถูกว่า ร้านยากินิคุร้านไหนดี ร้านไหนเด็ด เรารวมร้านที่ชาววงในเค้าบอกว่าเด็ดมาไว้ให้แล้วล่ะ
 • ร้านเด็ด Best of Wongnai 2015 เชียงใหม่
  เชียงใหม่สุดยอดเมืองท่องเที่ยวที่ดึงดูดทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติให้ต้องไปให้ได้สักครั้ง เมืองล้านนาเมืองนี้มีร้านอาหารดีๆ มากมายจะดั้งเดิม ทันสมัย ชิคๆ หรือชิลๆ ก็มีให้เลือกทั้งนั้น
 • อิ่มได้ไม่อั้น กับ 9 ร้าน "บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล" ในเชียงใหม่
  อาหารทะเลสดๆ ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา หมึก ล้วนแล้วแต่เป็นอาหารที่ยั่วน้ำลายชวนกินเป็นยิ่งนัก ยิ่งถ้าเป็นอาหารทะเลในรูปแบบ "บุฟเฟ่ต์" จัดวางเรียงรายตระการตาไปด้วยของทะเลสดๆ ตัวโตๆ เนื้ออวบอัดรสหวาน รวมถึงอาหารจานร้อนนานาชนิด ปรุงสุกใหม่พร้อมเสิร์ฟ และขนมหวานอีกมากมายให้เลือกอิ่มอร่อยกันได้แบบสุดคุ้ม วันนี้ "วงใน" รวบรวม 9 ร้านอาหาร ที่มีเมนู "บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล" ให้ทานแบบไม่อั้น ซึ่งคิดว่าหลายๆ คนน่าจะชื่นชอบกันเป็นพิเศษ ถ้าพร้อมแล้ว.....ตามมาได้เลย !
 • สุดยอดร้านอร่อยแห่งปี! Best of Wongnai 2014
  ครั้งแรกของเมืองไทยกับการรวบรวมสุดยอดร้านอาหารโดยมหาชนหลายแสนชีวิต! Wongnai ได้ทำการรวบรวมร้านอาหารที่ได้คะแนนความนิยมสูงสุดประจำปี 2013 โดยประมวลผลจากข้อมูลรีวิวที่สมาชิกของวงในส่งเข้ามาในระบบตลอดปี นำมาจัดอันดับเพื่อคัดเลือกร้านที่เป็น "ที่สุดแห่งปี" นำมาทำเป็นลายแทงสุดยอดร้านอร่อย Best of Wongnai 2014 ที่เรียกได้ว่าคัดเข้ามาจากรีวิวทุกเสียงของสมาชิกวงในทั้งเว็บ สุดยอดลายแทงนี้ยาวพอจะให้ไปตามกินได้ทั้งปีทีเดียวเรียกได้ว่าครบทุกด้านทั้งปริมาณและคุณภาพ! ว่าแล้วก็ควงแขนชวนแฟนและเพื่อนๆไปตามเก็บกันให้อร่อยและมีความสุขตลอดปี 2014 ได้เลยกับ ... สุดยอดร้านอร่อย "Best of Wongnai 2014" !!
 • ลายแทง 100 ร้านสุดป๊อปปูล่าในเชียงใหม่ปี 2014 โดยสมาชิกจากวงใน
  รวมสุดยอดร้านอาหารที่่ป็อปปูล่าสุดๆ ในเชียงใหม่ โดยสมาชิกจากวงใน ที่ได้คะแนนความนิยมสูงสุดตลอดปี 2014 โดยประมวลผลจากข้อมูลรีวิวที่สมาชิกของวงในส่งเข้ามาในระบบตลอดปี นำมาทำเป็น 100 รีวิว 100 ลายแทงร้านสุดฮอต ที่เรียกได้ว่าคัดจากทุกรีวิวของสมาชิกวงในทั้งเว็บ ที่ขึ้นชื่อทั้งความอร่อยติดดาว ร้านที่มีชื่อเสียง ร้านอร่อยราคาไม่แพง รวมถึงร้านสุดฮิตของนักชิมตัวยงอีกด้วย จะมีร้านไหนที่เป็นที่รู้จักบ้างลองตามเราไปตะลุยกันเลยจ้า !
 • รวม 14 ร้านคาเฟ่ เบเกอรี่น้องใหม่สุดฮิต มาแรงสุดๆ ในเชียงใหม่ (2013-2014)
  ตลอดระยะเวลา 1 ปี ที่ผ่านมาในเชียงใหม่ มีร้านกาแฟ, คาเฟ่ และเบเกอรี่เปิดใหม่ขึ้นมาหลายร้าน ไกด์คราวนี้เลยขอเอาใจสาวๆ และคนรักของหวานกันหน่อย เพราะว่าเราได้รวบรวมเอาร้านสุดฮิตที่เปิดใหม่ในช่วงปี 2013-2014 ที่ผ่านมา ซึ่งไม่ควรพลาดมาไว้ให้หลายๆ ร้านเลยโดยเฉพาะร้านดังๆ ที่มั่นใจได้ในรสชาติ รวมถึงตัวเลือกใหม่ๆ ที่น่าสนใจมาเสริมให้ด้วย จะได้ไม่พลาดของอร่อยๆ กันนะ สำหรับหลักเกณฑ์ในการคัดของเราคือร้านที่ได้รับการรีวิวจาก User ที่เข้าไปใช้บริการ และเขียนรีวิวบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ในช่วง 1 ปีทีผ่านมา พร้อมทั้งให้ดาว (ระดับคะแนนความชื่นชอบ) ของร้านนั้นๆ ตั้งแต่ระดับ 4 ดาวขึ้นไป ดังนั้นมั่นใจได้เลยครับว่าร้านเหล่านี้ที่ทาง Wongnai ลิสต์มาแนะนำให้ต้องเด็ดแน่นอน
 • กรอบกัดเพลิน อร่อยครบแบบ กับ 17 ร้านพิซซ่าโฮมเมด ในเชียงใหม่
  ถ้าพูดถึงพิซซ่าก็คงเป็นอาหารที่คนไทยเราคุ้นเคยกันค่อนข้างเยอะ แต่พิซซ่าที่เรากินกันส่วนใหญ่มักเป็นพิซซ่าแบรนด์ดังที่มีร้านสาขาเปิดตามศูนย์การค้าทั่วไป แต่ถ้าถามว่าพิซซ่าที่อร่อยจริงๆ ควรจะเป็นอย่างไร ถ้าให้ตอบกันตามความรู้สึกกันจริงๆ พิซซ่าที่ทำแบบ Homemade นวดแป้งและปรุงกันแบบสดๆ แล้วอบในเตาถ่านกันแบบร้อนๆ หอมกรุ่น รสชาติเข้มข้น หนักเครื่องและใส่ชีสกันแบบถล่มทลาย แบบต้นตำรับอิตาเลียนแท้นี่สิที่เราต้องการ! วันนี้ "วงใน" เลยขออาสาพาทุกท่านไปรู้จักกับร้านพิซซ่าโฮมเมดอร่อยๆ ในเชียงใหม่กัน อ่านจบจะได้ไปฟินกับพิซซ่าอร่อยๆ ที่ถูกปาก ถูกใจกันไปเลยย
 • รวม 20 ร้านริมน้ำน่านั่งช่วงเทศกาลลอยกระทง
  สองฝั่งของแม่น้ำปิง ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คพลาดไม่ได้สำหรับใครที่ต้องการจะมาสังสรรค์เฮฮาที่เชียงใหม่แห่งนี้ โดยเฉพาะช่วงเทศกาลลอยกระทง หรือทุกวันเพ็ญเดือนยี่ (เดือนสอง) ของล้านนา ภาพโคมนับร้อย ๆ ดวงค่อย ๆ ลอยละลิ่วส่องแสงสว่างเจิดจ้าอยู่บนท้องฟ้าเหนือจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ของ "ประเพณียี่เป็ง" หรือประเพณีลอยกระทงแบบล้านนา ประเพณีที่งดงามจนใครก็อยากไปสัมผัสกับความตระการตาเหล่านี้สักครั้ง วันนี้วงในรวม 20 ร้านริมน้ำน่านั่งช่วงเทศกาลลอยกระทงมาให้เลือกกัน โดยเฉพาะถ้าไปดื่มด่ำกับทัศนียภาพสวย ๆ เคล้าอาหารรสเด็ด คงจะเป็นอะไรที่มีความสุขไม่น้อย ส่วนจะมีร้านไหนบ้างไปดูกันเลยย

หาร้านอาหารอร่อยตามพื้นที่ในเชียงใหม่

 • ห้างสรรพสินค้า
 • ย่าน
 • Map Search

รวมรีวิวและรูปร้านอาหารล่าสุดโดยสมาชิก

 • Following
 • Hot
 • Recent
 • ร้านเล็กๆแต่ความเด็ดไม่เล็กตามร้าน ทั้งอร่อย ทั้งถูก ทั้งดี มีอยู่จริงในย่านนิมมานเหมินทร์
  ร้าน Juice Street Nimman Soi 9 Chiangmai เป็นร้านที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานมานี้ครับ ซึ่งผมรู้จักร้านน...อ่านต่อ
  Ging
  😋สวยยยยมากกกก น่ากินมากๆจริงๆค่าา
  Neck Tunyawit
  ขอบคุณนะครับ อร่อยมากด้วยนะคร๊าบบบ 😋
  Natee M.
  น้องเนคให้คะแนนเกือบเต็ม เจ้าของร้านต้องน่ารักแน่ๆ เอ้ยย ต้องอร่อยแน่ๆ ต้องข้ามฟากซ.17 ไปชิมๆๆ 55+
  Neck Tunyawit
  แต่ร้านนี้นี่อร่อยจริงๆนะครับ และที่สำคัญราคาถูกจนไม่เชื่อว่าอยู่ย่านนิมมานเลยครับอ้าย
  view all
  เมื่อวานนี้
  19 Comments 19
 • QUALITY REVIEW
  5
  TeTe' เขียนรีวิว ร้าน Tengoku Yaki Nimman Soi 5
  อาหารญี่ปุ่น ที่อร่อย สด กว่ากทม.ซะอีก
  อาหารเย็น คือ อาหารญี่ปุ่น ในเชียงใหม่ อ่ะนะ 👍 คนเชียงใหม่แนะนำเลยค่ะ ซูชิครีบปลาตาเดียว Engawa...อ่านต่อ
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • 5
  Orain Tnn. เขียนรีวิว ร้าน Ristr8to
  ความอร่อยระดับนี้มีอยู่จริง
  เป็นคนชอบดื่มกาแฟค่ะ แต่อาจไม่มีความรู้เกี่ยวกับกาแฟมากนัก รู้บ้่างงูๆปลาๆ ได้ยินกิตติศัพท์ร้าน...อ่านต่อ
  Latte
  กาแฟสวยดูน่าทานจริงๆ
  Orain Tnn.
  อร่อยมากด้วยค่ะ
  13 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • เฉโป ใส่มาให้หมดเร้ย
  ร้านหมูทองสาขาหางดงครับ ขึ้นชื่อต้องสั่งเลยคือบะหมี่เฉโปน้ำหรือแห้งครับ เฉโปคือใส่รวมมาทั่งหมูกรอ...อ่านต่อ
  3 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  Nachapim Kantarach เขียนรีวิว ร้าน Hohm Cafe
  บรรยากาสดี เงียบ ร่มรื่น การตกแต่งภายในร้านสวยงาม
  Lamon cake อร่อยเวอร์อ่านต่อ
  Jeeranun Tansakul
  ว้าววววววว สวยงามมากๆ
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • QUALITY REVIEW
  ร้านเล็กๆ แต่มีความอร่อยที่ยิ่งใหญ่
  คือตอนแรก อยากหาร้านกาแฟเล็กๆ นั่งกินชิวๆ ที่นิมมาน เปิด Wong Nai ขึ้นมา เห็นร้านนี้ ไม่ลังเล ที่...อ่านต่อ
  9 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • เป็นร้านข้าวมันไก่เชียงใหม่ที่ป๊อปไม่เบา
  [บรรยากาศ / บริการ] เป็นร้าน 1 คูหาถ้วน รับแขกได้เยอะเพราะมี 2 ชั้น ไม่ติดแอร์เลย ตอนผมไปช่วงวัน...อ่านต่อ
  49 นาทีที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  OP เขียนรีวิว ร้าน Chez Marco
  สุดยอดอาหารฝรั่งสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนของเชียงใหม่ เลิฟฟฟเลย
  [บรรยากาศ / บริการ] ร้านนี้สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ดูไม่ยากครับ มาแนวโทนสีส้มแบบนี้ ร้านจะมีสองส่ว...อ่านต่อ
  56 นาทีที่แล้ว
  0 Comment 0

Wongnai's Diary

See all »

กระทู้ล่าสุด

See all »

Blogs

See all »

Review of The Day

See all »
บ้านถั่วเย็น : เมนูเก๋ หน้าตาน่ากิน แต่ยังไม่ถึงกับต้องซ้ำ
เชื่อว่าชื่อร้านนี้น่าจะเป็นที่คุ้นหู เป็นที่รุู้จักในหมู่นักท่องเที่ยว นักชิมเป้นอย่างดีแน่ โดยเ...อ่านต่อ
เมื่อวานนี้
0 Comment 0