Wongnai ค้นหาร้านอาหารแบ่งปันรีวิวเชียงใหม่

เลือกร้านตามย่านหรือสถานที่
CENTRAL PLAZA DEPARTMENT STORE CHIANG MAI AIRPORT (ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่แอร์พอร์ต) CHIANG MAI SIRIPHANIT (เชียงใหม่ศิริพานิช) CHIRA & WASA (จิราแอนด์วสา) Central Festival Chiangmai (เซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่) Chiang Mai Night Bazaar Chiang Mai Chiang Mai (เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ เชียงใหม่ เชียงใหม่) KAT BORIBUN SQUARE SHOPPING CENTER CHIANG MAI (ศูนย์การค้ากาดบริบูรณ์สแควร์ เชียงใหม่) KAT SUAN KAEO (กาดสวนแก้ว) LOTUS MARKET SAN SAI (ตลาดโลตัส สันทราย) MAYA (เมญ่า) PAVILION NIGHT BAZAAR (พาวิลเลี่ยนไนท์บาซาร์) PHAN THIP PLAZA DEPARTMENT STORE CHIANG MAI (ห้างสรรพสินค้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่า เชียงใหม่) RIM PING SUPERMARKET MI CHOK MARKET (ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต ตลาดมีโชค) RIMPING SUPERMARKET KAT FARANG (ห้างสรรพสินค้าริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต กาดฝรั่ง) The Plaza Chiang Mai Department Store (ห้างสรรพสินค้าเดอะพลาซ่าเชียงใหม่)
เลือกร้านตามประเภท

ลายแทงร้านอาหารอร่อย

See all »
 • ร้านเด็ด “เซ็ทเมนู” สไตล์ญี่ปุ่น อิ่มอร่อย คุ้มค่าในหนึ่งเดียว
  บ่อยครั้งเมื่ออยากกินอาหารญี่ปุ่นขึ้นมา หลายๆ คนอาจจะรู้สึกว่าถ้ากินเป็นจานเดี่ยวๆ จะดูไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ เพราะได้กินแค่เมนูเดียว ถ้าอยากจะกินหลายๆ เมนูในคราวเดียวกัน ก็อาจจะต้องจ่ายแพงจนเกินงบ แต่ร้านอาหารญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็มีทางเลือกให้กับผู้บริโภคอยู่เหมือนกัน ด้วยการจัดเป็น “เซ็ทเมนู” ที่รวมเอาไว้ครบครัน ทั้งข้าว อาหารจานหลัก ซุป สลัด เครื่องเคียง ของหวาน และเครื่องดื่ม ในราคาย่อมเยา เป็นทางเลือกให้กับคนที่อยากอร่อยกับอาหารหลายๆ อย่างในคราวเดียวกัน โดยไม่ต้องจ่ายแพง....แล้วร้านไหนบ้างล่ะที่มี “เซ็ทเมนู” น่าอร่อย ราคาไม่แพงไว้คอยเรียกน้ำย่อยในกระเพาะเรา!!!
 • แซ่บสุดซี๊ด กับ 6 เมนู "ส้มตำถาด" จาก 6 ร้านดังในเชียงใหม่
  อาหารรสชาติจัดจ้าน ยอดนิยมของคนไทยตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันไม่เสื่อมคลาย หาใช่เพียงรสชาติที่แซ่บ ถึงอกถึงใจเท่านั้น "ส้มตำ" ถือเป็นอาหารเพื่อสุขภาพเมนูหนึ่งที่มีไขมันและให้พลังงานต่ำ แต่มีใยอาหารและมีคุณค่าทางโภชนาการสูง จนมาถึง "ส้มตำถาด" เมนูสุดฮิตแห่งยุค ด้วยความโดดเด่นของ อาหารยอดฮิตของคนไทยเชื้อสายอีสาน ที่เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องเคียงหลากหลายชนิดที่ใครหลายคนได้ลองไปชิมแล้วจะติดใจในรสชาติ วันนี้ "วงใน" รวบรวมเมนูส้มตำถาดของแต่ละร้านในเชียงใหม่เพื่อให้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจไปชิม จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยย
 • แตกดังเป๊าะ! กับ 19 เมนู "เห็ดถอบ" จาก 9 ร้านดังในเชียงใหม่
  "เห็ดเผาะ" หรือ "เห็ดถอบ" เป็นเห็ดที่ขึ้นอยู่ตามป่าในอุณหภูมิพื้นที่ป่าชื้น โดยจะพบเห็ดถอบได้ในช่วงต้นฤดูฝน เห็ดถอบยังไม่สามารถที่จะนำมาเพาะเชื้อปลูกได้เหมือนเห็ดทั่วไป ดังนั้น ทำให้ราคาเห็ดถอบไม่เคยตก และหากินได้ยาก สำหรับเมนูเห็ดถอบนั้น ถือเป็นหนึ่งในเมนูสุดฮิตของคนภาคเหนือ ที่นิยมชมชอบทานกันมาก เวลาเคี้ยวจะดัง "เผาะ" ทุกครั้ง เพราะเห็ดถอบด้านนอกจะกรอบ ส่วนด้านในจะกลวง ให้ความรู้สึกกรอบ มัน ซึ่งสามารถนำไปใช้ประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนแต่ละภาค เช่น เห็ดถอบต้มเกลือจิ้มพริกป่น, พริกข่า เมนูที่ทำง่ายๆ ที่โดนใจใครหลายคน หรือถ้าเป็นแกงก็ต้องยกให้เมนูแกงคั่วเห็ดถอบพื้นบ้าน หรือคนไม่ชอบกะทิ ก็เเลือกทานเป็นแกงส้ม ผัดเผ็ด ฯลฯ ซึ่งวันนี้ "วงใน" ได้รวบรวมลายแทง 19 เมนู "เห็ดถอบ" จาก 9 ร้านดังในเชียงใหม่ เพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจ ส่วนจะมีร้านไหนกันบ้างไปดูกันเลยย
 • "เหน็ดขนาด" กับ 10 ร้านลาบ "จ๊าดลำ" ในเชียงใหม่
  อาหารพื้นบ้านอีกอย่างหนึ่งของคนเหนือแบบเราๆ ก็คงหนีไม่พ้นลาบ และร้านลาบในเชียงใหม่ก็ค่อนข้างมีเยอะพอสมควร เมื่อก่อนคนเหนือเราถ้าถามว่าทำอะไรกิน แล้วมีคนตอบว่าทำลาบ มันจะทำให้รู้สึก Hiso ขึ้นมาเลยทีเดียว เดี๋ยวนี้ร้านลาบที่ผุดขึ้นมาในเชียงใหม่มักจะพ่วงด้วยอาหารเหนือด้วยเสมอ ทำให้ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยเต็มอรรถรสของเมืองเหนือแท้ๆ วันนี้วงในของเราจะเอาร้านลาบและร้านอาหารเหนือที่ถือว่าเด็ดเป็นอันดับต้นๆ ของเชียงใหม่มาแนะนำให้รู้จัก แต่เราไม่ได้เรียงตามอันดับความอร่อยนะครับ เพราะทุกร้านย่อมมีเอกลักษณ์และรสชาติที่แตกต่างกันไป ชอบร้านไหนเชียร์กันได้เลย
 • อร่อยชื่นใจกับ 10 ร้าน ดับกระหาย คลายร้อนที่เชียงใหม่
  หากถามว่าร้อนไหม ฉันตอบเลยว่า “ไหม้” แหม... ท่านพระอาทิตย์ถ้าท่านจะร้อนได้ขนาดนี้ ทำไมไม่เผาฉันให้ไหม้ไปเลยล่ะ? นี่คงเป็นคำบ่นในใจ หรือเสียงดังของใครหลายๆ คนเมื่อย่างเข้าสู่เดือนเมษายน หรือพฤษภาคม ที่เรียกว่าเป็นช่วงฤดูร้อนที่ร้อนที่สุดของปี หลายๆ กิจกรรม หรือหลายๆ เมนูที่หลายคนเลือกที่จะทานเพื่อคลายความร้อน วันนี้วงในของเราจึงอยากแนะนำร้านอาหาร หรือเมนูคลายร้อนเด็ดๆ ที่คิดว่าน่าจะถูกใจชาวเชียงใหม่หลายหลายสไตล์มาให้ได้ลองแวะเวียนไปชิมกัน เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันความร้อนที่จะต้องเจอในช่วงนี้อยู่ทุกวัน
 • 10 ลายแทงร้านส้มตำอร่อยเด็ด แซ่บโดนใจ ในเชียงใหม่
  เป็นอีกหนึ่งเมนูอาหารไทย ที่หลายคนต่างชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะยามที่ได้ลิ้มรส “ส้มตำ” อาหารอีสานสุดแซ่บ ก็รู้สึกได้ถึงความเจริญอาหารที่เป็นต้องได้อิ่มพุงกางเสียทุกที ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม 10 ร้านส้มตำรสเด็ด จัดจ้าน หลากหลายสไตล์ ที่ได้รับความนิยมสุดๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่แต่ละเมนู แต่ละร้านคิดค้นปรุงแต่งขึ้นมาตามสูตรเด็ดเฉพาะ และเน้นเรื่องการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ ทำให้ได้เมนูอาหารที่ชวนลิ้มลองมากมาย ส่วนจะมีร้านไหนกันบ้างตามไปดูกันเลย
 • อร่อยไม่เกิน 100 บาท กับ 10 เมนู จาก 10 ร้านโดนใจ
  ในยุคที่ราคาข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ล้วนถีบตัวขึ้นพร้อมๆ การจะใช้จ่ายอะไรแต่ละครั้งก็ต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี โดยเฉพาะค่าอาหารที่ต้องเผขิญหน้ากันทุกมื้อ หลายคนจึงเลือกมองหาร้านอร่อยที่ราคาไม่แพงเป็นธรรมดา ....และนี่คือ 10 เมนูอาหาร จาก 10 ร้านโดนใจ ในราคาย่อมเยา ที่ทำให้เรื่องกินของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงมีแค่ 100 บาท ก็อร่อยได้ จะแวะชิมริมทาง หรือเดินเข้าร้านหรู ก็ยังมีเมนูอร่อยไม่เกินร้อย ให้เลือกทาน ทั้งของคาว หรือของหวาน ...จะมีร้านไหนบ้างไปดูกันเลยยย
 • 10 สถานที่น่าเค้าท์ดาวน์ในเชียงใหม่ ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้
  ช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่แบบนี้ หลายๆ คนคงกำลังหาสถานที่ไปนับถอยหลังก้าวขึ้นสู่ปีใหม่กันอยู่ ซึ่งหลายๆ แห่งทั่วเชียงใหม่ ก็มีหลากหลายร้านอาหารและโรงแรมที่สามารถไปร่วมกิจกรรมกันได้อย่างหลากหลาย โดย “วงในเชียงใหม่” ได้รวบรวม 10 สถานที่น่าสนใจและสถานที่ที่บางคนอาจยังไม่เคยรู้มาให้ได้เลือกไปกัน
 • ร้านอร่อยระหว่างทางไปเขาใหญ่ ปากช่อง วังน้ำเขียว
  เขาใหญ่เป็นสถานที่อากาศดีใกล้ๆเมืองกรุงที่เหมาะกับการไปเที่ยวพักผ่อนฟอกปอดฟื้นฟูทั้งร่างกายและจิตใจ ปีหลังๆนี้ก็มีที่เที่ยวใหม่ๆเกิดขึ้นเยอะแยะไม่ว่าจะเป็น ปาลิโอ โบนันซ่า ฟาร์มโชคชัย มีกิจกรรมให้ทำถ่ายรูปกันเยอะแยะ แต่เพื่อนๆบางคนที่ชอบแนวธรรมชาติก็คงยังนิยมที่เที่ยวแบบสุดคลาสสิกอย่างอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ปากช่อง และวังน้ำเขียวอยู่ด้วยความเป็นธรรมชาติที่ชิลสุดๆไม่แพ้ใคร นอกจากนี้เขาใหญ่ยังเป็นที่จัดงานประจำของ big mountain music festival ที่จัดรับลมหนาวกันทุกปีอีกด้วย ! เพื่อนชาววงในก็ไม่พลาดไปเที่ยวไปชิมมาจนทั่วเขาใหญ่แล้วและวันนี้เราก็รวบรวมร้านที่ชาววงในแนะนำมาให้ดูกันให้ว่าถ้าไปเขาใหญ่มีร้านไหนน่าแวะบ้าง ไปดูกันเลย!
 • ร้านอร่อยสมัยคุณพ่อยังหนุ่ม ที่ควรจะพาคุณพ่อไปกิน (สักครั้ง)
  เวลานั่งคุยเรื่องราวย้อนอดีตกับคุณพ่อ เคยไหมที่ท่านบอกเล่าให้เราฟังถึงร้านอาหารหลายๆ ร้าน ที่ท่านชอบไปเมื่อสมัยยังหนุ่ม ซึ่งมักเป็นร้านอาหารชื่อดังแห่งยุคสมัยนั้น และน่าดีใจตรงที่ แม้จะผ่านกาลเวลามาเนิ่นนานแล้ว แต่ร้านอาหารสมัยคุณพ่อยังหนุ่มหลายๆ ร้าน ก็ยังคงเปิดให้บริการมาจนถึงทุกวันนี้ และเป็นร้านที่ยังความอร่อยไว้ไม่เปลี่ยนแปลงไปจากเมื่อวันวาน.....และเนื่องในโอกาสวันพ่อนี้ รวมทั้งในช่วงเทศกาลปีใหม่ ลองหาเวลาพาคุณพ่อไปรำลึกความหลังเมื่อครั้งที่ท่านยังเอ๊าะ ด้วยการพาท่านไปกินอาหารอร่อยๆ ที่ร้านเก่าแก่รุ่นคุณพ่อเหล่านี้กัน

หาร้านอาหารอร่อยตามพื้นที่ในเชียงใหม่

 • ห้างสรรพสินค้า
 • ย่าน
 • Map Search

รวมรีวิวและรูปร้านอาหารล่าสุดโดยสมาชิก

 • Following
 • Hot
 • Recent
 • 4
  +=Abb=+ เขียนรีวิว ร้าน Dolcetto 'cafe
  กาแฟอร่อย เค้กมะพร้าวเด็ด บรรยากาศแจ่ม!
  ถนนนิมมานฯนี่มีร้านกาแฟเพียบเลย ผ่านร้านนี้มาหลายที เพราะร้านอยู่ติดถนน ไม่ต้องเข้าซอยเลบ เลยต้อง...อ่านต่อ
  9 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  Dararat Ka เขียนรีวิว ร้าน 9th Street
  คอกาแฟต้องชอบร้านนี้ค่ะ
  ร้านตรงข้ามกับ Monkey Club ค่ะ ตัวร้านดูสีทึมๆ ในร้านผนังเป็นปูนเปลือยค่ะ ตกแต่งได้art ดีค่ะ โต๊ะ...อ่านต่อ
  13 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  Dararat Ka เขียนรีวิว ร้าน Caffe Bearista
  กาแฟพี่หมีรสเข้ม
  เป็นร้านใต้หอพักค่ะ ร้านเล็กๆ โต๊ะนั่งเป็น open air ทั้งหมด ไม่มีห้องแอร์ค่ะ ลองชิมตัว คาปูชิโน่เ...อ่านต่อ
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ร้านอาหารญี่ปุ่น ขึ้นชื่ออีกเจ้าในเชียงใหม่ กับทำเลใหม่ ย่านสันติธรรมค่ะ
  ตั้งแต่ย้ายร้านมาที่สันติธรรมยังไม่เคยมาชิมเลยค่ะ ร้านหาง่ายค่ะ จากถนนหลักเข้ามาถึงห้าแยกสันติธรร...อ่านต่อ
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ตำปูม้าแซ่บมากกกกกกก
  วันนี้จะพามากินตำปูม้าคะ ร้านนี้อยู่คูเมืองด้านในตรงข้ามกับตลาดสมเพชรคะ ผ่านไปทีไรก็จะเห็นคนยืนต่...อ่านต่อ
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  Annié Wiboolma เขียนรีวิว ร้าน Eat On Earth
  Eat On Earth บรรยากาศดี ธรรมชาติมากขอบอก การบริการดีเยี่ยม อาหารรสชาติสุดยอดมาก ร้านนี้ห้ามพลาดเลยทีเดียว ต้องลองคะ
  Eat On Earth ร้านสไตล์ป่าธรรมชาติ มีต้นไม้ร่มรื่นมาก มีที่นั่งหลายโซนตามอัธยาศัย ร้านกว้างเหมาะสำ...อ่านต่อ
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • ทานอาหารเที่ยงตอนบ่ายนะคะ
  ครั้งนี้มาทานอาหารที่แม่ริมนะคะ เป็นร้านที่มีอยู่อีกสาขาหนึ่งอยู่แล้วแล้วร้านนี้ก็มาเปิดอีกสาขาที...อ่านต่อ
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • สลัดหลังจากที่ทานมาทั้งวันค่ะ
  ครั้งนี้มาทานสลัดในห้างที่ salad concept ค่ะ ครั้งนี้ พนักงานได้แนะนำสลัดแบบเลือกผักเองทุกอย่างนะ...อ่านต่อ
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0

Wongnai's Diary

See all »

กระทู้ล่าสุด

See all »

News

See all »

Blogs

See all »

Review of The Day

See all »
"ต้อง ไป กิน" #ขีดเส้นใต้เลย
ร้านนี้มีที่มาจ้า 😁✨✨✨ เนื่องด้วยช็อปปิ้งเพลินๆจนลืมกินข้าว แล้วเกิดอาการหิวตอนดึก 😅 อ้าว ทำไงอ...อ่านต่อ
Cat ^.^
ช่ายๆ 😆😆😆
ดร.ป้อ นักวิทฯแนวใหม่..ใจเกินร้อย
หายไปนานเพราะงานยุ่งคับ ป.เอก เครียดเกิ้นนน #ขีดเส้นใต้เลย
ธนพล พ่อลูกหมู
ว้าว !! เก่งจังเลยครับ
ดร.ป้อ นักวิทฯแนวใหม่..ใจเกินร้อย
ไม่หรอกคับ แค่คนโง่ที่แสนธรรมดาคนนึง
view all
2 วันที่แล้ว
5 Comments 5

Photo of The Day

See all »
Suthee เพิ่มรูปให้ ร้าน บุญเอก 發源黃
2 วันที่แล้ว
0 Comment 0