Wongnai ค้นหาร้านอาหารแบ่งปันรีวิวเชียงใหม่

เลือกร้านตามย่านหรือสถานที่
CENTRAL PLAZA DEPARTMENT STORE CHIANG MAI AIRPORT (ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่แอร์พอร์ต) CHIANG MAI SIRIPHANIT (เชียงใหม่ศิริพานิช) CHIRA & WASA (จิราแอนด์วสา) Central Festival Chiangmai (เซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่) Chiang Mai Night Bazaar Chiang Mai Chiang Mai (เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ เชียงใหม่ เชียงใหม่) KAT BORIBUN SQUARE SHOPPING CENTER CHIANG MAI (ศูนย์การค้ากาดบริบูรณ์สแควร์ เชียงใหม่) KAT SUAN KAEO (กาดสวนแก้ว) LOTUS MARKET SAN SAI (ตลาดโลตัส สันทราย) MAYA (เมญ่า) PAVILION NIGHT BAZAAR (พาวิลเลี่ยนไนท์บาซาร์) PHAN THIP PLAZA DEPARTMENT STORE CHIANG MAI (ห้างสรรพสินค้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่า เชียงใหม่) RIM PING SUPERMARKET MI CHOK MARKET (ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต ตลาดมีโชค) RIMPING SUPERMARKET KAT FARANG (ห้างสรรพสินค้าริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต กาดฝรั่ง) The Plaza Chiang Mai Department Store (ห้างสรรพสินค้าเดอะพลาซ่าเชียงใหม่)
เลือกร้านตามประเภท

ลายแทงร้านอาหารอร่อย

See all »
 • 10 สุดยอดร้านซูชิ "เชฟจัดให้" (Omakase) ของแท้เหมือนต้นตำรับญี่ปุ่น by Winwin
  ร้านซูชิแบบต้นตำรับแท้ๆ ลูกค้าจะนั่งที่เคาน์เตอร์หน้าเชฟ และเชฟจะปั้นชูชิเสิร์ฟให้คำต่อคำ เพื่อให้ได้ลิ้มรสซูชิในจังหวะที่เหมาะสมที่สุด อุณหภูมิข้าวจะถูกควบคุมให้ระดับความอุ่นกำลังดี แต่ละคำจะถูกปรุงรสไว้เรียบร้อยอย่างสมบูรณ์โดยไม่ควรจิ้มอะไรเพิ่ม ในแต่ละวันหรือแต่ละฤดู วัตถุดิบที่เข้ามาจะมีความอร่อยไม่เท่ากัน ทำให้ลูกค้าบางคนจะสั่งเมนูแบบ Omakase Course : คำว่า "โอมาคาเซะ" แปลแบบตรงตัวแปลว่า "ฉันยกให้คุณจัดการเลย" หมายถึง ให้เชฟเป็นคนเลือกมาให้เลยว่าวันนี้ควรกินอะไร อะไรคือของที่ดีที่สุดในวันนี้ จุดเด่นของการทานโอมาคาเซะ ไม่ใช่แค่จะได้ทานสิ่งที่ดีที่สุดในวันนั้นเท่าน้ัน แต่เชฟจะออกแบบเมนูเรียงตามลำดับรสชาติ สิ่งที่ควรกินก่อนหรือหลังเอาไว้ด้วย เพื่อให้ได้ลิ้มรสความอร่อยของซูชิแต่ละจานได้อย่างสูงสุด วันนี้ขอเสนอ 10 สุดยอดร้าน Omakase Sushi ของแท้เหมือนต้นตำรับโดยไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น : ออกตัวไว้ก่อนว่าไม่ได้ตัดสินว่าใครอร่อยกว่าใคร แต่ทุกร้านรับประกันว่าเหมือนไปกินของแท้ต้นตำรับคุณสมบัติครบถ้วนตามที่เขียนข้างบนแน่นอน โดยลำดับเรียงตามตัวอักษรนะครับ [Omakase course แต่ละร้านจะมีหลายระดับโดยแบ่งตามจำนวนคำและความพรีเมี่ยม สำหรับร้านต่างๆ ในลายแทงนี้ ช่วงราคาจะอยู่ตั้งแต่ 2000-7000 บาทต่อหัว ราคาของแต่ละร้านในลายแทงนี้เป็นราคามื้อเย็น (บางร้านมีมื้อเที่ยงราคาจะถูกลง) และราคาดังกล่าวยังไม่รวม service charge 10% และ vat 7%]
 • สดชื่นละลายทะลัก กับ 14 เมนูดับกระหายคลายร้อนในเชียงใหม่
  ร้อน ร้อน ร้อน! เข้าสู่หน้าร้อนกันอีกแล้ว อากาศแบบนี้จะมีอะไรฟินไปกว่าการหาไอศกรีมของหวาน และเครื่องดื่มแบบเย็นสุดขั้วมาเติมเต็มเข้าร่างกายให้สดชื่นแบบดับกระหายคลายร้อนกันอีก! แต่จะเลือกหาอะไรกินทั้งที เจอแต่เมนูเดิมๆ คงจะน่าเบื่อแย่ วงในเลยรวมเมนูเครื่องดื่มแบบสดชื่นละลายทะลักให้ได้สนุกสุดขั้ว เย็นสุดขีดกันไปเลย ส่วนจะมีเมนูไหนบ้าง...ตามมาดูกันเลย
 • รวม 22 ร้านบรรยากาศดี๊ดี ออกเดททั้งทีต้องไปร้านนี้
  กำลังมองหาร้านสำหรับพาหวานใจไปเดทในวันวาเลนไทน์นี้อยู่ใช่ไหม? "วงใน" ขอแนะนำ 22 ร้านน่ารักๆ ที่บรรยากาศเป็นใจ แถมมีอาหาร เครื่องดื่มเพื่อให้คุณพาหวานใจไปสร้างบรรยากาศแห่งรักให้อบอวลอยู่รอบๆ ตัว ให้คนอื่นอิจฉาเล่นๆ กัน ส่วนจะมีร้านไหนบ้างตามมาดูกันเลย
 • รวม 7 ร้าน เตี๋ยวต้มยำเครื่องทะลัก
  ไกด์ในวันนี้ อยากจะขอเอาใจชาวเด็กเส้นกันสักหน่อย วันนี้เราจะมาแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ที่ต้องบอกว่าธรรมดาเขาทำไม่เป็น จะต้องมีอะไรที่อลังการเรียกแขกได้เป็นอย่างดี อย่างที่เชียงใหม่ ณ ช่วงเวลานี้ ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำเครื่องอลังล้นทะลักผุดขึ้นมาเหมือนดอกเห็ด วงในเลยไปเสาะแสวงหาร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่หนักเครื่องและรสเด็ดมานำเสนอให้รู้จักกัน
 • รวม 12 ร้านบนดาดฟ้าน่านั่งในเชียงใหม่
  สถานที่ชิลล์เอาท์ในเชียงใหม่มีมากมายยิ่งกว่าเสาไฟฟ้า และในปลายปีที่ผ่านมา สังเกตได้ว่าชาวเชียงใหม่เบื่อแสงสีบรรยากาศเดิมๆ เปลี่ยนไปชิลล์บนดาดฟ้ากันอย่างไม่ขาดสาย เพราะบรรยากาศที่โปร่งโล่ง ลมพัดโชยสบายๆ ซึ่งตอบโจทย์กับเมืองเชียงใหม่มากที่สุด "วงใน" จึงได้รวบรวมร้านอาหาร ผับ บาร์ สไตล์ Rooftop มาแนะนำให้ได้รู้จัก แล้วรีบจูงมือเพื่อนไปแฮงเอาท์หรือคู่รักไปดินเนอร์กันได้เลย
 • Best of Wongnai 2015
  Best of Wongnai เป็นสัญลักษณ์แสดงถึงสุดยอดร้านที่ดีที่สุดจากความเห็นของสมาชิก Wongnai กว่า 1 ล้าน 5 แสนคน ผ่านรีวิวทั้งหมด 300,000 กว่ารีวิว โดยมีวิธีการเลือกคือ 1. ค่าเฉลี่ยคะแนนรีวิวจากสมาชิก 2. ความนิยมที่ได้รับ (พิจารณาจากจำนวนรีวิวและจำนวนรูปของสมาชิก) 3. บรรณาธิการคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์อีกครั้ง (พิจารณาความหลากหลายของประเภทร้านและราคา, พัฒนาการของร้าน, และสถานที่ตั้ง) ดังนั้นชาววงในจึงมั่นใจได้ว่า ร้านที่ได้รับตรา Best of Wongnai เป็นร้านที่มีจุดเด่นและเป็นที่นิยม นอกจากนี้ทุกร้านที่ได้รับรางวัล Best of Wongnai จะถูกรวบรวมไว้ในหน้าพิเศษของเว็บ Wongnai.com รวมถึงตีพิมพ์ลงในหนังสือ Best of Wongnai เพื่อให้เหล่าสมาชิก และผู้ที่กำลังหาร้านอาหารอร่อยๆ ได้ใช้เป็นคู่มือสุดยอดลายแทงในการเลือกหาร้านไปกินกันอย่างมีความสุขตลอดปี 2015 (หมายเหตุ - ลำดับร้านใน Best of Wongnai 2015 นี้เรียงตามย่านที่อยู่ โดยเริ่มจากย่านในใจกลางเมืองแถวสยามที่ร้านอาหารชุกชุมที่สุด แล้วค่อยๆ วนออกไปย่านอื่นถัดไปตามลำดับ
 • อิ่มพุงกางกับปิ้งย่าง ยากินิกุ แบบพรีเมียมในเชียงใหม่
  เอาใจคนรักเนื้อ พาไปปิ้งย่างกันให้หนำใจ กับ 12 ร้านปิ้งย่าง ยากินิกุ แบบพรีเมียม เผื่อใครสนใจอยากจะชวนชาวแก๊งหรือครอบครัวตะลุยร้านปิ้งๆ ย่างๆ ที่คัดสรรเนื้อคุณภาพดี ลายไขมันสวยๆ รสสัมผัสหวานๆ ให้ได้อิ่มท้อง แต่ถ้ายังเลือกไม่ถูกว่า ร้านยากินิคุร้านไหนดี ร้านไหนเด็ด เรารวมร้านที่ชาววงในเค้าบอกว่าเด็ดมาไว้ให้แล้วล่ะ
 • ร้านเด็ด Best of Wongnai 2015 เชียงใหม่
  เชียงใหม่สุดยอดเมืองท่องเที่ยวที่ดึงดูดทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติให้ต้องไปให้ได้สักครั้ง เมืองล้านนาเมืองนี้มีร้านอาหารดีๆ มากมายจะดั้งเดิม ทันสมัย ชิคๆ หรือชิลๆ ก็มีให้เลือกทั้งนั้น
 • อิ่มได้ไม่อั้น กับ 9 ร้าน "บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล" ในเชียงใหม่
  อาหารทะเลสดๆ ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา หมึก ล้วนแล้วแต่เป็นอาหารที่ยั่วน้ำลายชวนกินเป็นยิ่งนัก ยิ่งถ้าเป็นอาหารทะเลในรูปแบบ "บุฟเฟ่ต์" จัดวางเรียงรายตระการตาไปด้วยของทะเลสดๆ ตัวโตๆ เนื้ออวบอัดรสหวาน รวมถึงอาหารจานร้อนนานาชนิด ปรุงสุกใหม่พร้อมเสิร์ฟ และขนมหวานอีกมากมายให้เลือกอิ่มอร่อยกันได้แบบสุดคุ้ม วันนี้ "วงใน" รวบรวม 9 ร้านอาหาร ที่มีเมนู "บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล" ให้ทานแบบไม่อั้น ซึ่งคิดว่าหลายๆ คนน่าจะชื่นชอบกันเป็นพิเศษ ถ้าพร้อมแล้ว.....ตามมาได้เลย !
 • สุดยอดร้านอร่อยแห่งปี! Best of Wongnai 2014
  ครั้งแรกของเมืองไทยกับการรวบรวมสุดยอดร้านอาหารโดยมหาชนหลายแสนชีวิต! Wongnai ได้ทำการรวบรวมร้านอาหารที่ได้คะแนนความนิยมสูงสุดประจำปี 2013 โดยประมวลผลจากข้อมูลรีวิวที่สมาชิกของวงในส่งเข้ามาในระบบตลอดปี นำมาจัดอันดับเพื่อคัดเลือกร้านที่เป็น "ที่สุดแห่งปี" นำมาทำเป็นลายแทงสุดยอดร้านอร่อย Best of Wongnai 2014 ที่เรียกได้ว่าคัดเข้ามาจากรีวิวทุกเสียงของสมาชิกวงในทั้งเว็บ สุดยอดลายแทงนี้ยาวพอจะให้ไปตามกินได้ทั้งปีทีเดียวเรียกได้ว่าครบทุกด้านทั้งปริมาณและคุณภาพ! ว่าแล้วก็ควงแขนชวนแฟนและเพื่อนๆไปตามเก็บกันให้อร่อยและมีความสุขตลอดปี 2014 ได้เลยกับ ... สุดยอดร้านอร่อย "Best of Wongnai 2014" !!

หาร้านอาหารอร่อยตามพื้นที่ในเชียงใหม่

 • ห้างสรรพสินค้า
 • ย่าน
 • Map Search

รวมรีวิวและรูปร้านอาหารล่าสุดโดยสมาชิก

 • Following
 • Hot
 • Recent
 • ร้านคาเฟ่สุดชิค ชวนเช็คอิน ณ ใจกลางย่านนิมมานฯ พร้อมอร่อยเพลิดเพลินไปกับขนมและเครื่องดื่มมาตรฐานระดับโรงแรม
  ร้าน Cafe' Kantary เป็นร้านคาเฟ่มาตรฐานระดับโรงแรมที่มีมากมายหลายสาขา ซึ่งเป็นของเครือ Kantary Hotel ที่ตั้งอยู่ตามจังหวัดต่างๆทั่วประเทศไทย เช่น ชลบุรี ระยอง พังงา อยุธยา เป็นต้น ซึ่งสาขาที่ผมได้ไปลิ้มลองความอร่อยแห่งนี้ก็คือ สาขา Cafe' Kantary เชียงใหม่ครับ โดยสาขานี้ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ตรงหน้าปากซอยนิมมานฯ ซอย 12 ฝั่งซ้ายมือ โดยอยู่ในบริเวณลานร้านอาหารและร้านขายของต่างๆ ร้านนี้โดดเด่...อ่านต่อ »
  Oh!!
  คุณกวาด มา ๆ ชิมที่ชลรีกัน ^^
  Lukekward
  @น้องเนค อืมม มีเหตุผลๆ แต่เห็นเมนูขนมน่าทานๆแบบนี้ ยังไงพี่ก้อยังอยากให้มาเปิดในกทม.อยู่ดีนะ 5555
  @คุณโอ๋ อยากไปมากค่าา คุณโอ๋ชวนแบบนี้ต้องวางแผนซะละ อิอิ
  Neck Tunyawit
  แต่ตอนนี้ที่กรุงเทพมีร้านขนมน่าทานเยอะมากมายจนกระดาษลิสผมไม่พอแล้วครับพี่ลูกกวาด ฮ่าาาาา ถ้าได้ไปเที่ยวกรุงเทพจะพยายามไปทานให้ได้เยอะที่สุดเลยครับผม
  Soya
  อัยย์ยะ...น้ำลายยืดแต่เช้าเลย เห็นแบบนี้ ...
  view all
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  8 Comments 8
 • Neck Tunyawit
  จริงๆครับ ผมยังแอบอยากมีเครื่องปั่นไอศกรีมไว้ที่บ้านสักเครื่องคงจะดีไม่น้อยเลยนะครับ
  JoyMymelody
  55 แต่มันแพงง่า 😲
  Neck Tunyawit
  นั่นนะสิครับ สงสัยผมคงต้องไปซื้อทานจากร้านไอศกรีมแก้ขัดไปก่อนครับ 😂
  Lukekward
  น้องเนค +คุณจอย ชอบไอติมเหมือนกันแบบนี้ ถ้าได้ไปหม่ำด้วยกันคงสนุกแน่นอนเลยนะคะ ^^
  view all
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  17 Comments 17
 • QUALITY REVIEW
  สเต็กติดดาว
  Santafe' Steak at Central Festival Chiangmai ซานตาเฟ่จะอยู่ชั้น4ของห้างค่ะ ร้านที่สาขานี้กว้างรองรับได้เยอะทำให้มีที่นั่งเพียงพอสำหรับลูกค้า ที่สาขานี้ร้านแต่งสวยมากค่ะ ตามสไตน์ของซานตาเฟ่แบบหรูๆเลย มาเปิดเมนูกันค่ะ ครั้งนี้ลองสั่งไปทั้งหมดสามเมนู 👉สเต็กปลาดอรี่อีซี่ : ช่วงนี้มีโปรโมชั่นนะคะจาก 149บาท เหลือ 109บาท เนื้อปลาสดใหม่ค่ะ ระดับความสุกของเนื้อพอดี ทำให้ไม่คาว ทานแล้วแฮปปี้ค่ะ😀😁 👉...อ่านต่อ »
  9 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  Pynpor เขียนรีวิว ร้าน McDonal's ท่าแพ
  แมคคาเฟ่ท่าแพ
  McDonal's สาขาท่าแพ สาขานี้เปิด24ชั่วโมง สังเกตเห็นร้านได้ง่ายมากๆเพราะตรงข้ามกับประตูท่าแพหรือสำหรับใครที่ขับขี่รถมาจากถนนวันเวย์ก็จะเห็สร้านอยู่ทางซ้ายมือ เป็นตึกสองชั้นค่ะ สาขานี้ฝรั่งเยอะ เพราะตั้งอยู่ย่านที่ฝรั่งชอบ😅 ช่วงนี้ก็มีเฮ !!! ก็เฟรนฟรายลด 50% เซฟตังในกระเป๋าแบบเลิศสุดๆ ครั้งนี้สั่ง ขนาดจั้มโบ้และอิตาเลี่ยนดิปค่ะ รวมราคา 48 บาท อร่อยคุ้มชีวิตดี้ดี ที่สำคัญปลื้มมากเฟรนฟรายทอดสดๆให...อ่านต่อ »
  Neck Tunyawit
  ลด 50% ถึงวันไหนก๋าน้องปอร์
  Pynpor
  19เมษาเจ้า😀
  Neck Tunyawit
  โอเคๆๆ ไว้พี่ไปจัดก่อนโปรหมด อิๆๆๆๆ
  9 ชั่วโมงที่แล้ว
  3 Comments 3
 • Neck Tunyawit
  มีกล้วยของโปรดพี่ tatateety อีกแล้วนะครับ ฮ่าาา // มาทานด้วยกันนะครับพี่จอย รับรองความอร่อยเลยล่ะครับ
  JoyMymelody
  นั่งทานด้วยทันทีไม่รีรอ 😁😁
  Neck Tunyawit
  ได้เลยครับพี่จอย ยินดีมั่กมากครับผม ^^
  JoyMymelody
  👍😋😄
  view all
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  11 Comments 11
 • QUALITY REVIEW
  Jeffer Steak
  Jeffer Steak ที่Central Festival chiangmai ร้านจะอยู่ชั้น 4 ค่ะ ข้างๆ Food Parkของห้าง ที่ร้านสาขานี้ร้านกว้างมาก คนเยอะแต่ก็โอเค สำหรับเมนูที่ได้สั่งมาทานและจะรีวิวในวันนี้มีทั้งหมดสามเมนูค่ะ 👉สเต็กไก่เจฟเฟอร์ : เมนูนี้ราคาอยู่ที่ 89 บาท อร่อยมากเลยค่ะไก่นิ่มมาก แต่พลาดก็ตรงที่ มันสุกมากไปหน่อยนึง หนังไก่ก็เลยไหม้ๆ แต่เนื้อไก่อร่อยนะคะ 👉สเต็กปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด : ทีแรกได้มาเหมือนปลาจะชิ้นเ...อ่านต่อ »
  9 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Neck Tunyawit
  อร่อยและมีกลิ่นหอมชื่นใจอะครับเครื่องดื่มพวกชา ผมก็ชอบมั่กมากเลยครับพี่จอย
  JoyMymelody
  ถูกเลย พี่ชอบความหอมๆของชานี่แหละ เลยชอบ 😊
  Neck Tunyawit
  หอมดีมีประโยชน์จริงๆครับ 55555
  JoyMymelody
  👍😝😄😆
  view all
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  8 Comments 8
 • nomshompooh
  ชอบบบบ...ฟรุ้งฟริ้งมากเลยค้าบ
  Neck Tunyawit
  ขอบคุณครับผม เลนส์กล้องฟรุ้งฟริ้งมากเลยครับ ชอบๆ
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2

Wongnai's Diary

See all »

กระทู้ล่าสุด

See all »

Blogs

See all »

Review of The Day

See all »
QUALITY REVIEW
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ หมูเด้งๆ
ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : ในศูนย์อาหารรัชดา ใกล้ๆกับป้ายรถเมล์รัชดาซอย 4 เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ป้ายร้านโชว์รูปก๋วยเตี๋ยวต้มยำหน้าตาน่าทานมากค่ะ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : เราหลงเข้าไปซื้อร้านนี้ด้วยป้ายร้านนี่แหละค่ะ ดูเครื่อหลากหลาย ทั้งลูกชิ้น เกี๊ยว ไข่ต้ม ดูเครื่องเยอะเยะไปหมด แต่วันนั้นเราไปกินก็บ่ายกว่าๆแล้ว ไม่แน่ใจว่าของเค้าใก...อ่านต่อ »
7 ชั่วโมงที่แล้ว
0 Comment 0