ร้านอาหารที่น่าสนใจ
18 พ.ย. 2012ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของข้าวต้มปลาในดวงใจปกติก็ไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วมกับข้าวต้มปลาค่ะ
เพราะรู้สึกกเป็นอาหารร้อนๆสำหรับยามป่วย
แต่พอมาเจอร้านนี้
ทำให้พบว่า ยามปกติ ก็ ข้าวต้มปลาเป็นตัวเลือกที่ดีได้
คือไม่รุ้ว่าเป็นสูตรโบราณรึป่าว แต่เก๋มาก
ทั้ง "กุ้งแห้ง"
"เต้าหู้แผ่นที่บางกรอบ"
และ "เนื้อปลา" สด ไม่เหม็นคาว
"น้ำซุป" รสกลมกล่อม
ใส่เต้าเจี้ยวเข้าไป ใช่เลยยค่ะ
แถมยังมีพวกเมนูลวกจิ้ม หัวปลาต้มยำ น่าอร่อยเพียบ
แต่ราคาสูงอยู่้ สำหรับมื้อเย็นหลังเลิกงาน
ข้าวต้มปลาอยู่ที่ 60บาท อันนี้โออยู่
แต่พวกลวกจิ้ม โน่นนี่ 100 อัพเลยค่ะ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ข้าวต้มปลา -
2 ต.ค. 2011 via Wongnai for iOSข้าวต้มปลารสเลิศ อร่อยที่สุดในย่านโชคชัย4ข้าวต้มปลาเค้าอร่อย น้ำซุปหอมหวาน เนื้อปลานุ่มไม่คาว ส่วนข้าวก็นิ่ม รสชาติกลมกล่อม น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวอร่อยดีไม่เค็มมาก โรยหน้าด้วยเต้าหู้แผ่นทอดบางๆกับกุ้งแห้ง อีกเมนูที่เคยลอง "แมงกระพรุนลวกจิ้ม" เมนูนี้ก็อร่อย แมงกระพรุนไม่คาว เคี้ยวหนิบหนับ กินกับข้าวต้มก็เข้าท่าดี101 - 250 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ข้าวต้มปลา ต้มยำหัวปลาหม้อไฟ แมงกระพรุนลวกจิ้ม -
10 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSปลาสดๆน้ำจิ้มอร่อยๆค่ะที่จอดรถไม่มีค่ะ อาศัยดวงช่วงชิงกันเองนะค่ะลิงค์สำหรับรีวิวนี้
20 พ.ย. 2011 via Wongnai for iOSอร่อย สด รสชาติเยี่ยมเจ้านี้เก่าแก่คับ...ต้องไปที่หลังวัดประสาทบุญญาวาสคับเจ้าเดียวกันแน่นอนมาก
ปลารสชาติดีไม่คาว101 - 250 บาทเมนูเด็ด
ต้มยำหัวปลาลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSปริมาณเยอะ ราคาสมน้ำสมเนื้อ อร่อย!ควรมาก่อน 2 ทุ่มไม่งั้นของหมด!101 - 250 บาท เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้