ร้านอาหารที่น่าสนใจ
18 มี.ค. 2012ไม่ชอบกินไข่ทุกแบบ แต่ชอบกินไข่ของเจ้านี้ไข่เดี่ยวหรือจะไข่คู่มากับก๋วยเตี๋ยว จะไข่ต้มก็ไม่ใช่ เหมือนไข่ลวกก็ไม่เชิง
ไข่ขาวเป็นวุ้นนิ่มๆลื่นคอเหมือนไข่ตุ๋น ส่วนไข่แดงเป็นเนื้อเนียนๆบอกไม่ถูกและไม่ใช่แบบยางมะตูม
ร้านนี้อร่อยหลายอย่าง ตอนกลางวันจะเปิดแต่ในร้าน(ในซอยมีแอร์)ส่วนตอยเย็นจะเปิดที่ริมถนนด้วย
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็กเมนูเด็ด
ไข่ ไข่ ไข่ลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
26 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยตรงไหนอุตส่าตามไปลองทั้งคั่วไก่ ข้าวช๊อกกะรี โกยซีหมี่ ผัดกระเพราผิดหวังมาก ไม่อร่อยซักอย่าง แต่ไม่เถียงนะว่าใช้กุ้งกับปลาหมึกสดสุดๆ แต่รสชาตินี่สิ ไม่อยากทำให้ลองอย่างอื่นอีกเลย
ปาท่องโก๋เล็กที่ไว้โรยคั่วไก่ก็เก๊าเก่านิ่มมาเลย ขับรถเลยมาอีกหน่อย ไปกินร้านแถวโรงแรมดีกว่าเยอะต่ำกว่า 100 บาท หิวโซลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
12 ก.พ. 2012 via Wongnai for iOSไปกินมาแล้ว....ตกแต่งร้านสวยครับ มีอาหารหลายอย่าง น่าทาน อร่อย แต่ข้อเสียก็เยอะ พนักงานไม่ค่อยรู้เรื่อง โต๊ะสกปรก แก้วนํ้าสกปรกมาก ไปเจอมาคือไม่ล้างเลย ก็เลยไม่แน่ใจว่าจานชามที่เรากินเค้าล้างรึปล่าว
เอาล่ะถ้าไม่สนเรื่องความสะอาดกับการบริการ ร้านนี้ใช้ได้เลยจานด่วนเมนูเด็ด
เย็นตาโฟแห้งไข่คู่ บะหมี่ต้มยําไข่คู่ลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
13 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSดีทุกอย่างยกเว้นความสะอาดต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ
เมนูเด็ด
กระเพราเนื้อราดข้าวลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
Niwat Huang 13 พ.ย. 2012เพราะอยู่แถวนี้จึงเดินผ่านร้านนี้บ่อย เลยได้เห็นการเตรียมของ เช่น ผัก หมู กุ้ง ว่าไม่สะอาดเท่าที่ควร ที่เห็นเพราะเขามาทำกันนอกร้าน
30 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSทางเข้าแปลกดี^^ร้านแปลกดีค่ะ ทางเข้าก็แปลกเพราะเข้าทางครัว. แต่โดยรวมอร่อยดีคะ^^ต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้