China Palace at Holiday Inn Hotel Chiang Mai (ไชน่าพาเลซ)
China Palace at Holiday Inn Hotel Chiang Mai
เพิ่มรูปภาพ เขียนรีวิว
Save to list 40
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 318/1 เชียงใหม่-ลำพูน (ชั้น 1 โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เชียงใหม่ ) เชียงใหม่ 50000
เบอร์ติดต่อ 053-275-300
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 09:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

เป็ดปักกิ่ง (1 ครั้ง)
หมูหัน (1 ครั้ง)
หูฉลาม (1 ครั้ง)
ฟองเต้าหู้ทอด (1 ครั้ง)
ขนมจีบกุ้ง (1 ครั้ง)
See all »

แผนที่ร้าน China Palace at Holiday Inn Hotel Chiang Mai

18.76620158312372899.00491620342711
China Palace at Holiday Inn Hotel Chiang Mai

บทความที่เกี่ยวข้อง

Don't Miss

 • 7 ก.ค. 2014
  บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ อลังการงานสร้างกินไม่อั้น 450 บาทสุทธิ
  วันอาทิตย์สุดหรรษา วันหยุดของใครหลายๆ คน วันนี้ก็คงมีหลายๆ คนที่อยากจะออกบ้านไปหาอะไรอร่อยๆ กินกัน สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทานติ่มซำ หรืออาหารจีน วันนี้น้าอ้วนขอแนะนำบุฟเฟ่ต์ติ่มซำสุดคุ้มจากโรงแรม Holiday Inn มาให้รู้จัก มารีวิวกันให้ดูว่าเขามีอะไรอร่อยๆ ให้ได้ทานกันบ้าง กับบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มในราคา 450 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่ม (น้ำเก๊กฮวย และน้ำเปล่า) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  บุฟเฟ่ต์ติ่มซำเขาเปิดบริการที่ห้องอาหารจีน China Palace ซึ่งอยู่บริเวณชั้นลอยของโรงแรมครับ เมื่อเดินเข้าโรงแรมแล้ว ให้ชิดซ้ายจะมีบรรไดขึ้นไปบนชั้นลอย ขึ้นไปนิดเดียวก็เจอห้องอาหารแล้วจ้า เขาเปิดบริการกันตั้งแต่ 12:00 – 14:30 น. เฉพาะวันเสาร์และอาทิตย์ เท่านั้นนะจ๊ะ (นอกเหนือเวลาก็จะเป็นเมนู a la carte จ้า)

  มาพูดถึงเรื่องอาหารการกินกันบ้างครับ ไม่ใช่ว่าที่นี่จะมีเฉพาะติ่มซำให้เลือกทานกันแบบไม่อั้นแล้วกว่า 20 ชนิด ที่หมุนเวียนเปลี่ยนกันไปในแต่ละสัปดาห์ เขายังมีเมนูอื่นๆ ที่อยู่ในหมวด International Buffet มาเสริมให้ได้อิ่มอร่อยกันอีกกว่า 30 อย่าง ทั้งอาหารปรุงสุก อาหารเครื่องเคียง ขนมหวาน เครื่องดื่ม ผลไม้ เรียกได้ว่างานนี้ 450 บาท อิ่มกันได้แบบสุดคุ้มจริงๆ

  นอกจากบุฟเฟ่ต์แล้ว น้าอ้วนก็ยังแอบเอาไลน์แบบ a la carte มาให้ดูด้วยนะ เผื่อที่ว่าสำหรับใครไม่ได้ไปช่วงบุฟเฟ่ต์ก็อาจจะต้องสั่งเป็นจานๆ เอา ซึ่งแต่ละอย่างบอกเลยว่าหน้าตานี่ดูดี สวยงาม และที่สำคัญอร่อยด้วยนะจ๊ะ อิอิ

  วกมาเข้าเรื่องบุฟเฟ่ต์ต่อ ๕๕๕​ อย่างที่เห็นรายการติ่มซำที่มีบริการแล้ว ไลน์อาหารอื่นๆ ในลักษณะของ International Buffet ก็มีให้ทานกันอย่างไม่อั้นเช่นเดียวกันครับ ไม่ว่าจะเป็นอาหารปรุงสุกต่างๆ เป็ดพะโล้, หมูแดง (อันนี้อร่อย การันตีเลย) หรือเป็นย่าง ก็มีจ้า ส่วนไลน์ของหวานและขนมหวาน ก็มีให้ไม่อั้นเช่นเค้กต่างๆ ไอศครีม ผลไม้ หรือขนมครกก็ยังมีนะจ๊ะ รู้สึกว่าออกมาแหวกแนวซะ ๕๕๕๕ ทั้งหมดนี้กินกันได้ไม่อั้นจริงๆ

  หลังจากอิ่มจากมื้อนี้ สรุปผลได้เลยว่าคุ้มสุดๆ นอกจากเมนูติ่มซำที่มีบริการให้แบบไม่อั้นแล้ว ก็ยังมีเมนูอาหารปรุงสุกหรืออาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ทานกันได้ไม่อั้นเช่นกัน ด้วยบริการของโรงแรม 4 ดาวอย่าง Holiday Inn รับประกันเลยว่าจะประทับใจในทุกส่วน หรือหากใครที่มากันแบบหมู่คณะ มากันแบบครอบครัวใหญ่ เขาก็ยังมีห้องส่วนตัวให้ใช้บริการด้วยเช่นกัน ย้ำเตือนกันอีกรอบ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำสุดคุ้ม ราคาท่านละ 450 บาทสุทธิ มีบริการเฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์เท่านั้นนะครับ เริ่มอิ่มกันตั้งแต่ 12:00-14:30 น. โทรจองหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ 053 275300 ได้เลยจ้าาาาาาาาาาาา
  251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง หิวโซ
 • 11 ก.ค. 2014
  มา 4 จ่าย 3 กับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ที่ทานได้แบบไม่อั้น
  นอกจากบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลทุกวันศุกร์-เสาร์ ที่กินขาดทุกกระบวนท่า ตั้งแต่อาหารทะเลที่มีให้เลือกทานแบบจัดเต็ม รวมถึง "ลูกค้า" ที่มาทานก็อัดแน่นเต็มสตรีมแทบทุกวัน โรงแรม Holiday Inn เชียงใหม่ ยังมีอีกหนึ่งห้องอาหารที่แฝงตัวอยู่ตรงชั้นลอยของโรงแรม

  ห้องอาหารที่จะพาไปรู้จักกันในวันนี้มีชื่อว่า China Palace ที่ได้ยินชื่อคงร้องอ๋อ ว่าเขาต้องขายเมนูจีนนั่นแหละ ซึ่งที่นี่ก็มีโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ติ่มซำจันทร์-ศุกร์ แบบไม่อั้นกว่า 40 เมนู ในราคามื้อกลางวัน 330 บาท และมื้อเย็น 420 บาท พิเศษสุดๆ มา 4 จ่าย 3 เท่านั้นนน (โปรโมชั่นเดือนกรกฏาคม)

  "ติ่มซำ" สไตล์กวางตุ้ง คัดสรรและเน้นวัตุดิบที่มีคุณภาพมาปรุงเป็นติ่มซำสดใหม่ เข่งต่อเข่งทุกวัน เลือกทานได้ทั้งแบบนึ่งและทอด ซึ่งถ้าใครมาแล้วไม่อยากให้พลาดกับเมนู "ขนมจีบกุ้ง" ที่ใช้เนื้อกุ้งล้วนๆ ผสมกับมันหมู นำมาปรุงรสแล้วห่อด้วยแป้งเกี๊ยว พร้อมเนื้อกุ้งทั้งตัววางอยู่ด้านบน "ฮะเก๋ากุ้ง" แป้งหนึบๆ ยัดไส้กุ้งเนื้อแน่นๆ แบบเต็มคำ

  ที่ดูแล้วน่าจะเป็นอีกเมนูโปรดของใครหลายคนกับ "ไข่เค็มจักรพรรดิ์" สีสดใหญ่ยักษ์ ไข่แดงเค็มลูกใหญ่ด้านล่างเป็นหมูทรงเครื่อง เมื่อทานเข้าด้วยกันแล้วรสชาติเค็มๆของไข่เค็มนั้นจะถูกตัดด้วยหมูทรงเครื่อง ที่เด็ดไม่แพ้กันก็คือ “เสี่ยวหลงเปา” แป้งเนื้อบางแต่ยังคงความเหนียวนุ่ม ด้านในเป็นไส้หมูสับทรงเครื่องและมีน้ำซุปอยู่ เวลาทานจะได้รสชาติของความชุ่มฉ่ำและกลมกล่อมจากน้ำซุป

  "ซาลาเปาไส้ครีม" ของที่นี่ก็อร่อยเด็ดไม่แพ้ใคร กับแป้งนุ่มๆ ไส้หอมหวานมัน หรือจะเป็นเมนูทอดอย่าง "ฟองเต้าหู้ไส้กุ้ง" ชิมแล้วฟองเต้าหู้กรอบๆ ไส้กุ้งก็อร่อยเด้งดึ๋ง ทานคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยเจี่ย อร่อยลงตัว

  ยังมีอีกหลากหลายเมนูน่าทานที่อยากเชิญชวนให้มาลองที่ห้องอาหาร China Palace โรงแรม Holiday Inn เชียงใหม่ ครับ
  251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
  เมนูเด็ด
  เสี่ยวหลงเปา ขนมจีบกุ้ง ฟองเต้าหู้ทอด
  ขนมจีบกุ้ง ที่ ร้านอาหาร China Palace at Holiday Inn Hotel Chiang Mai
  ขนมจีบกุ้ง
  ไข่เค็มจักรพรรดิ์ ที่ ร้านอาหาร China Palace at Holiday Inn Hotel Chiang Mai
  ไข่เค็มจักรพรรดิ์
  ซาลาเปาไส้ครีม ที่ ร้านอาหาร China Palace at Holiday Inn Hotel Chiang Mai
  ซาลาเปาไส้ครีม
  เมนูของทอด ที่ ร้านอาหาร China Palace at Holiday Inn Hotel Chiang Mai
  เมนูของทอด
เรียงโดย

Reviews (5)

 • 4
  13 ก.พ. 2014
  บุฟเฟต์ชาบูถูกใจ ราคาประหยัดคุ้ม
  ไม่น่าเชื่อว่าร้านอาหารในโรงแรมขนาดนี้ จะมีบุฟเฟต์ที่ราคาไม่แพงเลย ราคาต่อหัวคนละ 319 บาทเท่านั้นเอง กับบุฟเฟต์ชาบู คุณภาพระดับนี้แล้ว ถือว่าคุ้มจริงๆ มีทั้งเนื้อวัว ทั้งหมู ตับ ทะเล อื่นๆ อีกครบครันเลยค่ะ น้ำซุปก็อร่อย การบริการนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึง เพราะในระดับโรงแรมแบบนี้แล้ว กินแล้วอยากมาอีกจริงๆ ค่ะ
  251 - 500 บาท
 • 4
  25 ส.ค. 2011
  ร้านอาหารจีน อาหารสไตล์ Cantonese ที่เดียวในเชียงใหม่
  ไปเชียงใหม่ทีไรต้องมีทัวร์ตะลุยกินทุกวันค่ะ เพราะมีร้านอาหารดีๆอร่อยๆให้เลือกทานเยอะมาก

  ร้านอาหารจีน ไชน่าพาเลซ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เชียงใหม่ เป็นหนึ่งในร้านโปรดของครอบครัวเลยค่ะ อาหารจีน "กวางตุ้ง" และ "ติ่มซำ" อร่อย คุณภาพดีสมราคา

  ภายในร้านตกแต่งสไตล์ภัตราคารจีนในโรงแรม มีPrivate Room ไว้บริการด้วย

  มีบุฟเฟ่ต์ติ่มซำให้เลือกทาน หากเบื่อจานหลักด้วย
  วันอาทิตย์ถึงวันศุกร์ เป็นบุฟเฟต์แบบเลือกสั่งจากเมนู สั่งอาหารได้ทุกเมนูในรายการ Standard Dim Sum ที่ราคา 40++ บาท นั่งทานที่โต๊ะเลยมีน้องพนักงานยกมาเสริฟ พนักงานบริการดีค่ะน่ารักแนะนำอาหารได้ทุกเมนู
  ราคาสำหรับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ จำได้ไม่แน่นอน ประมาณ 400++ต่อคน ส่วนเป็ดปักกิ่ง จำราคาแน่นอนไม่ได้อีกเหมือนกันประมาณ 990++

  วันที่ไปทานเป็นวันธรรมดา จองแบบห้องส่วนตัวไว้ นั่งสบายเม้าท์สะดวก ติ่มซำอร่อย วัตถุดิบสดอร่อย เป็ดปักกิ่งอร่อยมากๆๆถูกใจเป็นที่สุด :D
  251 - 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  หูฉลาม หมูหัน เป็ดปักกิ่ง
  เป็ดปักกิ่ง ที่ ร้านอาหาร China Palace at Holiday Inn Hotel Chiang Mai
  เป็ดปักกิ่ง
  เนื้อเป็ดทำเมี่ยงเป็ด ที่ ร้านอาหาร China Palace at Holiday Inn Hotel Chiang Mai
  เนื้อเป็ดทำเมี่ยงเป็ด
  บรรดาติ่มซำ ที่ ร้านอาหาร China Palace at Holiday Inn Hotel Chiang Mai
  บรรดาติ่มซำ
 • 4
  8 พ.ค. 2014
  Buffet dimsum ในตำนาน อร่อย คุ้มค่า คุ้มราคา แต่พอเปลี่ยนเชฟแล้วแอบผิดหวังเล็กน้อยค่ะ
  ถ้าอยากทายติ่มซำแบบเยอะๆๆๆ แนะนำให้ไปที่นี่ค่ะมีบุฟเฟ่ หัวละสามร้อยกว่าบาท ฝช้ของดี คุณภาพดี บริการดี แต่ถ้าคนเยอะอาจต้องบริการตัวเองบ้างค่ะ เท่าที่ทานมาที่นี่อร่อยสุดแล้วค่ะ(ในราคาที่ไม่เกิน 500 บาทต่อหัวนะคะ ไม่พลุกพล่าน เป็นสัดส่วน แต่พอเปลี่ยนเชฟ เหมือนความใส่ใจในรายละเอียดไม่เหมือนเดิม รสชาติไม่คงที่ พวกของนึ่ง ขนมจีบ ฮะเก๋า ไม่ฟูนุ่มเหมือนเมื่อก่อน บางอย่างเหมือนทานลูกชิ้นหมูกุ้งสับมากกว่า ควรใส่ใจอีกนิดนะคะ เชฟที่เก่ง จะรับฟังและนำไปปรับปรุงค่ะ เพราะเคยเตือนเรื่องนี้ไปหลายครั้งแล้ว แต่หลังๆก็ยังเหมือนเดิมบ้าง ดีขึ้นบ้าง บางเข่งฟูนุ่ม บางเข่งก็อย่างที่บอกน่ะค่ะ สู้ๆนะคะ
  ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
 • 5
  1 ม.ค. 2014 via Wongnai for Windows Phone
  อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะติ่มซำ คุ้มจิงๆ
  ติ่มซำอร่อยสุดๆ ต้องมาวันเสาร์จ้า เปนบุฟเฟ่ด้วย
 • 4
  10 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOS
  หิวกระหาย Dim Sum All you can eat
  หนนี้ท่านแม่จัดพามาลองทาน dim sum
  แต่วันเสาร์ อาหารจะจัดเต็ม มีเป็ดปักกิ่งด้วย 380 เน็ต !!
  จัดได้ว่าดูดีเหมาะพาแขก รุ่นพี่ รุ่นน้อง หรือ ครอบครัวมาได้
  251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ
  เมนูเด็ด
  ซาลาเปาไข่เค็ม
มี 5 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1|Next

ร้าน China Palace at Holiday Inn Hotel Chiang Mai มีอยู่ใน 1 Guide

 • อิ่มไม่อั้นกับ 7 บุฟเฟ่ต์ติ่มซำในเชียงใหม่
  อาหารจีนถือเป็นอาหารอีกชนชาติหนึ่งที่มีประวัติมาอย่างยาวนานหลายพันปี ชาวจีนถือว่าเป็นชนที่มีอารยธรรมในการปรุงอาหารที่ละเมียดละไม และพิถีพิถันอย่างมาก ถ้านึกถึงอาหารจีน คนไทยอย่างเราๆ ก็คงนึกถึงพวกเป็ดปักกิ่ง หรือหมูหันเป็นอันดับต้นๆ แน่นอน แต่มีอาหารจีนประเภทหนึ่งที่ได้รับความยินยมไม่แพ้กันนั่นก็คือดิ่มซำ (Dim sum) ซึ่งติ่มซำเป็นอาหารที่ใช้เสิร์ฟพร้อมน้ำชา จะเป็นอาหารง่ายๆ เป็นแบบนึ่งเสียส่วนใหญ่ แต่ตอนนี้คนไทยหลายคนมักจะทานติ่มซำเป็นมื้อหลักไปแล้ว อิอิ … เพื่อเป็นการเอาใจคอติ่มซำในจังหวัดเชียงใหม่ วันนี้วงในขอนำเสนอบุฟเฟ่ต์ติ่มซำสุดอร่อย และสุดคุ้มทั่วจังหวัดเชียงใหม่ มาให้ดูกันจ้า