ร้านอาหารที่น่าสนใจ
สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSอร่อยจิง คิวเยอะ อาหารมาเร็ว ^^ดีมาก อาหารอร่อย เมนูมีให้เลือกเยอะ แต่คนเยอะมากๆ รอคิวค่อนข้างนาน สั่งอาหารก้ไม่ค่อยมีเวลาเลือกมากเท่าไหร่ต้องรีบสั่งรีบกิน ร้านค่อนข้างเล็ก แต่คุณภาพอาหาร หน้าตาการตกแต่ง ดีมาก เลยทีเดียว ราคาต่อเมนู ก็ร้อยบาทขึ้นไป แต่ก้ไม่ได้แพงจนหูฉีก101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
World Best Chocolate -
เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSผู้นำด้านhoney toast ฉบับต้นตำรับขนมแสนอร่อยที่วัยรุ่นชื่นชอบกันมากๆครับ ขึ้นชื่อเรื่องฮันนี่โทสครับ เป็นเมนูขึ้รชืีออันดับ1ที่ทำให้ใครๆต้องยอมมาต่อแถวยาวๆหน้าร้านและเจ้าของร้านถึงกับต้องขยายสาขาจากเดิมมีที่ทองหล่อก็มาเปิดที่พารากอนและสีลมคอมเพล็กอีกที่
ที่เป็นที่ประทับใจก็เป็นเพราะขนมปังชั้นหนาแทรกซึมไปด้วยเนยหอมๆขนมปังนุ่มเหนียวกรอบๆด้วนนอกเล็กน้อย ให้ขวดน้ำผึ้งมาเติมตามใจชอบแต่อย่าเติมเพลินจนหวานมากไปนะครับ อิอิ ถึงแม้ว่านเำผึ้งที่นี่จะหอมมากๆก็ตาม สิ่งสำคัญคือ ไอศกรีมวนิลาที่เสริฟมาพร้อมกันรสชาตินุ่มๆและไม่เหนียวจนทำให้คนชิมเลี่ยนกัน กำลังดีเลยครับ
ใครอยากสั่งสตอเบอรี่ กล้วย เพิ่มไอติมก็สั่งเพิ่มได้ครับ
ดังนั้นวันนี้ผมเลยให้4ดาวครับ ข้อเสนอแนะก็อาจเป็นขยายสาขาให้คนฟินๆทั่วไม่ค้องรอริวนานๆนะครับ😋😋101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ฮันนี่โทส -
2 เดือนที่แล้วคาเฟ่ของหวานที่พลาดไม่ได้ถ้าจะเอ่ยถึงร้านของหวานสุดชิค ตกแต่งสไตล์โมเดริน์ และเมนูที่แสนยั่วยวนใจของสาวๆทุกคนที่เดินผ่านไปมา หลายๆคนย่อมต้องนึกถึงร้าน After You อย่างแน่นอน เพราะร้านนี้มีจุดเด่นทั้งชื่อเสียงและความอร่อย
จุดเด่นของร้านคือ Shibuya Honey Toast เป็นขนมปังก้อนสี่เหลี่ยม อบกับเนยหอมๆยั่วใจ เสริฟ์พร้อมไอศกรีมวนิลา 2 ลูกและก็วิปครีม ขนมปังอ่อนนุ่มกำลังดี ทานแล้วได้กลิ่นและรสชาติของเนยคลุกเคล้าอยู่ในปาก ทานพร้อมไอศกรีมไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป
ต่อมาเป็นเมนูพิเศษช่วงฤดูกาลผลไม้ไทยๆ นั่นก็คือ Shibuya Honey Mango Toast เพิ่มความแปลกใหม่จากเมนูดั้งเดิมคือใส่มะม่วงลงไป เพิ่มสีสันให้น่ารับประทาน และมะม่วงสุกสีเหลืองทองให้รสชาติหวานอร่อยแบบผลไม้แท้ๆที่หาทานได้ยาก ถึงแม้ราคาจะค่อนข้างสูง แต่ทานแล้วก็รู้สึกประทับใจกับความอร่อยที่ให้อารมส์ ฟิน แบบสุดๆ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
Shibuya Honey Toast -
3 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSDessert Time จะพลาดร้านนี้ได้ไงร้าน After you สาขานี้ก็ได้เคยมาลองลิ้มชิมรสมาหลายครั้ง เพิ่งจะได้มา review ครั้งแรก สำหรับครั้งนี้ที่ได้มากิน ก็ต้องรับบัตรคิว เพราะคนเยอะมาก ถามพนักงานงานว่าเหลืออีกกี่คิว ได้รับตำตอบว่า 50 คิว !! แต่ถึงกระนั้นก็รอ เพราะเพื่อนอยากกิน จริงๆแล้วรอไม่นานประมาณครึ่งชั่วโมงก็ถึงคิว
สำหรับการสั่งอาหาร เมื่อได้โต๊ะแล้ว เราต้องไปสั่งอาหารที่เคาเตอร์และบอกเลขโต๊ะ แล้วเราก็ไปรอที่โต๊ะ จะมีพนักงานมาเสิร์ฟ
เมนูที่ได้สั่งมี 2 อย่างคือ Chocolate Strawberry Toast โดยขนมปังจะกรอบนอก ข้างในจะนุ่ม หอมมาก ราดด้วย chocolate และ strawberry ซึ่งมีรสค่อนข้างเปรี้ยว ตัดกับความหวานของเครื่องอย่างอื่น ยังมีไอศครีมวนิลลาและวิปครีม ส่วนอีกเมนูคือ Chocolate Lava ถือได้ว่าเป็นเมนูยอดฮิต เป็น signature ของร้านเลย
โดยรวมแล้วโอเค แต่ด้วยความที่คนต่อคิวค่อนข้างเยอะอาจทำให้การรับประทานไม่สามารถนั่งคุยเล่นกันต่อได้นาน เพราะเมื่อทานหมดพนักงานจะเข้ามาเก็บจาน
Chocolate Lava -
26 ธ.ค. 2012ของหวานที่อยากทานต้องรอคิวสำหรับสาขานี้ มีลูกค้ารอคิวแน่นร้านจนแทบไม่มีทางเดินเลยล่ะ ส่วนใหญ่จะมากันเป็นกรุ๊ป ทานเสร็จก็นั่ง chill (นั่งแช่ไม่ยอมลุกสักที) จนพนักงานต้องมาสะกิดขอให้สั่งอาหารเพิ่ม เพราะมีลูกค้าอื่นที่รอคิวอยู่อีกเพียบ เคยรอคิวนานมาก 45 นาที เราก็อยากจะเดินไปทานร้านอื่นแล้วนะ ถ้าไม่ติดว่าเพื่อนๆ ในกรุ๊ปที่มาจากต่างจังหวัดอยากจะลองลิ้มชิมรสเมนูของที่นี่ดูบ้าง เพราะกระแสของร้านนี้มาแรงจริงๆ
โดยส่วนตัวชอบทาน Chocolate lava อยู่เมนูเดียว เพราะคิดว่ามันอร่อยและคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป
แต่พวกเมนูตระกูล Toast ทั้งหลายนั้น ถ้ามาคนเดียวจะไม่สั่งทานอีกแน่ๆ เพราะคิดว่าไม่คุ้มกับเงินที่ต้องจ่าย
**Toast ของที่นี่ขนมปังเนื้อแข็งมาก ซื้อมาทำเองที่บ้านยังดีกว่าอีก
**ไอศครีมก็ใช้แบบธรรมดา นี่ถ้าเปลี่ยนเป็น Homemade icecream น่าจะดูดีมีราคากว่านี้อีกเยอะ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
Chocolate lava