ร้านอาหารที่น่าสนใจ
1 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSสั้งอาหารแล้วไม่ได้!!!สั่งอาหารแล้วรอนานมาก ตามแล้วบอกว่ากำลังมา อีกครึ่งชั่วโมงต่อมาพอถามอีกทีกลับบอกว่าไม่ได้บิล ทั้งๆที่จดไปแล้ว มี copy อยู่ที่โต๊ะด้วย อาหารจะช้าหรือมีเกตุขัดข้องอะไรไม่ได้ว่านะครับ แต่ช่วยแจ้งให้ทราบ หรือติดตามให้ด้วย ไม่ใช่ตอบแบบขอไปที ไม่รับผิดชอบแบบนี้ไม่ไหวนะครับ สุดท้ายต้องขับรถวนไปกินข้าวต่อร้านอื่น คงไม่กลับมากินอีกแล้ว และถ้ายังเป็นแบบนี้ต่อไปผมว่าลูกค้าค่อยๆหายไปเรื่อยๆนะครับลิงค์สำหรับรีวิวนี้
10 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOSราคาถือว่าถูกมากเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆในละแวกเดียวกัน บรรยากาศดีค่ะ อาหารอร่อย251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ผัดมะเขือยาวทะเล ต้มยำกุ้งน้ำข้น ปูนึ่ง -
10 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยครับ ราคาถือว่าถูก บรรยากาศดีมากๆ อร่อยกว่าบ้านน้ำเคียงดินที่อยู่ใกล้ๆซะอีก251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ต้มยำกุ้งน้ำข้น กุ้งแม่น้ำเผา ปูนึ่ง -
7 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSก็อร่อยหลายอย่างนะ101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
ขาหมูทอดลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSโอเคนะค้า ;)อาหารโอเค มีคนร้องเพลงสดให้ฟังทัังไทยเทศ สากลลูกทุ่ง ให้ลูกคัาร่วมแจมด้วยนะคะ251 - 500 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้