ร้านอาหารที่น่าสนใจ
-
23 ก.พ. 2012บรรยากาศชิลล์ๆ กับอาหารแซ่บๆและนี้ก็คือครั้งแรกที่แคทเข้าบาร์และดื่มเครื่องดื่มแอลกฮอล์กค่ะ เย้!!
ที่แจ้งให้ทราบ เพื่อจะได้รับรู้ว่านี้เป็นรีวิวของไก่อ่อนนะคะ ควรใช้ดุลพินิจวิจารณญาณในการอ่าน สามารถติชมได้ค่ะว่าดีไม่ดีอย่างไร
ด้วยความที่ดื่มครั้งแรก เพื่อนแคทเลยแนะนำ Smirnoff และที่แคทดื่มต่อจากขวดนี้คือ Breezer ทั้งสองอย่างนี้ราคาขวดละ 100 บาท เพื่อนบอกว่าราคาไม่แพงเกินไป เพราะทุกร้านก็ขายราคานี้
อาหารส่วนใหญ่จะอยู่ที่จานละ 100-150 ค่ะ แซลมอนต้มน้ำปลาอร่อยมากแต่ก็เผ็ดมากค่ะ ที่สั่งมาอีกสองอย่างคือกุ้งอบวุ้นเส้นกับปลาดุกฝู ทั้งสองจานรสชาติพอใช้ได้
บริการค่อนข้างใช้ได้ พนักงานมาชวนแคทคุยถึงเพลงสากลที่นักดนตรีเล่นด้วยค่ะ คุยกันสนุกดี เลยรู้สึกว่าร้านนี้เป็นกันเองดีจัง
ต้องอภัยที่รูปถ่ายค่อนข้างมืดด้วยนะคะ เพราะว่านั่งอยู่ส่วนนอกร้านที่ไม่ค่อยมีแสง(ที่นั่งเต็ม)101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยวลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
แซลมอนต้มน้ำปลา -
20 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSคืนนี้มาร้านประจำอีกแล้ว ... มากินของอร่อยปาร์ตี้ เที่ยวลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ไก่ซุปเปอร์ ปลาซาลมอน ไก่ทอดเยอรมัน -
14 ก.ย. 2011 via Wongnai for iOSซุปเปอร์แซปมากกกก101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ปาร์ตี้ เที่ยว
เมนูเด็ด
คอหมูคั่วเกลือ ซุปเปอร์ ปลามึกแดดเดียว คัลเลอร์ บาร์ ปาร์ตี้ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
มี 4 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
< prev| หน้า : 1|next >
มี 14 รูป ทั้งหมด 2 หน้า (9 ต่อหน้า)







