รีวิว ร้านเนี้ยวข้าวต้มปลา (บุญเจริญ)

7 ธ.ค. 2014
ตุ๋นอะไรก้ออร่อยขั้นเทพ..
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ดอกไม้จีนตุ๋นซี่โครง, หน่อไม้จีนตุ๋นเห็ดหอม, ไก่ตุ๋นเห็ดหอมมะนาวดอง

วันนี้มาไวครับก่อน18.00น.อาหารครบได้ชิมแนวตุ๋นๆครบครับ 1.ไก่ตุ๋นเห็ดหอม มะนาวดอง ไก่ตุ๋นฟักเปื่อยดีมากครับ อร่อยทุกโถครับ 2.หน่อไม้จีนตุ๋นซี่โครงเปื่อย หอมน่าทาน หน่อไม้อ่อนๆ สุดยอด 3.ดอกไม้จีนหรือดอกแคจีน ตุ๋นกระดูกหมูเห็ดหอมสามสี่ดอกเต็มๆ ซดโฮกๆ ชื่นใจจริงๆครับ 4.เต้าหู้ผัดกุ้ยช่ายขาว ใส่หมูกรอบ(เหนียวแข็ง)แต่อร่อยฝุดๆ ยอมเลยครับ *สนนราคาโถละ50. ผัดกุ้ยช่าย60-70 ครับดูเพิ่มเติม

10 พ.ย. 2014
ร้านเน้นเนื้อปลาสด เกี้ยวปลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา

ขายราคาไม่แพงครับ ติดราคาชัดเจนดี ข้าวต้มปลา 30-35 เกี้ยวปลา 30-40 ปลาลวกจิ้ม 70 ครับ ขอแนะนำให้มาลองทานนะครับ ร้านนี้ติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวหมูทุบครับ ผมเลยสั่งกินทั้งสองร้านเลย แต่วันนี้ อารมย์หิวน้อย สั่งข้าวต้มปลามาลองครับ เพราะจะได้เปรียบเทียบกะที่อื่นได้ง่าย ผลคือ รสค่อนข้างจืดไปครับ อิอิ วัตถุดิบดีมากครับ เนื้อปลาแน่นสดมาก ขอมาลองใหม่อีกทีแระกัน ตอนหิวๆเลนทีนี้ดูเพิ่มเติม

23 ธ.ค. 2014
อร่อย ได้ไว ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้ยช่ายขาวเต้าหู้หมูสับ, ต้มจืดเต้าหู้สาหร่าย

วันนี้มาสายไปนิดนึงครับ 19.10 น.เลยอดทานของตุ๋นๆไปเลย ตั้งใจมาทานเป็ดตุ๋นมะนาวดอง หรือไก่ตุ๋นฟักมะนาวดอง มาไม่ทันจริงๆครับ เลยต้องสั่งอย่างอื่นแระ 1.ต้มจืดเต้าหู้สาหร่าย รสกลมกลม ชามโตมากครับ 70.-ทานได้สามคนเลยล่ะครับ 2.ผัดกุ้ยช่ายขาวเต้าหู้หมูสับ60.- รสชาดแบบเดิมเดะ อร่อยมากครับ ผมไม่เอาหมูกรอบนะ เพราะเคยสั่งมาแล้วไม่กรอบแต่เหนียว..อิอิ *น้ำเปล่าขวดใหญ่เกินต้องขอขวดเล็ก *น้ำแข็งมาเป็นถัง ขอ...อ่านต่อ

ต้มจืดเต้าหู้สาหร่ายกุัยช้ายขาวหมูสับต้มจืดเต้าหู้สาหร่าย
13 ต.ค. 2014
อร่อย ว่องไว ถูกใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง (ธรรมดา), กุ้งผัดบล๊อคเคอรี่, เป็ดตุ๋นยาจีน

เห็นคนนั่งกินเยอะ เลยแวะลองของสักหน่อย ไวสุดยอด อร่อยสุดคือเป็ดตุ๋น ชามละ50.-เองครับ กุ้งผัดบล๊อกเคอรี่ อร่อยเค็มนำนิดๆพอดีถ้ากินกับข้าวต้ม กุ้งตัวขนาดกลางๆไม่เล็กจัด หมูแดงหั่นมากเยอะเชียวแค่ 60.-บาทนะเนี่ย ข้าวต้มข้นไม่ได้มีแต่น้ำอ่านต่อ

1 ส.ค. 2014
ร้านข้าวต้มปลาที่ยังมีกลิ่นอายแห่งวิถีชีวิตชาวตลาดบ้านโป่ง ราคาไม่แพง สะอาด รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มเกี๊ยวปลา, ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม

ร้านเป็นตึกแถวธรรมดาแต่สะอาด มีเมนูไม่หลากหลายนัก ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูข้าวต้ม ซึ่งมีทั้งข้าวต้มปลากะพง ข้าวต้มเกี๊ยวปลา ข้าวต้มกุ้ง,ปลาหมึก ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม ทะเลลวกจิ้ม ยำต่างๆ ราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นที่35บาทต่อชาม เหมาะกับคนที่ชอบทานอะไรร้อนๆซดน้ำซุปอุ่นๆยามเย็นดูเพิ่มเติม

เนี้ยว ข้าวต้มปลา (บุญเจริญ) ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม เนื้อเนียนเด้งพร้อมน้ำจิ้มรสจัด
Mind Miyeong
9 ม.ค. 2015
ข้าวต้มปลา ซีฟู้ดทะเลลวกจิ้ม

ข้าวต้มปลาร้านนี้อร่อยยาก แล่ปลาเป็นชิ้นโตๆ นุ่มๆ ละลายในปาก เนื้อขาวจั๊วะ ปลากระพงเค้ามีนะคะ ที่สำคัญเป็นสูตรโบราณ ตั้งแต่สมัยรุ่นคุณพ่อเชียวค่าา สืบทอดรุ่นสู่รุ่นจริงๆ รสชาดอาหารนี่ไม่ต้องพูดถึง ไม่ดีจริงคงอยู่ไม่ได้นานขนาดนี้ดูเพิ่มเติม

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย