• ที่อยู่ สาธุประดิษฐ์ 19 (ซ.นราธิวาสฯ 24 หลัง Starbucks ) ช่องนนทรี , ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร 10120
  • เบอร์ติดต่อ 02-674-2188
  • ช่วงราคา 101 - 250 บาท
  • ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
  • รับบัตรเครดิต ไม่รับ
  • สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
  • สำหรับเด็ก เหมาะสม
  • รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

แผนที่ร้าน Momotaro Perfect Katsu สาธุประดิษฐ์ 19

13.701067100.537196

5. เอชเคสตาร์
    13.70107679100.537206

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Reviews (52)

2 เดือนที่แล้ว
    หมูทอดทงคัตสึร้านนี้ไว้ใจได้ ^^
    หลังจากที่ได้ทาน หมูทอดทงคัตสึอร่อยๆ ของร้านนี้ที่สาขา Int Intersect เมื่อปีที่แล้ว ก็ได้รู้มาว่าสาขานั้นเป็นสาขาที่ 2 ซึ่งเกิดจากการที่สาขาแรกขายดีจนเจ้าของร้านตัดสินใจมาเปิดสาขาที่ 2 ที่ Int Intersect นะครับ.. ทำให้ผมอยากมาลองทานที่สาขาต้นกำเนิดของร้านที่ซอยสาธุประดิษฐ์ 19 ว่าเป็นอย่างไรนะครับ

ร้าน Momotaro Perfect Katsu สาขาสาธุประดิษฐ์ 19 อยู่ช่วงกลางซอยสาธุประดิษฐ์ 19 (ซอยนราธิวาส 24) ร้านจะอยู่ใต้ตึก Fortune Condotown 1 ด้านหน้าทางเข้าจะเห็นร้าน Starbucks ที่จอดรถอยู่ด้านในบริเวณกลางแจ้ง (ไม่ใช่ที่ต้องขึ้นตึกและรับบัตรจากรปภ.นะครับ) ที่จอดมีประมาณ 15-20 คัน ต้องวนหาที่จอดดู ไม่เสียค่าจอดรถครับ

ร้านอยู่ใน Belle Park Plaza ชั้นล่างใต้อาคาร เป็น Plaza เล็กๆที่มีร้านอาหารและเครื่องดื่มรวมอยู่ในพื้นที่เดียวกันประมาณ 6-7 ร้าน สาขานี้มีที่นั่งประมาณ 20 ที่ ผมมาถึงร้านประมาณ 11 โมง ลูกค้ายังไม่เข้าร้าน แต่พอเที่ยงปุ๊บลูกค้ามากันหลายโต๊ะเลยครับ มีชาวญี่ปุ่นมานั่งทานด้วย การบริการของสาขานี้ถือว่าดีไม่แพ้สาขา 2 ครับ พนักงานเติมชาเขียวตลอด ชาไม่เคยต่ำกว่าครึ่งแก้วเลยครับ ^^ อาหารรอไม่นานครับ แต่ช่วงเที่ยงไม่แน่ใจ เพราะตอนที่ผมทานมีลูกค้าอยู่ 3 โต๊ะครับ

เมนูที่สั่ง ข้าวหมูสันนอกทอดราดแกงกะหรี่ 175 บาท , เกี๊ยวซ่า 79 บาท และเครื่องดื่ม ชาเขียวเย็น 39 บาท ราคายังไม่รวม Service Charge 5% ครับ

...ข้าวหมูสันนอกทอดราดแกงกะหรี่ : ผมชอบเมนูที่เป็นหมูทอดร้านนี้ครับ ทางร้านทอดมากรอบนอกนุ่มใน อร่อยมากครับ ส่วนแกงกะหรี่หอมดี รสชาติไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่ (ส่วนตัวผมชอบทานแบบเผ็ด) สำหรับคนที่ไม่ทานเผ็ดจานนี้ถือว่าอร่อยเลยนะครับ ^^

...เกี๊ยวซ่า : เสริฟมา 6 ชิ้น รสชาติมาตราฐาน อร่อยใช้ได้ครับ ผมลองเอาเกี๊ยวซ่ามาทานกับแกงกะหรี่ ก็อร่อยไปอีกแบบนะครับ

โดยรวมแล้ว ชอบหมูทอดทงคัตสึ ร้านนี้ครับ ถ้าใครชอบทานหมูทอดแนะนำให้ลองทานครับ ^^
    251 - 500 บาท
    • 3boypoom 2 เดือนที่แล้ว
      น่าจะอร่อย
    • PSXU
      2 เดือนที่แล้ว
      ครับ ถ้าชอบทานหมูทอด ร้านนี้ไม่ผิดหวังครับ ^^
  • 4
    28 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    momotaro อร่อยจริงตามคำร่ำลือ
    ร้านนี้เคยเห็นมานานแล้วแต่ไม่เคยนึกจะทานเลย แต่พอได้มาอ่านรีวิว ก็เลยทำให้ต้องมาลอง ท่ีน่ีเป็นร้านอาหารท่ีมีท่ีน่ังไม่เยอะมาก แต่บริการดีมาก ประทับใจครับ ผมส่่ังข้าวหมูทอดแกงกระหร่ี เป็นหมูสันในนะครับ เค้าใช้เนื้อหมูปลอดสารของ s pure ด้วย เนื้อนุ่มและรสชาติแกงกระหร่ีเด็ดจิงๆครับ ผมคงต้องมาเป็นลูกค้าประจำร้านนี้อีกร้านแล้วแน่ๆเลยครับ
    • n๋uwi 13 ส.ค. 2012
      อยู่ตรงไหนเอ่ย
  • 5
    31 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    หมูทอดนุ่มๆร้อนๆหาทานง่ายๆในราคาสมเหตุสมผล
    ก่อนจะขึนปีใหม่ส่งท้ายโปรโมชั่นวงในวันนี้วันสุดท้ายกับโมโมทาโร่หมูทอดรสชาดดีใกล้ๆบ้านรัตเอง

เคยทานมานานนนมากแล้วค่ะร้านนี้แค่เฉยๆเพราะทานแกงกะหรี่ และอาจจะไม่ใช่ของขึ้นชื่อของทางร้านซักเท่าไหร่

วันนี้มาถึงก็สั่งเซ็ตหมูทอดสันใน (เพราะกลัวมันหมู+แป้งทอดมันจะรวมกันมาเป็นชั้นไขมันให้เราแทน)
    นอกจกนั้นยังสั่งน้ำแกงกะกรี่มาแยกและไข่กับไข่กุ้งมาทานคู่กันด้วยค่ะ เพราะติดแกงกะหรี่

รสชาดแกงกะหรี่
    ให้คะแนนธรรมดาละกัน ไม่ได้อร่อยหรือทุเรศจนทานไม่ได้ เอาเป็นว่าทานได้ไม่น่สเกลียดเพราะมาที่นี่ต้องทานหมูทอดสินะ 4.1 คะแนนค่ะสำหรับน้ำแกงกะหรี่

รสชาดเซ็ตหมูทอด
    ในเซ็ตมีผักกะหล่ำ ผักดอง มันบด ซุปมิโซะหมูทอดและข้าว

เริ่มที่ผัก - หั่นมาพอดีๆไม่เล็ดไปหรือหนาไปทานได้ง่ายๆ คู่กับน้ำสลัดงาค่ะ
    ผักดอง - ใช้ได้พอดีๆค่ะ
    มันบด - เหม็นนมและเนยมากค่ะใส่เยอะเกินค่ะทำให้ไม่อร่อยไปเลย
    ซุปมิโซะ รสชาดธรรมดาๆค่ะ
    หมูมอดสันใน - อันนี่เด็ดค่ะ นุ่มทานง่ายมั่กๆ รู้สึกจะอร่อยกว่าร้านดังๆที่เคยไปทานมาแล้ว(ร้านดังๆมีหลายสาขา) พระเอกสุดๆในจานให้มา 5 ชิ้นทาสไม่หมดต้องเอากลับบ้านมาทานต่อกับน้ำแกงกะกรี่ที่ทานไม่หมดค่ะ

ไข่กับไข่กุ้ง ตัวนร้รสชาตดีค่ะ เป็นไข่ต้มโปะหน้าด้วยไข่กุ้งสาหร่ายนิดหน่อยรสชาตลงตัว มันๆเค็มๆ

ของหวานในเซ็ตเป็นเยลลี่บ๊วย ก็ทานได้มาดับเลี่ยนเลยพอดีๆ ทานคู่กัยคูปองของวงในลดไปเลย 10% ค่ะก็ประหยัดมากกว่าเดิมดีจริงๆ อิอิ

สุขสันต์วันปีใหม่ค่ะ
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
    เซ็ตหมูทอด
  • 4
    8 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    ของทอดสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งแบบเปนเซต ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวหน้า :))
    เมนูโปรด ทานประจำ คือเซตtonkatsuสันใน
    ในเซตจะมีหมูทอด 6ชิ้น ทานคู่กับน้ำจิ้มที่หอมกลิ่นงาบด..มีข้าวสวย กะหล่ำปลีฝอย สลัดมันฝรั่ง ซุปมิโซะ ชาเขียว และของหวานเปนเยลลี่บ๊วยด้วย
    นอกจากหมูทอด มีกุ้งทอด ปลาดอรี่ทอด ไม่ยากทานเปนเซต สามารถสั่งข้าวแกงกะหรี่ อุด้งแกงกะหรี่ และข้าวหน้าอื่นๆได้อีกด้วย
    101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    เซตของทอดต่างๆ ข้าวหน้า ข้าวแกงกะหรี่
  • 4
    29 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    สันใน ทงคัสซึ!!
    เป็นร้านเล็กๆ เห็นว่าทงคัสซึดัง เลยมาลองชิม
    สันในเนื้อนุ่มมว๊ากก ไม่มันจนเลี่ยน กรอบนอกนุ่มในจิงๆ หร่อย แฮ
    สันในทงคัสซึ
    • Alisa Lam
      29 ต.ค. 2012
      ใช่ๆอร่อยจริงๆ เคยไปทานร้านอื่นที่ราคาสูงกว่ามากๆก็ยังสู้ที่นี่ไม่ได้เลย
< prev| หน้า : 1234...11|