3.0

รีวิว Made My Day

Pong Khemmachat
14 ก.ย. 2011
ร้านอาหารเช้าสุดเก๋ style วินเทจ ไข่กระทะใส่ topping อร่อยยมาก
เมนูเด็ด: Blueberry Pancake, Made My Day Breakfast Set, Made My Day Egg with Topping

ร้านนี้เหมาะแก่คนที่กำลังหาร้านอาหารเช้าน่ารักๆ จิบกาแฟในบรรยากาศเป็นกันเอง .. ร้าน Made My Day เป็นร้านอาหารเล็กๆ ที่เจ้าของร้านบริการอย่างเป็นกันเอง เมนูอาหารมีบริการทั้ง set อาหารเช้า และ ตกเย็นจิบคอกเทลได้ ชั้นสองของร้านที่นั่งจะมีความเป็นส่วนตัวมากกว่า แต่แอบเสียตรงที่แอบติดกับครัวทำให้ดูวุ่นวายไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Made My Day Egg with ToppingMade My Day Breakfast SetBlueberry Pancakeคาโบนาร่าบรรยากาศร้าน
25 ม.ค. 2013
ร้านวินเทจสวยๆ แต่เสียดายปิดไปแล้วค่ะ

เมื่อวานจะไปทานอาหารกลางวันเสียหน่อย กลายเป็นร้านขายเสือผ้าคุรแม่ไปซะแล้ว เสียดายร้านน่ารักๆ กับกาแฟอร่อยๆ นั่งเพลินๆ กับของประดับร้านเก๋ๆ เซร็งงงงงงงงงงงงงงงงงค่ะอ่านต่อ

PPom
9 ก.ย. 2012
ภายในร้านตกแต่สไตล์vintage

ร้านนั่งชิวๆ อาหาร ขนม อร่อยดูเพิ่มเติม

Parin Supsavaipol