คนแรกที่รีวิว
22 ก.ย. 2011สุกี้ชาบู กระทะร้อน บุฟเฟ่ 249-สุกี้ ชาบู กระทะร้อน ร้านดั่งเดิมของเมืองเชียงใหม่ อาหารดี บรรยากาศดีเย็นสบาย ติดริมน้ำปิง มีทั้งห้องแอร์
และบริการโต๊ะด้านนอก ริมน้ำปิง เหมาะกับครอบครัว เพื่อนฝูงครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
juju 7 มี.ค. 2012
รัะน -
Walking Street 29 ต.ค. 2012
สุดๆๆ อะึัคับ
15 ม.ค. 2013 via Wongnai for Androidบรรยากาศเลิศเลอบุฟเฟ่ต์249net ชาบู ต้นตำรับสชาติอร่อย บรรยากาศดีมากติดติมน้ำปิง251 - 500 บาท ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ออเดิฟ เสีร์ฟจุกเลย -
26 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOSสำหรับคนชอบหวานมากๆต้องร้านนี้ หวานเว่อ 555ไม่ค่อยหร่อย 555251 - 500 บาท หิวโซลิงค์สำหรับรีวิวนี้
19 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSอร่อยกับของย่าง. คนไม่เยอะต้องมาที่นี่ครับเนื้อ หมู ok. เตาเลือกได้สองแบบต้ม ย่าง เอาสองอย่างเพิ่ม30 บาท. buffer หัวละ249บาท
ปล. ไม่นับบัตรเครดิตนะจะบอกให้. อิอิอิ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ชาบู และ ปิ้งย่าง. -
13 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOSสุกี้ญี่ปุ่น อร่อย ชาบูหวานนิดนึงนะ ราคาโอเคเลยคุ้มสุดๆ แนะนําค่ะประหยัด!ลิงค์สำหรับรีวิวนี้