Rating Distribution

Reviews (3)

• bowlchan
    เขียนรีวิวร้าน Hotpot ฮอทพอท Seacon Square
    6 ธ.ค. 2012
    คุณภาพตกค่ะ!
    เมื่อก่อนเราไปกินร้านHotpotที่สาขาซีคอนบ่อยมาก เพราะพ่อเราชอบทานน่ะค่ะ หลังๆมานี่ไม่ได้ไปกินนาน พอมีดอกาสเมื่อไม่กี่วันก่อนนี้เลยชวนครอบครัวไปนั่งหม่ำบุฟเฟ่ต์ที่นี่มาค่ะ

ไปงวดนี้ รู้สึกเฟลกับที่ร้านพอสมควรค่ะ เรื่องของบรรยากาศร้าน ก็ดูโอเคอยู่หรอกค่ะ เรียบๆ จัดเป็นสัดส่วนดี แต่รู้สึกหงุดหงิดเรื่องอาหารมากค่ะ คือตอนที่เราไปถึงอะ อาหารแทบไม่มีให้หยิบตักเลยค่ะ ก็พยายามเข้าใจนะว่าไปตอนช่วงเที่ยง คนเยอะ อาหารต้องหมดเร็วเป็นธรรมดา แต่รออยู่นาน พนักงานก็ไม่เอามาเติมสักที และบางอย่างก็วางสลับที่กันด้วยค่ะ เขาเอาสเต็กเนื้อไปวางสลับกับสเต็กหมูค่ะ เอาไก่ทอดไปวางแทนที่ปลาย่างซีอิ๊ว ฯลฯ เพลียกับพนักงานที่นี่จริงๆ =__=^

แต่รสชาติน้ำซุปต้มสุกี้ และน้ำจิ้มยังอร่อยเหมือนเดิมค่ะ นอกจากเรื่องวางอาหารมั่วและไม่ยอมเอามาเติมแล้ว ยังอยากติเรื่องความสะอาดนิดหน่อยค่ะ คืออยากบอกว่าทำความสะอาดร้านบ้างก็ดีนะคะ โต๊ะเหนียวเป็นคราบด้วยอะ จานก้เห็นเป็นคราบเต็มเลย ที่เลวร้ายที่สุด มีเจ้าแมลงสาบตัวเล็กออกมาวิ่งเพ่นพ่านบนโต๊ะด้วยอะ(ยกอาหารหลบแทบไม่ทัน เค้ากลัวแมลงสาบมากๆเลยนะเนี่ย TOT) ปรับปรุงหน่อยนะคะ ก่อนที่ลูกค้าจะย้ายไปกินร้านอื่นๆกันหมด
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  • 4
    22 ก.ย. 2011
    ฮอทพอทร้านสำหรับคนรักบุฟเฟต์ คุ้มค่าทั้งรสชาติและราคาครับ
    มีโอกาสได้เข้าไปรับทานร้านฮอทพอทมาครับ ตั้งใจจะเอามารีวิวให้ได้อ่านกันครับเรียกว่ามินิรีวิวจะเหมาะกว่าครับ
    ความจริงตั้งใจจะไปนานแล้วแต่หาเวลาไม่ได้ซักทีครั้งนี้มีโอกาสได้ไปแวะไปแถวซีคอนเลยถือโอกาสเข้าไปลองเลยทันที

หลังจากเข้ามาแล้วมีพนักงานมาต้อนรับตามระเบียบครับน้องเค้ามาอธิบายกฎกติกาต่างๆเกี่ยวกับการรับประทาน ข้อที่สำคัญที่สุด คือหากทานเหลือจะมีการปรับในกรณีอาหารที่เหลือรวมกันเกิน 50 กรัมครับ ไม่น่าจะมีปัญหาสำหรับผมเท่าไหร่สำหรับข้อนี้ และมีเวลา 1.30ชั่วโมงแรกๆแอบนึกว่า น้อยจัง แต่พอกินเสร็จเหลือเวลาตั้งเยอะครับ
    หลังจากที่พนักงานมาเติมน้ำซุบให้ผมก็ออกตระเวนหาของอร่อยๆมาให้สมกับที่รอมานานที่จะมาที่นี่ ตอนที่เข้ามาคนยังไม่เยอะเท่าไหร่ครับ ผมกับเพื่น 2 คนแทบจะเป็นลูกค้ากลุ่ม แรกที่ได้ประเดิม อาหารต่างๆครับ เริ่มจากของที่พร้อมรับประทานได้เลยนั่นคือ ติ่มซำครับ ผมเริ่มด้วยการจัดการติ่มซำเป็นอันดับแรก ไม่ว่าจะเป็นขนมจีบ ซาลาเปาใส้ครีมใส้หมูแดง ฮะเก๋า ขนมจีบปู มารองท้องก่อนเลยเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย พร้อมกับน้ำเก็กฮวย นำพันซ์ และโค๊กครับ
    เพื่นผมอีก 2คนไปตักซูชิหน้าต่างๆมาทานกันอย่างอเร็ดอร่อย ตรงนี้ขอผ่านนิดนึงครับโดยส่วนตัวไม่ชอบซูชิ เพราะมันอิ่มเร็ว 5555

จากนั้นก็เริ่มของหนักเลยครับ หมูหมัก หมูสไลด์ หมูทรงเครื่อง ปลาหมึกยัดใส้ เกี๊ยวกุ้ง ปลาสวรรค์ เบคอน ใส้กรอกตามมาเป็นชุดเลยครับ พร้อม ข้าวผัดทรงเครื่อง ปลานึ่งซีอิ้วอันนี้ขอแนะนำครับรสชาติดีเยี่ยมเลย เรื่องผักที่นี่ก็สดครับเพื่อนผมเอามาลงหม้อน่ากินทั้งนั้น และพวกเมนูเนื้อวัวหมัก เนื้อวัวสไลด์ เรียกได้ว่าตักมาจนล้นจาน 55555 แต่ทั้งผักและเนื้อขอผ่านอีกครั้งครับ เพราะไม่ค่อยชอบทานครับ

ขณะที่พวกเราลุกไปตักน้องๆพนักงาน ก็มาเติมน้ำซุบและมาเช็ดโต๊ะให้ส่วนเรื่องเคลียจานแม้จะมาเก็บช้าไปนิดแต่ก็ถือว่าทันท่วงทีครับ

พวกเราตักกันหนักๆ 2 รอบครับ จนรอบ 3 วอร์มดาวน์เน้นแบบเบาๆ เบค่อน เต้าหู้ เกี๊ยว สาหร่ายยัดไส้ และลูกชิ้นต่างๆมาถึงตอนนี้เริ่มอิ่มากครับ และเป็นรอบสุดท้ายก่อนจะจัดของหวานปิดท้าย มีทั้งผลไม้ต่างๆ ไอครีม ส่วนผมไอศครีม + มูสตี้ คลุกเคล้ากันอร่อยไปอีกแบบครับ พวกเรานั่งคุยกันซักพักก่อนออกไปเช็คบิล

สำหรับผมที่ฮอทพอทอาหารรสชาติใช้ได้เลยครับโดยเฉพาะปลานึ่งซีอิ้ว และหมูทรงเครื่อง ชอบส่วนตัวครับเทียบกับราคา 299.-ต่อคนถือว่าคุ้มครับ ที่ผมไปทานรู้สึกจะเป็นอินเตอร์บุฟเฟต์ราคาจะแตกต่างจาก แบรนด์อื่นๆอีก4แบรนด์ครับ
    คราวหน้าต้องมาฝากท้องไว้อีกแน่นอนครับ ...... ขอบคุณมากครับ
    251 - 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    ปลานึ่งซีอิ้ว สาหร่ายยัดใส้
    • Tum Net 22 ก.ย. 2011
      ไปกินมาเหมือนกัน อิ่มอร่อยมากครับ พนักงานเท่าที่ดูบางท่านไม่ค่อยยิ้มแย้มแต่โดยส่วนใหญ่บริการดีเอาใจใส่ลูกค้าอยู่เหมือนกัน โดยรวมชอบครับ +10 เลย
    • Niim Ub 3 มี.ค. 2012
      อยู่ตรงไหน...น่าลองๆ
  • ปุญ ปุญ
    1 1 1 0
    2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
    วันคนน้อยก็โอเคอยู่
    โต๊ะที่สองขวามือจากทางเข้า มีน้ำแอร์หยดลงหม้อด้วย
    251 - 500 บาท
< prev| หน้า : 1|next >