ไปครั้งประทับใจเรยค่ะ สเต๊กที่นี่คุณภาพคุ้มราคาจริงๆค่ะ ที่ ร้านอาหาร Eat Am Are

Eat Am Are

สเต็ก
4.040983606557377 60 รีวิว 180 รูป 22 คน พิมพ์
  • ที่อยู่ ถนนพญาไท, ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร (ตรงข้าม Century The Movie Plaza) กรุงเทพมหานคร 10400
  • เบอร์ติดต่อ 082-706-2503 / 083-916-8119
  • ช่วงเวลา ทุกวัน : 11:00 - 22:30
  • ช่วงราคา 101 - 250 บาท

คนแรกที่รีวิว

Editorial Reviews

• กินดะอิจิ
    3 เดือนที่แล้ว
    เนื้อคุณภาพดีชิ้นใหญ่เต็มคำ กินได้บ่อยไม่ยั้งเพราะราคานั้นแบบมิตรภาพ
    ถ้าไปแถวรางน้ำ อนุสาวรีย์ชัยฯ พญาไท แล้วอยากกินสเต็กอร่อยๆ ให้มองหาร้าน Eat Am Are ร้านสเต็กอร่อยเด็ด ราคาไม่แพง ที่ปากซอยรางน้ำ เป็นร้านที่โล่งโปร่งสบายดี แต่ถ้าอยากจะทำกิจกรรมอื่นๆ ต่ออย่างสะดวก ก็เลือกนั่งที่ Eat Am Are ชั้น 3 เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่าก็ได้ เขามีสองสาขาใกล้ๆ กัน คุณภาพของรสชาติ และราคาไม่ต่างกัน สเต็กของ Eat Am Are ใครได้ลองแล้วเป็นติดใจทุกราย เพราะชิ้นใหญ่เต็มๆ มีสเต็กหลายแบบให้เลือก ทั้งสเต็กเนื้อบด ทีโบนสเต็ก ริบอายสเต็ก สติปลอยด์สเต็ก (เนื้อนำเข้าจากนิวซีแลนด์) สเต็กหมูพอร์คลอยด์ สเต็กหมูพริกไทยดำ เทอริยากิ พอร์ค ซี่โครงหมูย่าง สเต็กไก่สไปซี่ สเต็กไก่ย่างฮาวาย สเต็กปลาดอรี่ย่าง ทุกอย่างอร่อย และหมักมาได้เข้าเนื้อมากๆ นุ่มกำลังดี สู้ร้านสเต็กแพงๆ ได้สบายๆ แถมพวกเครื่องเคียงอย่างไส้กรอกก็เป็นไส้กรอกคุณภาพด้วย กินแล้วติดใจไม่แพ้สเต็กเลยทีเดียว มีทั้งไส้กรอกหมูรมควัน และไส้กรอกเนื้อรมควัน กินแล้วจะรู้เลยว่าใช้ของดีจริงๆ …หิวน้อยเลือกเซ็ตเล็ก หิวมากเลือกเซ็ตใหญ่ไปเลย ราคามิตรภาพขนาดนี้ กินได้บ่อยเท่าที่ต้องการ
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้

Reviews (60)

สเต็ก
    17 ก.พ. 2013 via Wongnai for iOS
    ร้านสเต็กในคำร่ำลือ ที่มาอยู่ในใจเป็นอันดับ1
    ผ่านอนุสาวรีย์เป็นประจำ และเจอเหตุการณ์คิวยาวเหยียดที่ร้านนี้เสมอ สงสัยมาตลอดว่าร้านนี้อร่อยขนาดนั่นเลยหรอ? วันนี้ได้โอกาสประมานบ่ายสองบ่ายสาม(คิดว่าเวลานี้คงไม่ใช่เวลาทานอาหารของคนส่วนใหญ่ คิวคงไม่ยาวมาก) เป็นไปตามคาด มาถึงร้านก็ได้ที่นั่งเลย(ได้ทำเลดีด้วย ที่ชั้นล่าง) บรรยากาศอบอุ่น เก้าอี้หมุนได้ สะอาด
    มาถึงอาหารที่ลองสั่งมาทานวันนี้
    -หมูพริกไทยดำ+ไก่สไปซี เนื้อหมูและเนื้อไก่นุ่ม อร่อยได้ใจไปเลย และราคาไม่แพง 129฿. แนะนำค่ะ
    -พอล์คลอยน์ เนื้อหมูเต็มๆชิ้น มีชั้นไขมันบางๆที่ริมชิ้น รสชาติเมนูนี้พอทานได้ไปทางแปลกสักหน่อย ในราคา 79฿.
    -ซุปเห็ด เข้มข้นใส่เห็ดมาเยอะมากกก 29฿. คุ้มราคาสุดๆ
    โดยรวมเกินคำว่าคุ้มค่าคุ้มราคา กับความอร่อยที่ได้รับจิงๆ ^^
    บริการ พนักงานเยอะ และเป็นที่เรานั่งในมุมอับสำหรับการมองเห็น(รึป่าว?) ทำให้การสั่งอาหารเพิ่ม หรือเรียกมาเก็บตังค่อนข้างช้า และไม่ได้รับการสนใจเท่าที่ควร
    มาถึงคะแนนให้4ดาวค่ะ จากที่ลองแล้วสมคำร่ำลือต้องมาลองอีกแน่นอน และ
    -บรรยากาศ4.5
    -อาหาร4.5
    -ราคา4.5
    -บริการ3.5
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ คู่รัก
    หมูพริกไทยดำ+ไก่สไปซี
    • takkkung
      17 ก.พ. 2013
      เห็นเหมือนกัน คนเต็มตลอดเลยร้านนี้ เห็นราคาคิดว่าถูกมากเลยร้านนี้
      17 ก.พ. 2013
      ต้องมาบ่ายสามนะค่ะ ไม่ต้องต่อคิวเลยค่ะ ราคาถูกมากจิงๆนะค่ะ เมื่ิอเทียบกับคุณภาพอาหาร และความอร่อย(อร่อยอะค่ะ) ^^
    • Pear
      18 ก.พ. 2013
      ไส้กรอกสามอย่างอร่อยมากนะคะ ชอบมากร้านนี้
      คราวหน้าต้องไปลองซะล่ะ ^^
    • Pear
      18 ก.พ. 2013
      อยากจะบอกว่าอร่อยกว่าร้านดังที่คนต่อคิวกันเยอะๆ อีกอ่ะค่ะ
  • Roxygalz
    39 98 19 0
    เดือนที่แล้ว
    สเต๊กราคาไม่แพง คุณภาพมาตรฐาน คนเยอะมากกก
    Eat Am Are มี2สาขาด้วยกันนะคะ ร้านแรก ตั้งอยู่บริเวณริมถนนใต้สถานีรถไฟฟ้าอนุสาวรีย์ ใกล้ๆห้างเซนจูรี่ และสาขาสองตั้งอยู่ที่ชั้นบนสุดในห้างเซนจูรี่เลยค่ะ

วันนี้เราไปสาขาในห้างค่ะ คนเยอะมากกก เต็มหน้าร้านเลย ไม่ต้องกลัวว่าจะหาไม่เจอนะ คิวยาวเหมือนกันค่ะ รอประมาน15คิว

สเต๊กก็อร่อยดีนะ ให้เยอะ และราคาไม่แพง เราว่าคล้ายๆกับเจฟเฟอร์เลยล่ะ แต่ไม่แนะนำให้ไปกินกันเป็นกลุ่มใหญ่นะคะ เพราะจะโดนแยกโต๊ะแน่ะ คนเยอะมาก (ย้ำหลายรอบ ฮ่าๆ)
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง
    สเต๊กไก่ฮาวาย แฮมสเต๊ก
  • Paphat Khumkhum
    12 23 2 0
    สเต็ก
    เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    อร่อยมากจริงๆเรื่องเสต็กแบบราคาประหยัด
    พูดถึงเรื่องเสต็กต้องร้านนี้เพราะว่าได้เสต็กที่ชิ้นใหญ่มาก อร่อยมากๆ และราคาก็ถูกมากๆ เคยมากินแล้วครั้งนึงตอนแรกมองจากข้างนอกก็คิดว่าเป็นร้านธรรมดาแต่ก็สงสัยว่าพอเดินเข้าไปก็เห็นมีคนจองคิวอยู่เยอะพอควรเหมือนกันแต่ก็ได้โต๊ะเร็วเหมือนกันเพราะร้านมี2ชั้นเป็นห้องแอร์ พอเดินเข้าไปปุ๊ปก็สั่งเมนูเสต็กเนื้อของออสเตรเลียแล้วเค้าก็มีให้เลือกว่าจะเอาความสุกขนาดไหน ก็เลยสั่งไปว่าmedium และน้ำก็สั่งเป็นมะนาวโซดา พออาหารมาแล้วก็ตกใจเพราะเสต็กชิ้ใหญ่มากเลยกินหมดอย่างรวดเร็วและกลับไปด้วยความอิ่มอร่อยมาก
    251 - 500 บาท ประหยัด! เพื่อนฝูง
    เสต็กเนื้อ
  • Inun Bambina
    สเต็ก
    13 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    สเต็กชิ้นใหญ่ ราคาไม่แพง
    พามากินสเต็กอีกแล้ว ไม่รู้เบื่อกันรึยัง วันนี้พามาชิมสเต็กที่ซอยรางน้ำค่ะ ชื่อร้านก็เก๋ๆนะคะ ชื่อ eat am are อยู่ตรงปากซอยรางน้ำพอดีเลย หาง่ายมากเลยนะคะ เพราะร้านอยู่ตรงข้ามห้างเซนจูรี่เลย ร้านนี้ถ้าเป็นช่วงเที่ยงๆคนจะค่อนข้างเยอะ ดีที่ว่ากว่าเราจะมาถึงก็บ่ายแก่ๆแล้ว มาถึงร้าน ได้ที่นั่งแล้วก็ไม่พูดพล่ามทำเพลงดูเมนูก่อนเลย เราสั่งซุปเห็ดมากินก่อนเบาๆ เพื่อนเราสั่งมันบด ตามด้วยผักโขมอบชีส ส่วนจานหลักเราสั่งไก่สไปซี่กับปลาย่าง ส่วนเพื่อนเราสั่งหมูพริกไทยดำกับบอสตันพอร์ค เล่าให้ฟังทีละจานเลยแล้วกัน ซุปเห็ดข้นดี รสชาติก็มาตรฐาน ไม่ได้มีอะไรพิเศษ มันบดชิมไปคำนึง รสชาติใช้ได้ เนื้อเนียนละเอียดดี ส่วนผักโขมอบชีสที่นี่เค้าใส่เส้นมักโรนีมาด้วย เสิร์ฟมาในชามเหมือนชามใส่ซุป รสชาติก็ออกมันๆเค็มๆ แต่เราว่ามันไม่ค่อยข้นอ่ะ ชีสมันไม่ยืดเยิ้มเหมือนที่อื่น แล้วแบบที่อื่นมันก็จะอบแห้งกว่านี้ แบบรอบๆเกรียมนิดๆ แต่นี่ยังขาวอยู่เลย จริงๆมันก็อร่อยนะ แต่อยากได้ชีสแบบเข้มข้นสะใจแบบยืดเยิ้มกว่านี้หน่อยอ่ะ มาที่สเต็กบ้าง เริ่มที่ของเพื่อนเราก่อน หมูพริกไทยดำย่างมากำลังดี เนื้อไม่แข็ง ไม่กระด้าง มีกลิ่นและรสเผ็ดของพริกไทย ส่วนบอสตันเราว่าชิ้นนี้น่าจะเด่นที่ซอสที่ราดมา รสชาติหวานๆเค็มๆกำลังดีเลย ส่วนเครื่องเคียงก็มีขนมปังปิ้งหอมเนย กรอบนอกนุ่มใน อันนี้ให้ผ่าน เพราะบางร้านเค้าไม่ค่อยให้ความสนใจกับเครื่องเคียงเท่าไหร่ เครื่องเคียงอื่นๆก็เหมือนทั่วไปก็คือเฟรนฟรายกับสลัด มาถึงไก่สไปซี่ของเราบ้าง ไก่รู้สึกว่าเค้าจะใช้ส่วนสะโพกนะ เนื้อไก่ย่างมากำลังดีเลย ไม่แข็ง รสชาติก็เผ็ดๆเค็มๆ จัดจ้านตามแบบสไปซี่แหละ ส่วนปลาย่าง เนื้อปลาชิ้นใหญ่มาก ก่อนกินก็บีบมะนาวโรยเกลือให้ทั่วๆก่อนนะ แล้วค่อยตักจิ้มกับซอสครีม แล้วเอาเข้า โหยย เปรมมาก เนื้อปลานุ่มๆ ที่สำคัญคือไม่คาวเลย รวมๆแล้วเราว่าเราถูกใจร้านนี้นะ ของให้เลือกเยอะดี รสชาติก็ใช้ได้ เสียอย่างเดียวคนเยอะไปหน่อย แล้วถ้าจะให้ติอะไรอีกอย่างคงเป็นเรื่องชีสไม่ยืดเยิ้มนั่นแหละ นอกนั้นทั้งคุณภาพ ราคา บริการ ก็อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน
    101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
    ไก่สไปซี่
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
  • MA'liw Miw
    1 2 1 0
    สเต็ก
    Eat Am Are ร้านสเต็กที่รสชาติอาหารอร่อยและราคาเป็นกันเอง
    ร้านสเต็ก Eat Am Are เป็นร้านที่ไปทานบ่อยมาก เพราะถูกใจในรสชาติของอาหารที่นี่ เมนูที่แนะนำก็คือ สเต็กหมูพริกไทย ทานคู่กับมันบด อร่อยสุดยอด พนักงานก็บริการดี บรรยากาศภายในร้านก็โอเคแต่ค่อนข้างแออัดไปนิดนึง เนื่องจากพื้นที่แคบ แต่ที่ถูกใจที่สุดคงเป็นเรื่องราคาที่ไม่แพงมาก ถือว่าคุ้มค่ากับอาหารเลยที่เดียว
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก
    สเต็กหมูพริกไทยดำ
< prev| หน้า : 1234...12|

ร้าน Eat Am Are มีอยู่ใน 1 Guide

• ร้านสเต็กเด็ดๆ ถูกและดี มีที่ไหนบ้าง
    บ่อยครั้งที่อยากกินสเต็กอร่อยๆ แต่ไม่ทำให้สตางค์ในกระเป๋าสะเทือน ทว่าพอมองๆ หาไป ก็เจอแต่ร้านสเต็กในห้างสรรพสินค้า ซึ่งบางทีก็อร่อยอยู่หรอก แต่ก็ออกจะเบื่ออยู่มิใช่น้อย กับรูปแบบเดิมๆ ของเมนู และรสชาติที่ไม่ได้สดใหม่อเไร ตามสไตล์ร้านในห้าง อยากจะมองหาร้านสเต็กที่รสชาติอร่อย และมีเมนูหลากหลายกว่านี้สักหน่อยมากกว่า และที่สำคัญจะต้องเป็นร้านที่ราคาไม่แพงด้วย ซึ่งจริงๆ แล้ว ร้านสเต็กถูกและดีแบบที่ว่า มีอยู่ทั่วทุกหัวระแหงเลยแหละ เพราะหลักๆ แล้ว เมนูนี้ทำไม่ยาก แต่จะทำได้อร่อยรึเปล่า นั่นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ด้วยเหตุนี้เราเลยไปเสาะแสวงหา และรวบรวมร้านสเต็กอร่อยจัดแต่ราคาถูกมาให้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนรักสเต็ก ท่ี่ไม่เน้นบรรยากาศหรู...มาดูกันสิว่าร้านสเต็กที่ว่า มีอยู่ที่ไหนบ้าง
    แก้ไขเมื่อ 24 ต.ค. 2012