ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
5 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSบริการเร็วดี101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ตำไทย -
28 ก.ย. 2011 via Wongnai for iOSรสชาติถูกใจเจ๊!!ส้มตำมาม่า-รสชาติติดปาก ไม่เคยกินที่ไหนเลย
ต้มไก่มะขาม-เปรี้ยวได้ใจ ให้เนื้อไก่เยอะดี
ไก่ย่าง-เนื้อเหนียวนุ่ม หนึบๆ เนื้อไก่ไม่แห้งมาก101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
14 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOSรสชาติอร่อยคงที่ แต่ที่แคบไปหน่อยอร่อยมากค่ะ ที่สั่งทุกครั้งคือ ส้มตำไข่เค็มและยำวุ้นเส้นค่ะแต่วุ้นเส้นน้อยไปหน่อย ตำปลากรอบใส่กะปิรสชาติแปลกแต่คนที่ชอบกะปิอาจชอบและยังใส่ปลาแห้งอีก โดยรวมชอบค่ะแต่จะไม่สั่งตำปลากรอบอีกแน่นอนเพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ส้มตำไข่เค็ม ยำวุ้นเส้น -
12 ธ.ค. 2011 via Wongnai for iOSสะอาด รสชาติดี ไม่แพงเกินร้านใหม่ติดตลาดนัดเมเจอร์ เป็นร้านของคุณเมย์เฟื่องอารมณ์ แต่เห็นในข่าวว่ามีตำมินิไม่เห็นนะ ^^"
ราคาไม่แพงเกินไป ส้มตำหลากหลาย รสชาติเต็มจริงๆ ถ้าทานเผ็ดไม่เก่งต้องบอกก่อนเลยค่ะ
จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
แกงอ่อมไก่ คอหมูย่าง น้ำจิ้มแจ่ว -
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSรสชาติพอใช้สำหรับร้านนี้ค่ะไม่ค่อยปรัทับใจเรื่องความสะอาดค่ะ ส่วนรสชาติโอเคค่ะ เจอหนังหมูที่ยังคงเหลือขยอยู่เลยค่ะในลาบวุ้นเส้น ช็อคคคคค251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้