ร้านอาหารที่น่าสนใจ
31 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSเดี๋ยวนี้บริการห่วย อย่าไปเลยล่าสุดมากิน เจอพนักงานทำไม่เอาเมนูมาให้ มัวแต่ไปเทคแคร์ฝรั่งที่เดินเข้ามาทีหลัง ผมต้องไปเอาเอง พอหลังเจอเจอฝรั่ง จากนั้นเจอโต๊ะใหญ่มาทีหลังก็วิ่งไปรับก่อน อยากได้ทิปมากเหรอครับ ถึงไม่สนใจลูกค้าที่เดินเข้ามาสองคน ?
เจอแบบนี้ผมเดินออกจากร้านครับ เข็ด ....
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
12 ต.ค. 2011 via Wongnai for iOSบรรยากาศน่านั่ง สบายๆอาหารทำนานไปนิด แต่อร่อยจิงง :)101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
สปาเก็ตตี้ผัดน้ำมันมะกอก แฮม พิซซ่าซีฟู้ด ขอบชีส น้ำมะม่วงปั่น ลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
11 ก.พ. 2012 via Wongnai for iOSร้านเล็กๆน่ารัก เจ้าของบริการดี แต่อาหารพอใช้ได้มีพิชช่าถาดเล็กเหมาะสำหรับทานคนเดียว แต่รสชาติของอาหารไม่เท่าไหร่ พอใช้ได้ แต่ชอบเจ้าของที่ให้คำแนะนำดีๆเกี่ยวกับสถานที่เที่ยว101 - 250 บาท คุยธุรกิจลิงค์สำหรับรีวิวนี้
22 ธ.ค. 2011 via Wongnai for iOSบรรยากาศน่ารักบรรยากาศร้านน่ารักมาก พิซซ่ารอไม่นานนะ แต่รสชาติเราว่าเฉยๆ เนื้อแป้งไม่ค่อยอร่อย ราคาธรรมดา ทั่วไปคะเพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
27 ต.ค. 2011 via Wongnai for iOSอร่อย+สะอาด+บริการเยี่ยมประทับใจค่ะอาหารอร่อยชอบสปาคาโบนาร่าและซีซ่าร์สลัดค่ะที่นี่เค้ามีซอสพิเศษด้วยนะค่ะลองมาทานแล้วจะติดใจค่ะ ^^101 - 250 บาท
เมนูเด็ด
พิซซ่าแป้งบางกรอบอร่อยลิงค์สำหรับรีวิวนี้