ร้านอาหารที่น่าสนใจ
27 ก.ย. 2012อาหารไทยตำรับชาววัง.. สะอาด คุณภาพดี บรรยากาศสบายๆ ชอบมากครับเวลานึกถึงอาหารไทยๆ ในแบบฉบับชาววัง หรือแบบภาคกลางจะนึกถึงร้านนี้ทุกที
ซึ่งเมนูที่ร้านนี้ หาร้านอร่อย ๆ ในเชียงใหม่ได้ยาก โดยเฉพาะ "ขนมจีนน้ำพริก" ของโปรดของผม
มีดอกไม้ทอดเป็นเครื่องเคียง ชอบมากครับ .. ส่วนเมนูอื่น ๆ ก็อร่อยไม่แพ้กัน
ทั้งส้มตำ ขนมจีนซาวน้ำ แกงไตปลา ผัดไท มัสมั่น
ส่วนราคาเทียบกับคุณภาพของอาหารแล้วถือว่าไม่แพงครับ
สามารถทานได้บ่อย ๆ
ร้านเปิด 9.30 ถึง 14.00 เท่านั้นครับต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง จานด่วน ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
มัสมั่นเนื้อน่องลาย ขนมจีนน้ำพริก -
24 ธ.ค. 2012 via Wongnai for Androidร้านอาหารที่ต้องมาเป็นร้านที่ทานตั้งแต่สมัยอยู่หลังมช ตอนนี้เวลามาเชียงใหม่ก็ต้องมาทานให้ได้ อาหารที่นี่มีทั้งกลางและใต้ รสชาติอร่อยเลยล่ะค่ะ เมนูที่เราชอบคือยำหมูย่าง คอนอยู่มช มาทานแทบทุกวัน ราคาถือว่าไม่แพงถ้าเทียบกับคุณภาพรสชาติที่ใครมาเชียงใหม่ต้องมาค่ะ อาหารบางอย่างอร่อยกว่าเจ้าเด็ดเจ้าเก่าดังๆเสียอีก
่อ่อ ที่นี่ทำไม่เยอะนะคะ มาช้าอาหารบางอย่างก็หมดเร็วนะต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ขนมจีนซาวน้ำ ข้าวยำ ข้าวซี่โครงหมูอบ ยำหมูย่าง -
เดือนที่แล้ว via Wongnai for Androidอาหารอร่อยเป็นร้านที่ค่อนข้างปัจเจก คือต้องเข้าไปในหมู่บ้าน ถ้าไม่รู้จักอาจต้องใช้การถามทาง แต่อาหารอร่อย ที่นั่งสบายคู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ข้าวมันส้มตำ ขนมจีนแกงไตปลา ข้าวขมิ้นปลาทอด -
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSเมนูประจำวันที่อร่อยทุกวันความสม่ำเสมอด้านรสชาติ รวมถึงบรรยากาศร้านที่สบายๆ ข้างริมคลองในหมู่บ้าน เพียงเท่านี้ทำให้คุณอยากมาอีกครั้งลิงค์สำหรับรีวิวนี้
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSอร่อยสุดสุดมีเมนูใหม่ๆๆ ในแต่ละวัน ชอบข้าวมันส้มตำมากค่ะ. อร่อยลิงค์สำหรับรีวิวนี้