ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
7 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSลูกค้าค่อนข้างเยอะสำหรับกลางวันสถานที่ตั้งร้านอยู่ค่อนข้างลึกและโดนบังป้ายหน้าร้าน ส่วนร้านค่อนข้างเล็กหากมากรุ๊ปใหญ่อาจจะไม่มีที่นั่ง รึไม่ก็ต้องมาเร็วหน่อย วันนี้สั่ง Ham & Beef Yakiniku รสชาติจัดจ้านค่อนข้างถูกปาก มีรสเค็มและหอมพริกไทย ข้อดีคือได้ทานผักที่ผัดเสร็จใหม่ๆสดๆ ข้อเสียที่ต้องทำใจคือมีกลิ่นติดตัว ส่วนเนื้อยากินิคุ ออกจะเหนียวและติดมันมากเนื่องจากไม่ค่อยชอบทานมันและเอ็นเนื้อเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่101 - 250 บาท จานด่วน เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSPepper Lunch มาทีไร. ที่ไหนก็สั่งแต่ ข้าวเปปเปอร์แซลมอนสาขานี้อยู่ลึกเข้าไปด้านในและไม่ได้อยู่ชั้นบนที่มีฟู้ดเซ็นเตอร์ที่ผู้คนเยอะแยะ ก็เลยน่าเข้าดีนะสำหรับคนที่ไม่ชอบที่ที่คนมาก สั่งเดิมๆ ทุกที
ข้าวเป็ปเปอร์เนื้อ
ข้าวเป็ปเปอร์แซลมอน
พนักงานแนะนำนำ้ซอสมีแบบหวานกะแบบเค็ม
แต่ไม่ใส่อะไรเลยก็อร่อยอยู่แล้วล่ะ. ชอบตอนเสิร์ฟข้าว+(เนื้อ)/(ปลา) ดิบๆ แล้วคลุกไปคลุกมาก็สุก กินได้กำลังดี ร้อนปากมากๆ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ข้าวเป็ปเปอร์เนื้อ ข้าวเป็ปเปอร์แซลมอน -
10 ส.ค. 2012ตื่นตาตื่นใจกับกะทะร้อน แต่รสชาติเฉยๆ..ไปเดินเล่นๆชิลๆกับน้องชายเมื่อวันก่อน ที่ห้างสุดแนว Terminal 21 ครับ พอเที่ยงแล้วก็หิวๆ ด้วยความที่อยากกินอะไรง่ายๆรวดเร็วๆ เลยมาลงตัวกับร้านนี้ครับ Pepper Lunch
ตัวผมเองก็ไม่เคยกินมาก่อนครับร้านนี้ รู้แค่ว่าอาหารจะเสิร์ฟมาในกะทะร้อน น่าสนใจดี
มาที่จานแรกเลยดีกว่าครับ ของผมเป็น Salmon Pepper Rice เนื้อปลาแซลมอนชิ้นพอดีคำ มาพร้อมกับข้าวสวยโรยด้วยข้าวโพดและต้นหอมในจานกะทะร้อน (ถ้าไม่มีข้าวโพดจะโอกว่านี้นะ) อันนี้พิเศษหน่อยครับ ผมเพิ่มไข่มาด้วย (บวกเพิ่มอีกประมาณ 20บาท) มาถึงก็ปรุงๆผัดๆให้สุด ที่ร้านจะมีซอสให้ด้วยครับ แต่ผมเติมไปตั้งเยอะยังไม่ค่อยมีรสชาติเลย จานนี้ผมรู้สึกเฉยๆครับ พอทานได้ แต่มันร้อนลวกปากลิ้นพองไปหน่อย
จานที่ 2 น้องผมสั่ง Pork Pepper Rice เพิ่มชีสด้วยครับ จานนี้มันบอกได้คำเดียวว่า "เลี่ยน" ครับ ใครที่คิดจะเพิ่มชีสถ้าไม่กลัวว่าจะเลี่ยน เชิญโลดเลยครับ
สำหรับราคาก็สูงนิดหน่อยครับ ประมาณเมนูละ 120 up เมนูก็หลากหลายดีครับ
โดยรวมผมรู้สึกชอบในไอเดียที่อาหารเสิร์ฟมาในกะทะร้อน แต่ด้านรสชาติ เฉยๆครับ ไปลองเพื่อให้รู้เทรนด์ใหม่ๆแค่นั้นดีกว่า :)101 - 250 บาท คู่รัก จานด่วน เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
Pork Pepper Rice Salmon Pepper Rice -
18 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSอาหารญี่ปุ่นกระทะร้อนรสชาดดี วัตถุดิบคุณภาพ101 - 250 บาท หิวโซลิงค์สำหรับรีวิวนี้
3 เดือนที่แล้วร้านเล็กไปนะคะ สำหรับลูกค้าที่มากขนาดนั้นขอติก่อนเลยเพราะร้านเล็กไปค่ะ ถ้าจะทานต้องยืนรอ
ตั้งใจจะไปทานร้านนี้หลายรอบเพราะชอบอยู่แล้ว แต่สรุปเปลี่ยนร้านตลอดค่ะ
ยังไงก็ขอแนะนำ Pork Pepper rice นะคะ
คนชอบชีสกับหมูไม่น่าพลาดค่ะ101 - 250 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ ประหยัด!ลิงค์สำหรับรีวิวนี้