ร้านอาหารที่น่าสนใจ
2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSเบอร์ประสบการณ์ใหม่สำหรับฉัน ! >> เบอร์เกอร์ใส่กุ้งแห้ง55ฉันชอบที่จะลองทานร้านใหม่ที่ยังไม่เคยทาน ครั้งนี้เลยเลือก mos burger สั่งไปสองเมนู อันแรกเบอร์เกอร์ไก่ อร่อยดี ชิ้นใหญ่ด้วย ประทับใจอยู่ อีกอันสั่งเบอร์เกอร์ปลา กินไปกินมาตกใจเจอกุ้งแห้ง 55 ก็แปลกดีนะ โดนรวมก็อร่อยดี ร้านน่านั่ง ข้อเสียคือ ไม่มีซอสวางไว้ที่โต๊ะ จะทานต้องเดินไปเอาเอง :(101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
เบอร์เกอร์ไก่ชิ้นโต -
1 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSJapanese burger ที่เคยฮิตถึงขนาดต้องต่อแถวมีเวลากินไม่ถึง 15 นาที เลยตัดสินใจโดดเข้าร้านนี้ นึกว่าจะเร็ว รอไปเกือบ 10 นาทีสำหรับเบอร์เกอร์ชิ้นเดียว อาจเป็นเพราะทุกคนลองสั่งเมนูเดียวกัน คือ Namban Burger ซิ้นละ 89 ถ้าเป็น Chicken Teriyaki ชิ้นละ 79 บาท
ผลจากการลองชิมก็อร่อยดีครับ แต่ถ้ารอนานขนาดนี้ คราวหน้าคงขอบายในชั่วโมงเร่งด่วน101 - 250 บาท เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
Chicken teriyaki burger -
31 มี.ค. 2012เบอร์เกอร์สุดฮิปอ่ะจ้ะสวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาวนักกินทั้งหลายยย
คราวนี้เรามาลองเบอร์เกอร์ชื่อดังจากญี่ปุ่นกันมั่งดีกว่าเนอะ
นั่นก็คือร้าน Mos Burger ร้านเบอร์เกอร์สุดฮิป โดนใจวัยรุ่นอ่ะจ้ะ
เมนูที่เราก็คือออ Beef Yakinuku Rice Burger เหตุผลที่สั่งเมนูนี้คือ เพราะตัวแป้งเบอร์เกอร์ไม่ใช่แป้งแต่เป็นข้าวปั้นแทน เราก็จินตนาการไปว่าเรากินข้าวจี่กับเนื้อย่าง แสงพุ่งมากกกอ่ะ
แต่รสชาติของเนื้อยังไม่ค่อยจัดจ้านเท่าไหร่อ่ะจ้ะ แต่ก็หอมเนื้อดี เค็ม กลมกล่อม ใช้ได้เลยอ่ะ
ราคาชิ้นละ 99 บาทอ่ะจ้ะ
101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
เบอร์เกอร์ไก่ -
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSรสชาติ ok นะเป็นเบอร์เกอร์จากประเทศญิ่ีปุ่น ชอบสลัดอร่อยดี เบอร์เกอร์ทำสดใหม่ เห็นกระบานการทำเบอร์เกอร์ ครัวติดกับที่นั่ง แต่ชอบเบอร์เกอร์คิงมากกว่ารู้สึกว่าเนื้อกับชีทรสชาติจะเข้มข้นกว่าที่นี่ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >