- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bris Terminal 21

รีวิว Bris Terminal 21
9 เม.ย. 2012
Bris : เค้กส้มหน้านุ่ม ชาเขียวเย็นชื่นใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mandarin Cake
หลังจากที่ไปกินของคาวมาแล้ว 2 ร้าน คราวนี้นายลักกี้ก็ลสยจะพาไปกินร้านของหวานซักหน่อย ล้างปากๆ ^^ โดยร้านที่ผมจะพาไปกินนี้ เป็นร้านเค้กเนื้อนุ่มน่ากิน ที่ขายอยู่ริมทางเดินของห้างและมีที่นั่งติดระเบียงทำให้มองวิวได้เพลินๆ และร้านของหวานที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ ร้าน Bris ครับ ^^ ที่ตั้ง : ห้าง Terminal 21 ชั้น 2 ติดกับระเบียงตรงกลางห้าง การเดินทาง : นั่ง BTS มาลงที่สถานี อโศก หรือนั่ง MR...อ่านต่อ

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไทต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน