บันทึกร้านนี้ 40
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ Terminal 21 ซอยสุขุมวิท19 (วัฒนา) ถนนสุขุมวิท (Terminal 21, ชั้น 5 block 5014) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
ตึก/อาคาร Terminal 21 (เทอมินอล 21)
เบอร์ติดต่อ 02-108 0833
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Fish And Chips (5 ครั้ง)
เห็ดทอด (2 ครั้ง)
Fish And Chip (2 ครั้ง)
ซีซ่าสลัด (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน The Manhattan Fish Market Terminal 21

เรียงโดย

Reviews (49)

 • The Manhattan Fish Market Terminal 21
  มาเยี่ยมเยียน ห้างแถวอโศก อยากทานปลาขึ้นมา เจอชื่อร้านนี่ตอบโจทย์มากค่ะ เลยเข้าไปดู ร้านเป็นกระจก เห็นวิวตรงสี่แยกอโศก มีตุกสูงระฟ้าให้มองเพลินดีค่ะ เมนูที่สั่งมีหลากหลายมาก ร้านนี้ค่อนข้างดีตรงที่ ในเมนูหนึ่งๆ จะมีเปลี่ยนไปเล็กน้อยให้โอกาสลูกค้าได้เลือกเยอะขึ้นค่ะ เช่น platter ถ้าจานนึงมีปลาหมึก อีกเมนูไม่มีหมึก แต่มีหอยเชลล์มาแทนและมีหลายไซส์ ตั้งแต่ 1-2 , 2-4,5-6 ท่าน เมนูแนะนำคือ Manhattan... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อร่อย!! อิ่ม!! ร้านอาหารสำหรับคนรักซีฟู๊ดสไตล์ฝรั่ง
  ได้มาทานร้านนี้เพราะมีเจ้ามือใจดี เลี้ยง (อีกแล้ว) 😂😂😂😂 วันนั้นเราไปทานกันทั้งหมด4คนคะ นั่งโต๊ะริมติดกระจก มองเห็นวิวถนนอโศก ยามรถติด😆😆😆 พอนั่งโต๊ะเรียบร้อยแล้วพนักงานก็เอาเมนูมาให้ดูคะ แต่เรายังไม่สั่งอาหารในเมนูกันคะ พอดีทานรอบที่แล้วได้ stamp จาก App Stamp มา 8 ดวง เลยแลกเลยคะ เดี๋ยวบอกอีกทีนะ แลกอะไร เปิดเมนูมาก็สั่งกันเลยคะ -Sallop Americana จานเล็ก ราคา 139 บาท เป็นสปาร์เก็ตตี้หอ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  พนักงานข่วยตั้งใจฟังออเดอร์หน่อยค่ะ
  เข้าร้านนี้เพราะไม่รู้จะทานอะไรแล้ว ให้โอกาสซะหน่อยหลังจากไม่ได้ทานมา 2 ปี ยืนเปิดๆดูเมนูหน้าร้านหลากหลายดี มีเนื้อไก่สำหรับคนที่ไม่ชอบซีฟู้ดด้วย พื้นที่ในร้านลึกเข้าไป แสงสว่างมาจากหน้าต่างใหญ่ ไม่ต้องเปิดไฟร้านก็สว่างมากๆ ที่นั่งริมกระจกบรรยากาศดีสุดๆ แต่ตรงอื่นก็ไม่แย่ โซฟาเบาะหนังนั่งสบาย เป็นส่วนตัวดี ลูกค้าต่างชาติเยอะมาก ไม่แน่ใจว่าเป็นแขกของโรงแรมหรือเปล่า เมนูอาหารที่สั่งมีตามนี้ค่ะ ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  เรือเทียบท่าบนที่สูง กับตลาดปลาบนสถานีอโศกที่จะทำให้การกินปลาโรแมนติกขึ้นมาทันที @The Manhattan Fish Market Terminal 21
  Fish And Chips
  น่าจะเป็นตลาดปลาแห่งเดียวที่เน้นขายอาหารที่ใช้ปลาเป็นส่วนประกอบหลักบนศูนย์การค้า เพราะที่นี่เป็นการออกหาปลาที่ง่ายกว่าการไปเดินหาซื้อตามตลาดและมาปรุงทำกันเอง เพราะเมื่อมาที่นี่ถ้าต้องการทานปลาแล้วหละก็ เดินห้างให้นึกถึงชื่อนี้เข้าไว้ มันจะทำให้คุณได้ทานอาหารที่มีโปรตีนจากเนื้อปลาในแบบคุณภาพสูงสุด สะอาดและได้มาตรฐานปลอดภัยแน่นอนกับร้าน The Manhattan Fish Market ที่ผมมาในวันนี้มาที่สาขา Terminal ... อ่านต่อ »
  16 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านเน้นปลาๆและอาหารทะเลพร้อมน้ำจิ้มสามแบบ
  ผ่านมาแถวนี้ อยากกินอะไรเบาๆ(เบามาก) สั่งรวมทะเลเผา เผากันสดๆก่อนเสิร์ฟเลยทีเดียว รสชาติอาหารถือว่าธรรมดา ทานได้ปกติ น้ำจิ้มที่เป็นซีฟู้ดอร่อยดี บรรยากาศติดกระจกค่อนข้างวิวดี๊ดีเต็มไม่ได้นั่ง >~< ร้านโล่งโปร่งมาก แต่พื้นไม่ค่อยสะอาด รวมถึงมีแมลงหวี่รบกวนการกินนิดนึง ทำให้ต้องคอยปัดตลอดเวลา ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 49 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...