The Manhattan Fish Market Terminal 21
The Manhattan Fish Market Terminal 21
Save to list 36
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ Terminal 21 ซอยสุขุมวิท19 (วัฒนา) ถนนสุขุมวิท (Terminal 21, ชั้น 5 block 5014) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
ตึก/อาคาร Terminal 21 (เทอมินอล 21)
เบอร์ติดต่อ 02-108 0833
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Fish And Chips (4 ครั้ง)
เห็ดทอด (2 ครั้ง)
Fish And Chip (2 ครั้ง)
ซีซ่าสลัด (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน The Manhattan Fish Market Terminal 21

เรียงโดย

Reviews (47)

 • อร่อย!! อิ่ม!! ร้านอาหารสำหรับคนรักซีฟู๊ดสไตล์ฝรั่ง
  ได้มาทานร้านนี้เพราะมีเจ้ามือใจดี เลี้ยง (อีกแล้ว) 😂😂😂😂 วันนั้นเราไปทานกันทั้งหมด4คนคะ นั่งโต๊ะริมติดกระจก มองเห็นวิวถนนอโศก ยามรถติด😆😆😆 พอนั่งโต๊ะเรียบร้อยแล้วพนักงานก็เอาเมนูมาให้ดูคะ แต่เรายังไม่สั่งอาหารในเมนูกันคะ พอดีทานรอบที่แล้วได้ stamp จาก App Stamp มา 8 ดวง เลยแลกเลยคะ เดี๋ยวบอกอีกทีนะ แลกอะไร เปิดเมนูมาก็สั่งกันเลยคะ -Sallop Americana จานเล็ก ราคา 139 บาท เป็นสปาร์เก็ตตี้หอ... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  พนักงานข่วยตั้งใจฟังออเดอร์หน่อยค่ะ
  เข้าร้านนี้เพราะไม่รู้จะทานอะไรแล้ว ให้โอกาสซะหน่อยหลังจากไม่ได้ทานมา 2 ปี ยืนเปิดๆดูเมนูหน้าร้านหลากหลายดี มีเนื้อไก่สำหรับคนที่ไม่ชอบซีฟู้ดด้วย พื้นที่ในร้านลึกเข้าไป แสงสว่างมาจากหน้าต่างใหญ่ ไม่ต้องเปิดไฟร้านก็สว่างมากๆ ที่นั่งริมกระจกบรรยากาศดีสุดๆ แต่ตรงอื่นก็ไม่แย่ โซฟาเบาะหนังนั่งสบาย เป็นส่วนตัวดี ลูกค้าต่างชาติเยอะมาก ไม่แน่ใจว่าเป็นแขกของโรงแรมหรือเปล่า เมนูอาหารที่สั่งมีตามนี้ค่ะ ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  เรือเทียบท่าบนที่สูง กับตลาดปลาบนสถานีอโศกที่จะทำให้การกินปลาโรแมนติกขึ้นมาทันที @The Manhattan Fish Market Terminal 21
  Fish And Chips
  น่าจะเป็นตลาดปลาแห่งเดียวที่เน้นขายอาหารที่ใช้ปลาเป็นส่วนประกอบหลักบนศูนย์การค้า เพราะที่นี่เป็นการออกหาปลาที่ง่ายกว่าการไปเดินหาซื้อตามตลาดและมาปรุงทำกันเอง เพราะเมื่อมาที่นี่ถ้าต้องการทานปลาแล้วหละก็ เดินห้างให้นึกถึงชื่อนี้เข้าไว้ มันจะทำให้คุณได้ทานอาหารที่มีโปรตีนจากเนื้อปลาในแบบคุณภาพสูงสุด สะอาดและได้มาตรฐานปลอดภัยแน่นอนกับร้าน The Manhattan Fish Market ที่ผมมาในวันนี้มาที่สาขา Terminal ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาหารอร่อย วิวดี (นั่งริมกระจกนะจ๊ะ)
  อีกหนึ่งร้านอาหารในห้างกลางเมือง ที่อาหารอร่อย บริการดี และเห็นวิวสวยๆ ..... ภายในห้าง Terminal 21 แยกอโศก จะรถไฟฟ้า รถส่วนตัว รถใต้ดิน หรือรถสาธารณะประเภทอื่น ๆ ก็เดินทางไปได้สะดวกค่ะ เข้าห้างไปก็ขึ้นชั้น 4 ได้เลย ร้านจะอยู่โซนเดียวกับฝั่งรถไฟฟ้าเลยค่ะ เลือกที่นั่งริมกระจก จะได้เห็นการจราจรและแสงไฟยามค่ำของย่านอโศก ย่านที่มากมายไปด้วยผู้คน ..... ไปถึงหน้าร้าน พนักงานก็มาต้อนรับและให้เราเลือกท... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  Fish ad chips ราคาประหยัดสุดๆ
  เคยมาลองร้านนี้ไว้เป็นทางเลือกสำหรับ fish and chips ค่ะ สาขา terminal 21 ร้านใหญ่ดี มีที่นั่งโซฟาเป็นส่วนตัว เมนู fish and chips มีหลายไซส์ แบบ light นี่แค่ 99 บาทเอง ถูกเฟร่ออ เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ แค่จานเดียวก็อิ่มละ เค้าใช้ปลาดอรี่่ค่ะของที่นี่ เรื่องรสชาตินั้น เราว่ามันเลี่ยนอะค่ะ เลี่ยนมากก แล้วเหมือนจะไม่ใช่แค่เมนูนี้ด้วยนะ คนที่ไปด้วยแล้วสั่งอย่างอื่นก็ไม่มีใครทานหมดเลยเหมือนกัน บอก... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 47 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...