The Manhattan Fish Market Terminal 21
The Manhattan Fish Market Terminal 21
Save to list 32
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ Terminal 21 ซอยสุขุมวิท19 (วัฒนา) ถนนสุขุมวิท (Terminal 21, ชั้น 5 block 5014) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
ตึก/อาคาร Terminal 21 (เทอมินอล 21)
เบอร์ติดต่อ 02-108 0833
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Fish And Chips (4 ครั้ง)
เห็ดทอด (2 ครั้ง)
Fish And Chip (2 ครั้ง)
ซีซ่าสลัด (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน The Manhattan Fish Market Terminal 21

เรียงโดย

Reviews (46)

 • QUALITY REVIEW
  เรือเทียบท่าบนที่สูง กับตลาดปลาบนสถานีอโศกที่จะทำให้การกินปลาโรแมนติกขึ้นมาทันที @The Manhattan Fish Market Terminal 21
  Fish And Chips
  น่าจะเป็นตลาดปลาแห่งเดียวที่เน้นขายอาหารที่ใช้ปลาเป็นส่วนประกอบหลักบนศูนย์การค้า เพราะที่นี่เป็นการออกหาปลาที่ง่ายกว่าการไปเดินหาซื้อตามตลาดและมาปรุงทำกันเอง เพราะเมื่อมาที่นี่ถ้าต้องการทานปลาแล้วหละก็ เดินห้างให้นึกถึงชื่อนี้เข้าไว้ มันจะทำให้คุณได้ทานอาหารที่มีโปรตีนจากเนื้อปลาในแบบคุณภาพสูงสุด สะอาดและได้มาตรฐานปลอดภัยแน่นอนกับร้าน The Manhattan Fish Market ที่ผมมาในวันนี้มาที่สาขา Terminal ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  พนักงานข่วยตั้งใจฟังออเดอร์หน่อยค่ะ
  เข้าร้านนี้เพราะไม่รู้จะทานอะไรแล้ว ให้โอกาสซะหน่อยหลังจากไม่ได้ทานมา 2 ปี ยืนเปิดๆดูเมนูหน้าร้านหลากหลายดี มีเนื้อไก่สำหรับคนที่ไม่ชอบซีฟู้ดด้วย พื้นที่ในร้านลึกเข้าไป แสงสว่างมาจากหน้าต่างใหญ่ ไม่ต้องเปิดไฟร้านก็สว่างมากๆ ที่นั่งริมกระจกบรรยากาศดีสุดๆ แต่ตรงอื่นก็ไม่แย่ โซฟาเบาะหนังนั่งสบาย เป็นส่วนตัวดี ลูกค้าต่างชาติเยอะมาก ไม่แน่ใจว่าเป็นแขกของโรงแรมหรือเปล่า เมนูอาหารที่สั่งมีตามนี้ค่ะ ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาหารอร่อย วิวดี (นั่งริมกระจกนะจ๊ะ)
  อีกหนึ่งร้านอาหารในห้างกลางเมือง ที่อาหารอร่อย บริการดี และเห็นวิวสวยๆ ..... ภายในห้าง Terminal 21 แยกอโศก จะรถไฟฟ้า รถส่วนตัว รถใต้ดิน หรือรถสาธารณะประเภทอื่น ๆ ก็เดินทางไปได้สะดวกค่ะ เข้าห้างไปก็ขึ้นชั้น 4 ได้เลย ร้านจะอยู่โซนเดียวกับฝั่งรถไฟฟ้าเลยค่ะ เลือกที่นั่งริมกระจก จะได้เห็นการจราจรและแสงไฟยามค่ำของย่านอโศก ย่านที่มากมายไปด้วยผู้คน ..... ไปถึงหน้าร้าน พนักงานก็มาต้อนรับและให้เราเลือกท... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ซีฟู๊ดสไตล์ฝรั่ง
  ร้าน The Mahattan Fish Market ตั้งอยู่ใน The Terminal 21 ชั้น 5 ค่ะ ร้านเปิดเลา 10.00 - 22.00 น. สามารถจอดรถได้ที่บริเวณลานจอดรถของห้างค่ะ ภายในร้านตกแต่งสบายๆ ดูโล่งโปร่ง มองเห็นวิวตึกด้านนอกได้ชัดเจน ร้านนี้อาหารจะเป็นประเภทอหารซีฟู๊ดสไตล์ฝรั่งๆ มีพวกสลัด พาสต้า แล้วก็สปาเก็ตตี้ให้เลือกทานหลายอย่างค่ะ เมนูที่แนะนำเลยก็จะเป็น seafood platter จานใหญ่มีพวกกุ้งปลา หอย พร้อมให้ในจานนี้ค่ะ ถ้าใครชอ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ทานกับเพื่อนๆ เมาท์มอย ก็ได้อยู่นะ@The Manhattan Fish Market Terminal 21
  ซีซ่าร์สลัด
  ร้านอาหารใน Terminal 21 (เทอมินอล 21) ย่านอโศกนี้เรียกได้ว่ามีร้านเยอะมากจนเลือกไม่ถูกกันเลยค่ะ ซึ่งที่เทอมินอลนี้การเดินทางสะดวกมาก หากมาด้วยรถไฟฟ้านะคะ ลงสถานีอโศก หรือหากมาทาง รถไฟฟ้าใต้ดิน ให้ลงสถานีสุขุมวิทค่ะ สำหรับวันนี้เราและเพื่อนๆ ลงมติกันว่าอยากทานที่ร้าน “The Manhattan Fish Market” ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของห้างค่ะ ที่เลือกร้านนี้ด้วยบรรยากาศและการตกแต่งร้านดูน่านั่งดีค่ะ ไม่อึดอั... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 46 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...