The Manhattan Fish Market Terminal 21
The Manhattan Fish Market Terminal 21

Rating Distribution

0
25
Save to list 27
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ Terminal 21 ซอยสุขุมวิท19 (วัฒนา) ถนนสุขุมวิท (Terminal 21, ชั้น 5 block 5014) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
ตึก/อาคาร Terminal 21 (เทอมินอล 21)
เบอร์ติดต่อ 02-108 0833
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Fish And Chips (3 ครั้ง)
เห็ดทอด (2 ครั้ง)
Fish And Chip (2 ครั้ง)
ซีซ่าสลัด (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน The Manhattan Fish Market Terminal 21

เรียงโดย

Reviews (42)

 • QUALITY REVIEW
  เรือเทียบท่าบนที่สูง กับตลาดปลาบนสถานีอโศกที่จะทำให้การกินปลาโรแมนติกขึ้นมาทันที @The Manhattan Fish Market Terminal 21
  Fish And Chips
  น่าจะเป็นตลาดปลาแห่งเดียวที่เน้นขายอาหารที่ใช้ปลาเป็นส่วนประกอบหลักบนศูนย์การค้า เพราะที่นี่เป็นการออกหาปลาที่ง่ายกว่าการไปเดินหาซื้อตามตลาดและมาปรุงทำกันเอง เพราะเมื่อมาที่นี่ถ้าต้องการทานปลาแล้วหละก็ เดินห้างให้นึกถึงชื่อนี้เข้าไว้ มันจะทำให้คุณได้ทานอาหารที่มีโปรตีนจากเนื้อปลาในแบบคุณภาพสูงสุด สะอาดและได้มาตรฐานปลอดภัยแน่นอนกับร้าน The Manhattan Fish Market ที่ผมมาในวันนี้มาที่สาขา Terminal ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาหารอร่อย วิวดี (นั่งริมกระจกนะจ๊ะ)
  อีกหนึ่งร้านอาหารในห้างกลางเมือง ที่อาหารอร่อย บริการดี และเห็นวิวสวยๆ ..... ภายในห้าง Terminal 21 แยกอโศก จะรถไฟฟ้า รถส่วนตัว รถใต้ดิน หรือรถสาธารณะประเภทอื่น ๆ ก็เดินทางไปได้สะดวกค่ะ เข้าห้างไปก็ขึ้นชั้น 4 ได้เลย ร้านจะอยู่โซนเดียวกับฝั่งรถไฟฟ้าเลยค่ะ เลือกที่นั่งริมกระจก จะได้เห็นการจราจรและแสงไฟยามค่ำของย่านอโศก ย่านที่มากมายไปด้วยผู้คน ..... ไปถึงหน้าร้าน พนักงานก็มาต้อนรับและให้เราเลือกท... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ซีฟู๊ดสไตล์ฝรั่ง
  ร้าน The Mahattan Fish Market ตั้งอยู่ใน The Terminal 21 ชั้น 5 ค่ะ ร้านเปิดเลา 10.00 - 22.00 น. สามารถจอดรถได้ที่บริเวณลานจอดรถของห้างค่ะ ภายในร้านตกแต่งสบายๆ ดูโล่งโปร่ง มองเห็นวิวตึกด้านนอกได้ชัดเจน ร้านนี้อาหารจะเป็นประเภทอหารซีฟู๊ดสไตล์ฝรั่งๆ มีพวกสลัด พาสต้า แล้วก็สปาเก็ตตี้ให้เลือกทานหลายอย่างค่ะ เมนูที่แนะนำเลยก็จะเป็น seafood platter จานใหญ่มีพวกกุ้งปลา หอย พร้อมให้ในจานนี้ค่ะ ถ้าใครชอ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ทานกับเพื่อนๆ เมาท์มอย ก็ได้อยู่นะ@The Manhattan Fish Market Terminal 21
  ซีซ่าร์สลัด
  ร้านอาหารใน Terminal 21 (เทอมินอล 21) ย่านอโศกนี้เรียกได้ว่ามีร้านเยอะมากจนเลือกไม่ถูกกันเลยค่ะ ซึ่งที่เทอมินอลนี้การเดินทางสะดวกมาก หากมาด้วยรถไฟฟ้านะคะ ลงสถานีอโศก หรือหากมาทาง รถไฟฟ้าใต้ดิน ให้ลงสถานีสุขุมวิทค่ะ สำหรับวันนี้เราและเพื่อนๆ ลงมติกันว่าอยากทานที่ร้าน “The Manhattan Fish Market” ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของห้างค่ะ ที่เลือกร้านนี้ด้วยบรรยากาศและการตกแต่งร้านดูน่านั่งดีค่ะ ไม่อึดอั... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  Fish ad chips ราคาประหยัดสุดๆ
  เคยมาลองร้านนี้ไว้เป็นทางเลือกสำหรับ fish and chips ค่ะ สาขา terminal 21 ร้านใหญ่ดี มีที่นั่งโซฟาเป็นส่วนตัว เมนู fish and chips มีหลายไซส์ แบบ light นี่แค่ 99 บาทเอง ถูกเฟร่ออ เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ แค่จานเดียวก็อิ่มละ เค้าใช้ปลาดอรี่่ค่ะของที่นี่ เรื่องรสชาตินั้น เราว่ามันเลี่ยนอะค่ะ เลี่ยนมากก แล้วเหมือนจะไม่ใช่แค่เมนูนี้ด้วยนะ คนที่ไปด้วยแล้วสั่งอย่างอื่นก็ไม่มีใครทานหมดเลยเหมือนกัน บอก... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 42 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...9|
Load more...