เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSราคาชาวบ้าน รสชาติภัตตาคารสั่งเลยครับ อร่อยทุกอย่าง กับข้าวมาไวมากแถมเยอะด้วยกินกันแทบไม่หมด บรรยากาศสุดสวย แนะนำให้ไปช่วง หลัง 17.00 น. ครับกินข้าวไปรอดูพระอาทิตย์ตกไปขอบอกว่าที่สุดจองที่สุดจริงๆ ครับ เรื่องราคาหายห่วงได้เลย ไม่แพง คุ้มค่ามากๆ101 - 250 บาท คู่รัก ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ต้มยำทะเลน้ำข้น ปูนิ่มทอดกระเทียม ปลากระพง 3 รส ฉู่ฉี่ปลากระพง กุ้งอบวุ้นเส้น ปลาหมึกแดดเดียว -
11 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOSถูกสุดๆ เยอะสุดๆ อร่อยสุดๆกุ้งอบวุ้นเส้น ต้มยำทะเลน้ำข้น สุดยอดมากค่ะ แนะนำให้สั่งเลย วัตถุดิบสดและอร่อยมาก ควรไปกันประมาณ3คนขึ้นไปค่ะ เพรบะว่าน้อยกว่านั้นจะทานไม่หมด 55555 ที่ร้านให้เยอะมาก และอร่อยด้วยยยย ห่อกลับทุกครั้งที่ไปค่ะ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ต้มยำทะเลน้ำข้นลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
31 ต.ค. 2011 via Wongnai for iOSร้านบ้านๆอร่อยๆของสดและถูกมากครับ วิวดีด้วยใครชอบอาหารทะเลเรียนเชิญร้านนีิครับสดอร่อยถูก อยู่อ่าวนางจังหวัดจันทบุรี101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
ปลาพล่า -
15 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSสุดยอด สม คำล่ำลืออร่อย มาก // อาหารสด จานใหญ่มาก //แต่ยุงเยอะมากๆ ตอนเย็น ควรเตรียมยากันยุงมาด้วย จะดีมากเลย เพราะทางร้านมีแต่กาบมะพร้าวเผา ไล่ยุงให้ "เด็ด จิงๆ ร้านนี้"251 - 500 บาท หิวโซ คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ปลาหมึกแดดเดียว ปลาทอดราดน้ำปลาลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
8 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยให้เยอะไม่รอนานไม่ไกลเมือง101 - 250 บาท เพื่อนฝูง