12 พ.ย. 2011ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น หมูเด้ง หน้าไปรษณีย์จันทธานีร้านนี้เข้าไปกินเพราะเดินผ่านตอนดึกแล้วเห็นคนแน่นเต็มร้าน ถึงคนจะเยอะมากแต่ยังบริการดีมาก เอาใจใส่ลูกค้าได้ดี ร้านสะอาด
สั่งบะหมี่ลูกชิ้นหมูเด้ง น้ำซุปรสชาตกลมกล่อม ลูกชิ้นมีทั้งหมูและเนื้อ หมูเด้งรสชาดอร่อย แต่ก้ยังไม่ถึงกับดีเยี่ยม
โดยรวมแล้วอร่อย เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากหามื้อดึกเบาๆ
ข้างร้านมีตู้แช่ลูกชิ้นขนาดใหญ่ น่าจะมีให้สำหรับสั่งกลับบ้านต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ ประหยัด! จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ลูกชิ้น หมูเด้ง -
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSรสชาติดี ลูกชิ้นอร่อยต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! เพื่อนฝูง จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้
20 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSลูกชิ้นเอ็นหมูอร่อยครับ. แนะนำแนะนำๆคู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
บะหมี่ลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
28 พ.ย. 2011 via Wongnai for iOSอร่อยมากครับ. สะอาด บริการเร็วอร่อยมากครับ. สะอาด บริการเร็วลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >