ร้านอาหารที่น่าสนใจ
12 พ.ย. 2011ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ เบียร์ต่างประเทศมากมาย อาหารอร่อย!The Niche Cafe' ผมได้ไปเยือนเพราะตั้งใจกับรุ่นน้องเอาไว้ว่าจะทานสเต็กกัน แต่ว่าดันไปเช้าเกินไปนิดนึง (ก็ประมาณเที่ยงแระนะ) ร้านบางร้านก็ยังไม่เปิด หรือเพราะน้ำท่วมกันก็ไม่รู้
ตอนแรกลองเข้าไป ตั้งใจกินสเต็กแต่เมนูสเต็กไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่เพราะเป็นร้านขายอาหารหลากหลาย ไม่ได้เน้นขายที่สเต็กครับ แต่สเต็กก็อร่อยดีมากครับ ครบเครื่องถึงความเป็นสเต็กครับ วันนั้นสั่ง สลัดผลไม้ พอร์คช็อปซอสพริกไทยดำ แซลมอลสเต็ก สปาเก็ตตี้ และก็ชอคโกแลตลาวา อร่อยหมดทุกอย่างครับ สำหรับคนที่ชอบเบียร์และสเต็ก ที่นี่มีเบียร์จากต่างประเทศมากมายให้ลองครับ ต้องมีไปซ้ำแน่นอน ^^ Free Wifi ด้วยครับ251 - 500 บาท คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
พอร์คช็อปพริกไทยกำ อร่อยๆครับ เบียร์ครับ หลากหลาย แนะนำเลย -
11 มี.ค. 2012ร้านสุดหรู อาหารสุดเลิศ เบียร์คุณภาพ บรรยากาศชิวๆNiche Witte Beer & Niche pisner พี่เจ้าของร้านมีแนะนำเองกะตัวประทับใจมั๊กๆ เป็นเบียร์ที่ทางร้านสั่งทำจากเบลเยี่ยม ส่วนอาหารไม่ต้องบรรยาย!!! อร่อยแทบทุกอย่างเรย แต่ที่ชอบสุดๆ ทูน่าหอยเชลล์และตับห่าน
ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยวลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
Beer Suntory Allmalt -
11 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSอาหารอร่อย มีเบียร์ให้เลือกชิมเยอะดีอาหารที่เราสั่ง เช่น สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า สลัดปูลม ฯลฯ จำไม่ได้แล้ว แต่ทุกอย่างที่สั่งมาทานอร่อยทุกอย่างค่ะ พร้อมกับสั่งเบียร์ด้วย ทางร้านแนะนำเบียร์สดให้เรา ก็ลองชิมดู โอเครนะสำหรับผู้หญิง เพื่อนเราสั่งเบียร์จากญี่ปุ่นมาชิม (มีเอาเบียร์มาให้ลองชิมก่อนสั่งด้วย) อีกคนสั่งน้ำส้ม เราแอบชิมล่ะ คั้นสดจริงๆ แม้ร้านจะดูแคบไปหน่อย แต่เราว่าก็โอเครสำหรับสังสรรค์หลังเลิกงานค่ะเพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้
28 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยเกือบทุกอย่างชอบร้านนี้ อาหารอร่อยโดยเฉพาะยำปลาโอ ยำแซลมอน ข้าวผัดมันกุ้งไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย แต่สปาปลาสลิดไม่เวิร์คเท่าไหร่ เพราะผัดแบบไทยแต่ไปใส่ซอสมะเขือเทศ มันเลยขัดๆ เมนูเบียร์ก็เยอะมาก ราคาทุกอย่างค่อนข้างสูง พนักงานเอาใจใส่ลูกค้า ถือว่าโอเคผ่าน251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
4 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSเบียร์ เยอะมากจนตาลายมีโปรโมชั่นเบียร์ ขวด สาม แถม 1 เบียร์สด 2 แถมครึ่ง pintลิงค์สำหรับรีวิวนี้