ร้านอาหารที่น่าสนใจ
15 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSเด็ดตรงน้ำจิ้ม!!!!เวลาเปิด 6โมงเช้าเป็นต้นไปจนกว่าจะหมด ประมาณบ่ายๆก็ปิดร้านแล้วค่ะ
ร้านขายข้าวมันไก่ มีไก่ต้มและไก่ทอด ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก
บนโต๊ะมีเครื่องปรุง ซีอิ๊วหวาน น้ำจิ้มไก่ทอดแลัน้ำจิ้มข้าวมันไก่ถ้วยใหญ่
รสชาติอาหาร
ข้าวมันไก่ : ปริมาณไก่ได้ไม่เยอะเท่าไหร่ ต้องสั่งแบบพิเศษถึงจะอิ่ม เนื้อไก่ชุ่มชื้นแบบไม่แห้งๆเหมือนบางร้าน ไก่ยังมีความหนาอยู่ไม่ถูกตีจนแบนแบะ
น้ำซุป : เป็นน้ำซุปประดูกไก่และฟัก น้ำซุปค่อนข้างจืดแต่กลิ่นหอมมาก
ร้านนี้เด็ดที่น้ำจิ้มข้าวมันไก่ค่ะ ชอบมากกก รสเปรี้ยวเผ็ดแบบกลมกล่อม ยิ่งตักเองได้ไม่อั้นอีก ฟินนนนน
ราคาไม่แพงเลยด้วย ปกติ35 พิเศษ40
น้ำเปล่าฟรีบริการตัวเองค่ะต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ข้าวมันไก่-
veekarn 16 ม.ค. 2013
น่ากินมากๆเลยค่ะ รายละเอียดก็ครบด้วย แถมคนให้รายละเอียดก็น่ารักด้วย ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ น้องใหม่วงในคะ ฝากตัวด้วยนะคะ -
kittyjaja
16 ม.ค. 2013ขอบคุณค่า ^^
20 พ.ย. 2011 via Wongnai for iOSข้าวมันไก่อร่อยมากค่ะ น้ำจิ้มเด็ดจริงร้านเป็นตึกไม้ ให้บรรยากาศเก่าๆ คนเยอะมากเลย ข้าวมันไก่อร่อยดีค่ะ ไก่นุ่มๆ น้ำจิ้มรสเด็ด น้ำซุปก็อร่อย ข้าวมันๆ (บาง lot อาจมันน้อยบ้าง) สามารถสั่งไก่แยกเป็นจานได้ค่ะ จานเล็ก 60., กลาง 80., ใหญ่ 120. ไปหลายๆคนจะคุ้มกว่าสั่งเป็นจานเดี่ยวๆค่ะ
แต่ข้าวมันไก่ทอด ไม่ผ่านค่ะ ไก่ทอดแห้งๆไป และมีก๋วยเตี๋ยวเรือหมูขายด้วยนะคะ (อันนั้ยังไม่ได้ลองชิมค่ะ)ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ข้าวมันไก่ต้ม -
4 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSน้ำจิ้มเด็ดมากกกสำหรับคนที่ชอบทานข้าวมันไก่ แต่ไม่ชอบน้ำจิ้มที่ขิงเยอะๆ
แนะนำที่นี่้เลยเพราะน้ำจิ้มที่ลงตัวเอามากๆ ซึ่งจะประกอบด้วยกระเทียม พริก และซอสสูตรทางร้าน
ใครอยากรู้ต้องลอง ละจะติดใจต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! จานด่วน เพื่อนฝูงเมนูเด็ด
ข้าวมันไก่ ไก่สับลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
เดือนที่แล้ว via Wongnai for Windows Phoneร้านนี้อร่อยมากครับคนขายอ่ะเพื่อนพ่อผมเอง 555ต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้