ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
19 ก.พ. 2013 via Wongnai for iOSเราจะถูกยกระดับเปน คุณท่าน เมื่อเข้าร้านนี้ร้านนี้เปนสาขาที่ตอนนั้นที่สยามปิดตัวลง และได้มาเปิดที่นี่ เรื่องของอาหารไม่ต้องพูดมากเพราะรักษามาตรฐานดีตลอด การบริการก้อไม่ต้องพูดถึงเพราะแทบจะเคี้ยวแล้วป้อนให้เราเลย ร้านนี้ยกให้เสต็กสไตล์ญี่ปุ่น ที่ชอบมากคือต้นหอมซอยราดโชยุนี่แหละ สเต็กยังไม่มากินหมดไปหลายถ้วย เติมได้ไม่อั้น ส่วนอาหารอื่นๆก้อมีครบทุกอย่างที่ร้านญี่ปุ่นพึงมีครับ แต่จะบอกว่าถ้าไปหลายๆคนสั่งเปนชุดมาแชร์ จะได้ทานอย่างหลากหลาย ไอติมชาเขียวถั่วเแดงก้อเยี่ยมครับ อ้อในอาหารชุดหลังทานเสร็จเสริฟชากาแฟด้วยนะครับ อิ่ม อร่อย อิ่มใจ ราคาค่อนข้างสูงนะครับ แต่ก้อสมกับปริมาณอาหารครับ251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
เสต็กปลาหมึก-
Pchan
20 ก.พ. 2013ไม่ได้ทานนานมากเลยยยย -
Oat Nutthapong
20 ก.พ. 2013งั้นต้องไปทานนะค่ะท่าน
21 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSสเต็กหมูนุ่มๆ ปรุงรสมาอย่างดีลองทานเป็นชุดสเต็กหมูค่ะ(179บาท)
-สลัดผัดจานใหญ่ดี ผักสดกรอบๆ ราดน้ำสลัดมีไข่กุ้งด้วย
-สเต็กหมู หั่นชิ้นกำลังดีค่ะ หมูนุ่มๆดี ปรุงรสพริกไทยเกลือ มาแนวมีเม็ดเกลือเล็กๆด้วย อร่อยดีค่ะ ติดใจ❤
-เครื่องเคียงที่มาด้วยมีทั้งน้ำจิ้มสุกี้ ต้นหอมสับโชยุ และ มายองเนส เติมได้ค่ะ
-ซุปเต้าหู้ คราวที่แล้วชมไปว่าเข้มข้นดี แต่พอไปทานคราวนี้ เค็มค่ะ ควรปรับปรุง ขอหัก1ดาวค่ะ
***พนักงานเอาใจใส่ดี บริการโอเคเลย
***มีที่จอดรถบริการค่ะ101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
KiMCHi WaSaBi21 ม.ค. 2013เค้าไม่ได้เขียนไว้ในเมนูเลยไม่แน่ใจค่ะ แต่เนื้อหมูอร่อยดี นุ่มค่ะ บวกกับการปรุงรสและย่างมาย่างดี อร่อยค่ะ
เดือนที่แล้วKobe Steak Kobe Steak Kobe Steak ร้อนๆจ้าใครที่ชอบทางสเต็กเนื้อวัว แนะนำ Kobe Steak จ้า ร้านตั้งอยู่ถนนเพชบุรี ติดริมถนนเลยจ้า
เข้าไปภายในร้ายแล้วบรรยากาศดีสไตล์ญี่ปุ่น โล่ง โปรง สบาย อาจเป็นเพราะเพดานสูง
สเต็กที่นี้ เนื้อชิ้นใหญ่ หนา นุ่ม ฉ่ำน้ำ อร่อยค่ะ กดไลท์เลยจ้า เมนูที่นี้ก็มี สเต็กเนื้อ, สเต็กปลา, กุ้งเทมปุระ, สลัด
ซูชิ, ซุป, โซบะเย็น ที่ชอบคือ สเต็กปลาแซลมอลมาพร้อมน้ำจิ้มรสจัดจ้าน อร่อยมากๆ
แถมยังได้รับการบริการที่ดีจากพนักงานที่นี้ ประทับใจค่ะ251 - 500 บาท เพื่อนฝูง คุยธุรกิจเมนูเด็ด
สเต็กปลาแซลมอลลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
18 พ.ย. 2012อร่อย ไม่เคยเปลี่ยนสมัยเราเรียนพิเศษที่สยาม ไปทานที่ร้านนี้ก่อนที่จะถูกทุบ ย้ายมาอยู่ที่นี่ กินกันจนรู้จักพนักงาน เวลาเข้าร้านนี้เราจะกลายเป็นผู้มีบารมีทันที เพราะเราจะกลายเป็นท่าน ๆๆๆๆๆ เออ ท่านก้อท่าน อาหารหลากหลาย ราคาก้อสมตัว คนรักเนื้อ สั่งเลย เสต๊กเนื้อโกเบ ราคา900 บาท อิ่มอื้อเลย ถ้าไม่ทานเนื้อ มีเมนูอีกหลากหลาย ถ้าไปไม่เยอะลองไปทานหน้าเตาเทปันนะ เชฟคุยสนุกมากโดยเฉพาะเรื่องแรงเงา 555 อาหารชุดมี ผลไม้ ชา กาแฟ เสริฟด้วยครับ ที่จอดรดสะดวกสบาย ไปลองกันนะครับ101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
เสต็กปลาหมึก -
3 เดือนที่แล้วเนื้อโกเบอร่อยมาก พนักงานบริการดีเว่อร์ตามรีวิวมาทานที่นี่เลยค่ะ เสต็กญี่ปุ่นอร่อยมากค่ะ
เนื้อโกเบคุณแฟนคลั่งไปเลยสั่งกลับบ้านด้วยเพราะอร่อยมาก
ไอศครีมอร่อยมากค่ะ มีเสริฟชาหลังทานเสร็จด้วยนะคะ พนักงานบริการดีมาก
น้องๆ น่ารักแข่งขันมากค่ะ ราคาอาหารค่อนข้างสูงนะคะ251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจลิงค์สำหรับรีวิวนี้