แผนที่ร้าน Kobe Steakhouse เพชรบุรี

13.75461100.52725

13.75496172100.5275589
  4. A&W บรรทัดทอง
    13.754738100.527055
  5. ข้าวมันไก่ เพชรบุรี ซอย 5
    13.7549777343074100.527102047083

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Reviews (16)

• Oat Nutthapong
    เขียนรีวิวร้าน Kobe Steakhouse เพชรบุรี
    19 ก.พ. 2013 via Wongnai for iOS
    เราจะถูกยกระดับเปน คุณท่าน เมื่อเข้าร้านนี้
    ร้านนี้เปนสาขาที่ตอนนั้นที่สยามปิดตัวลง และได้มาเปิดที่นี่ เรื่องของอาหารไม่ต้องพูดมากเพราะรักษามาตรฐานดีตลอด การบริการก้อไม่ต้องพูดถึงเพราะแทบจะเคี้ยวแล้วป้อนให้เราเลย ร้านนี้ยกให้เสต็กสไตล์ญี่ปุ่น ที่ชอบมากคือต้นหอมซอยราดโชยุนี่แหละ สเต็กยังไม่มากินหมดไปหลายถ้วย เติมได้ไม่อั้น ส่วนอาหารอื่นๆก้อมีครบทุกอย่างที่ร้านญี่ปุ่นพึงมีครับ แต่จะบอกว่าถ้าไปหลายๆคนสั่งเปนชุดมาแชร์ จะได้ทานอย่างหลากหลาย ไอติมชาเขียวถั่วเแดงก้อเยี่ยมครับ อ้อในอาหารชุดหลังทานเสร็จเสริฟชากาแฟด้วยนะครับ อิ่ม อร่อย อิ่มใจ ราคาค่อนข้างสูงนะครับ แต่ก้อสมกับปริมาณอาหารครับ
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    เสต็กปลาหมึก
    • Pchan
      20 ก.พ. 2013
      ไม่ได้ทานนานมากเลยยยย
      20 ก.พ. 2013
      งั้นต้องไปทานนะค่ะท่าน
  • KiMCHi WaSaBi
    21 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOS
    สเต็กหมูนุ่มๆ ปรุงรสมาอย่างดี
    ลองทานเป็นชุดสเต็กหมูค่ะ(179บาท)
    -สลัดผัดจานใหญ่ดี ผักสดกรอบๆ ราดน้ำสลัดมีไข่กุ้งด้วย
    -สเต็กหมู หั่นชิ้นกำลังดีค่ะ หมูนุ่มๆดี ปรุงรสพริกไทยเกลือ มาแนวมีเม็ดเกลือเล็กๆด้วย อร่อยดีค่ะ ติดใจ❤
    -เครื่องเคียงที่มาด้วยมีทั้งน้ำจิ้มสุกี้ ต้นหอมสับโชยุ และ มายองเนส เติมได้ค่ะ
    -ซุปเต้าหู้ คราวที่แล้วชมไปว่าเข้มข้นดี แต่พอไปทานคราวนี้ เค็มค่ะ ควรปรับปรุง ขอหัก1ดาวค่ะ
    ***พนักงานเอาใจใส่ดี บริการโอเคเลย
    ***มีที่จอดรถบริการค่ะ
    101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    • ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
      21 ม.ค. 2013
      ไม่กินเนื้อโกเบเหรอครับ???
    • Pchan
      นั่นจิ ไม่ทานเนื้อหรอคะ >_<
      พอดีไม่ทานเนื้อหนะค่ะ
    • ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
      21 ม.ค. 2013
      แล้วหมูเป็นหมูดำหรือเปล่าครับ อร่อยมั๊ยครัย
      21 ม.ค. 2013
      เค้าไม่ได้เขียนไว้ในเมนูเลยไม่แน่ใจค่ะ แต่เนื้อหมูอร่อยดี นุ่มค่ะ บวกกับการปรุงรสและย่างมาย่างดี อร่อยค่ะ
      21 ม.ค. 2013
      แนะนำสั่งเสต๊กปลาหมึกนะครับกระเทียมอร่อยมาก
      21 ม.ค. 2013
      คราวหน้าต้องลองค่ะ ?
  • PuccaEarth
    138 60 9 0
    เดือนที่แล้ว
    Kobe Steak Kobe Steak Kobe Steak ร้อนๆจ้า
    ใครที่ชอบทางสเต็กเนื้อวัว แนะนำ Kobe Steak จ้า ร้านตั้งอยู่ถนนเพชบุรี ติดริมถนนเลยจ้า
    เข้าไปภายในร้ายแล้วบรรยากาศดีสไตล์ญี่ปุ่น โล่ง โปรง สบาย อาจเป็นเพราะเพดานสูง
    สเต็กที่นี้ เนื้อชิ้นใหญ่ หนา นุ่ม ฉ่ำน้ำ อร่อยค่ะ กดไลท์เลยจ้า เมนูที่นี้ก็มี สเต็กเนื้อ, สเต็กปลา, กุ้งเทมปุระ, สลัด
    ซูชิ, ซุป, โซบะเย็น ที่ชอบคือ สเต็กปลาแซลมอลมาพร้อมน้ำจิ้มรสจัดจ้าน อร่อยมากๆ
    แถมยังได้รับการบริการที่ดีจากพนักงานที่นี้ ประทับใจค่ะ
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
    สเต็กปลาแซลมอล
    18 พ.ย. 2012
    อร่อย ไม่เคยเปลี่ยน
    สมัยเราเรียนพิเศษที่สยาม ไปทานที่ร้านนี้ก่อนที่จะถูกทุบ ย้ายมาอยู่ที่นี่ กินกันจนรู้จักพนักงาน เวลาเข้าร้านนี้เราจะกลายเป็นผู้มีบารมีทันที เพราะเราจะกลายเป็นท่าน ๆๆๆๆๆ เออ ท่านก้อท่าน อาหารหลากหลาย ราคาก้อสมตัว คนรักเนื้อ สั่งเลย เสต๊กเนื้อโกเบ ราคา900 บาท อิ่มอื้อเลย ถ้าไม่ทานเนื้อ มีเมนูอีกหลากหลาย ถ้าไปไม่เยอะลองไปทานหน้าเตาเทปันนะ เชฟคุยสนุกมากโดยเฉพาะเรื่องแรงเงา 555 อาหารชุดมี ผลไม้ ชา กาแฟ เสริฟด้วยครับ ที่จอดรดสะดวกสบาย ไปลองกันนะครับ
    เสต็กปลาหมึก
  • breezy
    3 เดือนที่แล้ว
    เนื้อโกเบอร่อยมาก พนักงานบริการดีเว่อร์
    ตามรีวิวมาทานที่นี่เลยค่ะ เสต็กญี่ปุ่นอร่อยมากค่ะ
    เนื้อโกเบคุณแฟนคลั่งไปเลยสั่งกลับบ้านด้วยเพราะอร่อยมาก
    ไอศครีมอร่อยมากค่ะ มีเสริฟชาหลังทานเสร็จด้วยนะคะ พนักงานบริการดีมาก
    น้องๆ น่ารักแข่งขันมากค่ะ ราคาอาหารค่อนข้างสูงนะคะ
    251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
< prev| หน้า : 1234|