ร้านอาหารที่น่าสนใจ
Editorial Reviews
2 เดือนที่แล้วคู่รักหวานที่ลงทุนทำร้านอาหารเพราะอยากมีเวลาให้กันร้านชาบูของนักร้องหนุ่มเสียงดี บอย พีซเมกเกอร์ กับ ดาราสาวสวย เจี๊ยบ พิจิตรา คู่รักหวานที่ลงทุนทำร้านอาหารเพราะอยากมีเวลาให้กัน และชอบกินชาบูเหมือนกันลิงค์สำหรับรีวิวนี้
25 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSชอบมาก ชาบู เนื้อกะน้ำซุปกะน้ำจิ้มโอเคมากอร่อยมากค่ะ คราวนี้สั่งแบบ490 พึ่งไปมาวันนี้สดๆร้อนๆเลย ยามที่ตึกน่ารักมาก พนักงานก็บริการดีค่ะ ติดใจฟักทองกะเผือกต้มในซุปดำมาก ต้องลอง! เนื้อก็อร่อยทุกเนื้อเลยค่ะ แต่สั่งมาทีเดียวไม่รู้อะไรเป็นอะไร ครั้งหน้าจะสั่งแบบ390พอเพราะว่า ชอบเนื้อลูกมะพร้าวกะลิ้น ไม่ค่อยได้ทานพวกเนื้อพิเศษเท่าไหร่ แซลมอนก็เฉยๆนะคะ ไอติมก็โอเคอะค่ะชอบชาเขียวกะเรนโบว์ น้ำชาเขียวก็จืดๆ แต่เนื้อชุบไข่เด็ดมากค่ะ!มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก หิวโซ เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
เนื้อหิมะนิวซีแลนด์ ลิ้นหมู เนื้อลูกมะพร้าว ฟักทองกับเผือกต้มในซุปดำ -
28 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOSน้ำจิ้มไม่โดน น่าจะมีน้ำจิ้มงาด้วยรูปลักษณ์บรรยากาศร้านดูดีแต่เพลงเสียงดังไปหน่อย พนักงานบริการไม่ทันเลยสั่งเนื้อเพิ่ม1ถาดรอไปนานเลย น้ำจิ้มชาบูน่าจะลดความเค็มลงนะ คุณภาพอาหารใช้ได้สมราคา
เบค่อนอร่อย กิมจิรสชาตดีเลย น้ำมีให้เลือกกดเองเลยชาดำ,ชามะนาว,ชาเขียว แต่เวลากดน้ำมันไหลแรงกระเด็นใส่เสื้อขาว แดงเลย เรื่องความสะอาดภายในร้านน่าจะมีแม่บ้านคอยดูนะครับ พื้นเหนียวบริเวณที่กดน้ำ ติเพื่อก่อนะครับ251 - 500 บาท เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
น้ำซุปสุกี้ กิมจิ -
13 มี.ค. 2012เนื้อ หมู ไก่ สไลด์บางเฉียบ จุ่มเพียง 10 วิ ก็สุกไปชิมมาเีรียบร้อยแล้วครับ สำหรับ บุฟเฟ่ต์ shabu king เสียดายไปดึก เลยไม่ได้นั่งชิมรสชาติหลายๆรายการ แต่ยืนยันครับว่า
เนื้อ หมู ไก่ สไลด์ บางเฉียบ เพียงจุ่มลงหม้อไม่ถึง 10 วิ ก็สุก กินได้แล้ว
ถ้าเป็นคนกินเนื้อนะครับ แนะใ้ห้สั่งเนื้อครับ เนื้อสไลด์บางมาก สุกเร็วกว่าหมูอีก -*-
น้ำซุป และ น้ำจิ้ม รสชาติดีทีเดียวเลยครับ
อ่อ ที่นี่มีกุ้งด้วยนะครับ แต่ตัวเล็กนะครับ ไม่แน่ใจว่ามีซีฟู้ดอย่างอื่นอีกหรือเปล่า
ถ้าไปแล้วแนะนำ ให้เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ครับ ความอร่อยคุ้มราคาครับ251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
เนื้อครับ บางมาก -
3 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSร้านเล็ก อาหารรสชาดดีไปมาแล้วคะ มีหลายเกรดให้เลือกดีคะ แต่คิดว่าคนไม่ทานเนื้อคงไม่คุ้มเมื่อเทียบกับราคา แต่เนื้อหมูก็อร่อยนะคะ ร้านเล็กไปหน่อย วันที่ไปเป็นครอบครัว9คน นั่งโต๊ะตรงกลางร้าน 2หม้อ ขออาหารไปแต่เสริฟอาหารช้าคะ และก็ให้ไม่ตามที่สั่งขอจานใหญ่มาจานเล็ก เมื่อเทียบกับจำนวนคนที่มากิน ของหมดบางอย่างก็ไม่มาเติมที่บาร์ พวกผัก เต้าหู้ ฯลฯ แต่ข้าวผัดกระเทียมอร่อยมากคะ น้ำจิ้มขาวก็รสชาดอร่อยคะ เด็กเสริฟน้อยไปคะลิงค์สำหรับรีวิวนี้
20 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSได้ทานอาหารเยอะดีครับ เวลาเหมาะสม ไม่ต้องเร่งอาหารอร่อย วันนั้นเลือกชุดเริ่มต้นคนละ 290บาท
สั่งได้ตามที่ระบุไว้ ลิ้นหมู เนื้อหมู ปลา ปูอัด ผัก ข้าวผัดกระเทียม น้ำซุปใช้ได้
ส่วนน้ำจิ้มเราว่ายังไม่โดนนะ อย่างอื่นก็โอเค
ที่สั่งมาเกินต้องกะให้ดีควรทานให้พอดีสามารถสั่งเพิ่มได้ตลอด
วันเสาร์ช่วงเย็นเมื่อวานคนแน่นนะรอประมาณ40นาทีเพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้