3 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSวันนี้มาลองชาพีทไวล์มอลอร่อยมากๆครับ กลมกล่อม หวานนิด มันๆ ตบท้ายด้วยหอมชาพีท เข้ากันดีมากๆครับแต่คิดตรงที่ผมเป็นคนไม่ค่อยชอบหวานมาก รู้สึกว่าไวลล์มอลแก้วนี้จะหวานไปนิดสำหรับผม แต่รวมๆอร่อย ชอบมากครับ
ปล.ครั้งก่อนที่ผมมากิน สั่ง Espresso ตาแข็งตั้งแต่ 4 ทุ่ม ถึงตี 4 ของเขาดีจริงๆ ใครกำลังทำงาน หรือ อ่านหนังสือสอบมาจัดเลยครับ ซึ้งที้ดียว ^^ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ประหยัด!ลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
24 พ.ย. 2011 via Wongnai for iOSเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมเป็นร้านเล็กๆ ที่รสชาติไม่เล็กเลย
เครื่องดื่มร้านนี้รสชาติดี ไม่หวานเกินไป เข้มข้นมากๆ
เจ้าของร้านชอบลองสูตรใหม่ๆ และถ้าใครมีไอเดียอยากลองอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ลองเสนอดูได้นะ จะได้ลองเครื่องดื่มรสชาติอร่อยที่ไม่เหมือนใคร
จานด่วนเมนูเด็ด
โกโก้ฮาวาย โกโก้เฮเซลนัท ไวท์มอล์ทพีช ไวท์มอล์ทแอปเปิลชินนามอนรัมเรซิน โกโก้พีช สับปะรดสมูธตี้ลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
15 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSชาพีชอร่อยมากครับ หอมมาก รสชาติมันบอกไม่ถูกต้องลองจริงๆต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ชาพีช โกโก้กล้วยหอม ลาเต้ปั่นลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSพอได้ รสชาติดี แต่แพง แก้วเล็กราชาติดี แต่แพง แถมแก้วเล็กด้วยครับ อยากให้แก้วใหญ่กว่านี้คุยธุรกิจลิงค์สำหรับรีวิวนี้
25 พ.ย. 2012 via Wongnai for Androidร้านพี่ผมเอง แซ่บมากคราบบกาแฟหอมอร่อยมากครับลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >