คนแรกที่รีวิว
เดือนที่แล้วกล้วยทอดจิ้มนมข้นเพิ่มความอ้วนปกติจะกินแต่ปาท๋องโก๋จิ้มนมข้นกัน แต่นี้เปลี่ยนมาเป็นกล้วยทอดจิ้มนมข้นก็อร่อยเหมือนกัน กล้วย กล้วยหักมุกเนื้อสีเหลืองทอดร้อนๆ เหลืองกรอบ แป้งหอมมะพร้าว มีผสมงาขาวด้วย จิ้มนมหวานๆ กินตอนเช้าอร่อยฟินอ่ะ ราคาไม่แพงด้วย แต่ไปแล้วชอบหมดเร็วไม่รู้ขายดี หรือ ทอดช้า แต่ว่างๆ ถ้าไปหัวหินแล้วขับรถผ่านก็จะแวะซื้อกิน มันอร่อยดี เคี้ยวเพลิน ดีความกินขนมถุงอ่ะ แต่ก็อ้วนไม่ใช่ย่อยนะ นอกจากกล้วยทอดแล้วก็มี มันทอด เผือกทอด ด้วยลิงค์สำหรับรีวิวนี้
Pchan
เดือนที่แล้วนมข้น???? 0_o แล้วรสชาติเป็นยังไงอะคะ?
14 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSกล้วยทอดขึ้นชื่อในหัวหิน แต่นี่สาขาแรกร้านกล้วยทอดขึ้นชื่อของหัวหิน แต่ร้านนี้เป็นสาขาแรก อยู่ติดร้านแจ๋ว ปากน้ำปราณบุรี
สำหรับกลัวยทอดนะครับ อร่อยดีครับ จะทานที่ร้านก็อร่อย หรือจะซื้อใส่ถุงมาก็อร่อยกรอบ อย่างเดิม ทางร้านมีหลายอย่างนะครับ กล้วยทอด มัน เผือก ฟักทอง ราคานะครับ 6 ชิ้น 20 บาท จำผิดเปล่าไม่รู้ แถมนมข้นด้วย อร่อยครับบบต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
กล้วยทอด มันทอด เผือกทอด-
ร้านโคขุนบ้านตอไม้หัวหินซอย 23 15 ส.ค. 2012ได้ลองมาทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อโพนยางคำหรือยังครับ ตรงข้ามโกลเด้นเพลส2
ร้านโคขุนบ้านตอไม้หัวหินซอย 23 11 ก.ย. 2012ลองแวะมาทานครับ มีเนื้อน่องลาย เนื้อสไลด์ สามชั้น แล้วก็อีกหลากหลายครับ
30 พ.ย. 2011 via Wongnai for iOSกล้วยแขก มันต่อเผือกแขก เผือกแขก ฟักทองแขก อร่อยมากๆอร่อยมาก กรอบ หอม เนื้อเผือกร่วนไม่แฉะ ข้างนอกกรอบ ตัวมันเป็นมันต่อเผือกหรือว่าง่ายๆคือ มันสีม่วง ซึ่งหาทานไม่ได้แล้วในกรุงเทพ (หรือ อาจจะมี แต่ไม่เคยเห็น) กล้วยแอบดูกล้วยก่อนทอด ลูกอวบมาก!! ลูกหนึ่งหั่นได้ 5 ชิ้น ส่วนฟักทองถ้าโชคดีเจอหั่นเป็นสามเหลี่ยม ชิ้นโตๆก็จะอร่อย ไม่งั้นก็เฉยๆ (ฟักทองจะมีบางวันเท่านั้นนะค่ะ) แต่ที่อร่อยคือแป้งอันกรุบกรอบผสมถั่วลิสง และ งา
ทางร้านหลังๆจะงกงาไปหน่อย แต่รสชาติก็ยังดีอยู่ ข้อแนะนำคือ ซื้อแล้วกินเลยค่ะ ไม่ควรรอเกินชม. พอหายเย็นก็หมดกัน ร้านนี้คนแน่น ต้องมีบัตรคิว เบอร์โทรไม่รู้เอาไว้ทำไมเพราะแกไม่ได้ให้จอง นอกจากจะบอกว่าจะกลับกทม. โทรไปพนักงานก็จะให้เบอร์คิว แต่ก็ต้องไปรอที่ร้านอยู่ดีไม่ให้สั่งก่อน
ราคาค่ะ 6 ชิ้น 10 บาท ถูกและอร่อย เคยอยู่ในราคา 7 ชิ้นบาท ร้านมี 2 สาขา ที่ปราณอยู่กับร้านครัวแจ๋ว และที่หัวหินค่ะ
อย่าลืมขอนมข้นมาจิ้มทานกับกล้วยแขกนะค้า เค้าแจกฟรี แต่ส่วนตัวไม่จิ่มเนี่ยอร่อยสุด แต่ขอกากเพิ่ม เพราะกากร้านนี้อร่อยจริงๆต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
กล้วยทอดกระทะทองจ้ิม 16 ธ.ค. 2011ขอขอบคุณ มากๆ คับ..ช่วงนี้ งา ไม่มีคับเลยใส่น้อยไป..โทรสั่งใด้คับ..แต่ให้บอกเวลามาเอาให้แน่ๆ คับ..มีลูกค้าโทรมาสั่งแว้ไม่มาเอา..รื..นานมากมาเอา ทำให้กล้วยทอดนิ้ม คับเราอยากให้ลูกค้ากินร้อนๆ คับ..รื..โทรมาก่อน 20 นาที ก็ใด้ จะใด้ไม่ลอนาน..คับ
26 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSกล้วยทอดจิ้มนมกล้วยทอดจิ้มนม แต่มีชื่อเสียงโด่งดังในหัวหิน แต่ที่ปากน้ำปราณ ริมชายหาด อยู่ติดกับครัวแจ๋ว เป็นเจ้าแรก ทางร้านมีหลายอย่าง มีทั้งกล้วย มัน เผือก ฟักทอง ราคา 6 ชิ้น 10 บาท แถมนมข้นหวานด้วย ถ้าใครไม่พอซื้อนมเพิ่มได้ ถ้วยละ 5 บาท เท่านั้นต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ฟักทองทอด -
11 ก.พ. 2013 via Wongnai for iOSอร่อย แต่...บริการควรปรับปรุงไปสั่งแล้วบอกให้รอ กำลังทอดใหม่ พอดีไปกินร้านแจ๋วข้างๆเลยบอกว่าเดี๋ยวกลับมาเอา พร้อมจ่ายตังค์เสร็จสรรพ ตอนสั่งมีคนกินจากร้านเดียวก็สั่งแล้วต้องรอเหมือนกัน
รอได้สิบนาที เดินไปเอา ผ่านโต๊ะคนที่สั่งได้กล้วยแล้ว แต่พอไปถึงร้าน แขกยืนเต็มหน้าร้าน น้องที่ร้านบอกว่า ตะกี้มันไม่พอ เดี๋ยวรอแปปนึงนะคะ ได้เลยๆ
ตอนหลังเลยไปรอที่ร้าน รออีกสิบนาทีจึงมาส่งและไม่ได้นมข้นด้วยครับ
คาดว่า คงเอาของผมไปให้คนอื่นก่อน เฮ้อออลิงค์สำหรับรีวิวนี้