ร้านอาหารที่น่าสนใจ
29 พ.ย. 2011ริมน้ำสบายอารมณ์ ดื่มด่ำกับแม่น้ำบางปะกงถ้าคุณแวะมาไหว้หลวงพ่อโสธรอันศักสิทธิ์แล้วและไม่อยากจะไปนั่งที่ไหนไกลๆ...ก็ขอแนะนำร้าน ชวนมา ร้านนั่งดื่มในบรรยากาศริมน้ำ 2 ชั้นเปิดบริการตั้งแต่ช่วงเย็นเป็นต้นไป
อาหรก้มีหลากหลายเช่นวันนี้ผมก็สั่งเมนูเด็ดๆของร้านเลยคือ 1.ไก่ต้มยำ น้ำซุปเปรี้ยวแซ่บ(เปรี้ยวไปหน่อย) เนื้อไก่ชิ้นเล็กแต่นุ่มนิ่มเคี้ยวง่าย
2.ยำสามสหาย กุ้ง ปลาหมึก หมู รสชาดเผ็ดเปรี้ยวบางๆครับไม่ถึงกับจัดมาก(สำหรับคนที่ชอบรสจัดอาจจะไม่ชอบ)
3.กุ้่งแช่น้ำปลา รสชาดปกติทั่วไปครับ
4.เฟรนฟรายซ์ ทอดกรอบกำลังดีครับ..แม้ทิ้งไว้ซํกพักแล้วก็ยังกรอบครับ
เรื่องอาหารผมให้ 3 ดาวครับเพราะรสชาดไม่แปลกใหม่อะไรเท่าไหร่...แต่ที่ผมให้ 4 ดาวคงเป็นเรื่องบรรยากาศของร้าน
ครับ...นั่งแล้วชิวดีจริงๆ..ใครอยากจะพาคู่รักมาโรแมนติคนิดๆผมก็ขอแนะนำเลยครับ(แต่ต้องเป็นชั้น 2 นะครับ)
มีโต๊ะพูลด้วยนะครับ(ผมชอบมาก!!)
ใครแวะมาไหว้หลวงพ่อโสธรแล้วจะแวะมาต่อที่นี่ก็ไม่ยากครับติดๆข้างวัดกันเลยครับ
Just Eat It!!101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ต้มยำไก่ -
13 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOSจะชิวไปไหนน อาหารสดมากกก บรรยากาศสุดตลิ่งอ่าาา!!!เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
10 พ.ค. 2012 via Wongnai for Androidร้านประจำคับบรรยากาศดี..อาหารอร่อย101 - 250 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้