บันทึกร้านนี้ 28
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนรัชดาภิเษก (เซ็นทรัล พระราม 9 ชั้น 6 ข้าง CoCo Ichibanya) บางกะปิ , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-160 3881
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Kara Kara Tonkotsu Ramen (2 ครั้ง)
Tonkotsu Ramen (2 ครั้ง)
หมูชาชู (2 ครั้ง)
Kara Kara Tonkatsu Ramen (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Chabuton Ramen Central Rama 9

Don't Miss

 • QUALITY REVIEW
  EDITORIAL
  Chabuton (ชาบูตง) รสชาติแชมป์ จากสุดยอดเชฟ
  “อิรัชไซมัชเสะ” เสียงกล่าวต้อนรับกันอย่างพร้อมเพรียง เป็นน้ำเสียงที่มีความมุ่งมั่นและเต็มใจ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ทุกคนที่เดินเข้ามาในร้าน ตั้งแต่เดินเข้ามาจนมานั่งที่โต๊ะ จะรู้สึกได้เลยถึงการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยและอบอุ่น มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ในแบบญี่ปุ่นจึงทำให้เราได้ซึบซับกับความสุดยอดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทานกันเลย ท่านจะได้พบกับเมนูราเมนต้นตำรับ จากทางเชฟ ยาสุจิ โมริซึ... อ่านต่อ »
  4 พ.ค. 2012
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (20)

 • QUALITY REVIEW
  3
  ราเมง ซุปอร่อย ระดับแชมเปี้ยน
  ราเมง
  มาทานบ่อยๆ พอดีท้องไม่ค่อยดีอยากได้อาหารที่เป็นน้ำซุปอร่อยๆ เลยเข้าร้านนี้ สั่งน้ำซุปเบอร์สี่ในเมนู พร้อมชาเขียวร้อนรีฟิลให้อุ่นท้อง บรรยากาศร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่น วันนี้เส้นที่ทานแข็งไปหน่อย แย่จัง เคยทานอร่อยกว่านี้ หม่ำเสร็จมีเจ้ามือตามมาจ่ายเงิน thank ka ดูความคิดเห็น »
  13 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ราเมง น้ำเค็ม พร้อมพุดดิ้งชาเขียว
  ราเมง น้ำเค็ม เค็มจริงๆ วันนี้กินพร้อมเซ็ทมีพุดดิ้งชาเขียวกับราสเบอร์รี่ให้เลือก แต่เลือกชาเขียวรสชาติโอเค แต่ติราเมงชามใหญ่ตามที่สั่ง แต่ตอนแรกเอาขนาดเล็กมาให้แล้วพนักงานจะไม่ยอมเปลี่ยนเราต้องเจรจาอยู่นาน แล้วชามใหญ่มา มีแต่เส้นเพิ่มหมูไม่เพิ่ม คืออัลไลลล พนักงานบริการไม่ค่อยดีสาขานี้ กว่าจะเรียกได้นานมาก ดูความคิดเห็น »
  16 มิ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านราเมนในเซ็นทรัล
  ร้านญี่ปุ่นร้านนี้ขายแต่ราเมน ไม่มีชูชิหรือปิ้งย่าง ทางร้านใช้สูตรนํ้าซุปกระดูกหมูต้นตําหรับจากเซฟผู้ชนะเลิศรายการ TV CHAMPION สั่งมาทานกับเนื้อหมูชูชา นํ้าซุปรสชาดเข้มข้น เส้นราเมนก็ลวกกําลังดี เส้นเด้งดี ส่วนหมูมี 3 ชิ้น แต่หั่นมาบางไปหน่อย อาหารมาเร็ว เหมาะกับช่วงรีบเร่ง ดูความคิดเห็น »
  7 มิ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • Chabuton อยากลองราเมนแชมป์เปี้ยน
  Kara Kara Shio Tonkatsu Ramen , Kara Kara Tonkatsu Ramen
  สวัสดีค่ะ วันนี้พาน้องมาเลี้ยงฉลองเรียนจบแบบเล็กๆ ก่อนค่ะ นัดกันมาที่เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9 ไม่รู้จะทานอะไรดี ก็เลยเลือก Chabuton อยากลองราเมนต่นตำรับจากญี่ปุ่นกะเค้าสักหน่อยว่าจะอร่อยถูกใจเราแค่ไหน มา 2 คน จัดไป 3 เมนู น้องพนักงานก็แนะนำเมนูเซตใหม่ ไม่สนใจ 555 น้องก็น่ารักนะคะ แนะนำต่ออีก 6 แบบ ทีนี้สนใจค่ะ จากภาพในเมนู แหม่มเลือกเมนูที่ 5 ส่วนน้องเลือกเมนูที่ 2 และเกี๊ยวซ่า ทีนี้มารีวิวรสช... อ่านต่อ »
  4 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • น้ำซุปอร่อยจัด ซดจนหมดชาม หมูชาชูเนื้อนุ่มมาก แต่เส้นราเมนยังไม่โอเคอย่างมาก
  Tonkotsu Ramen , Kara Kara Tonkotsu Ramen
  เพิ่งกลับจากไร่เจ้าคุณพ่อที่อุดมไปด้วยผลหมากรากไม้ อาทิตย์นี้ลำไส้ของชั้นคงจะสีสวยมากที่เดียวเลยล่ะ เพราะกินแต่ผักและผลไม้ พอวันนี้กลับเข้าเมืองมาตอนเช้ามืดๆ พอตื่นได้ เลยต้องไปหาอะไรมันๆ เลี่ยนๆ มากระแทกปากซะหน่อย แล้วพอเสร็จธุระสำคัญช่วงเช้าแล้ว เราก็เลยได้ไปโผล่อยู่ที่ Chabuton เซ็นทรัลพระราม 9 เพราะเห็นชาวบ้านชาวช่องเค้าบอกว่ามันอร่อย เราก็เลยอยากรู้ว่ามันยังไง แอบงงๆ กับเมนูนิดหน่อย ... อ่านต่อ »
  9 มิ.ย. 2012
  0 Comment 0
มี 20 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...