ที่อยู่ ถนนรัชดาภิเษก (เซ็นทรัล พระราม 9 ชั้น 6 ข้าง CoCo Ichibanya) บางกะปิ , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-160 3881
ช่วงเวลา ทุกวัน : 11:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
ร้านสาขา Chabuton

Don't Miss

 • 4 พ.ค. 2012
  Chabuton (ชาบูตง) รสชาติแชมป์ จากสุดยอดเชฟ
  “อิรัชไซมัชเสะ” เสียงกล่าวต้อนรับกันอย่างพร้อมเพรียง เป็นน้ำเสียงที่มีความมุ่งมั่นและเต็มใจ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ทุกคนที่เดินเข้ามาในร้าน
  ตั้งแต่เดินเข้ามาจนมานั่งที่โต๊ะ จะรู้สึกได้เลยถึงการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยและอบอุ่น มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ในแบบญี่ปุ่นจึงทำให้เราได้ซึบซับกับความสุดยอดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทานกันเลย

  ท่านจะได้พบกับเมนูราเมนต้นตำรับ จากทางเชฟ ยาสุจิ โมริซึมิ (เป็นเสียงพากษ์แบบในรายการทีวีแชมเปี๊ยน)

  Tonkotsu Chashumen (ทงคชสึ ชาชูเมน) บะหมี่ในน้ำซุปกระดูกหมูรสเข้มข้น เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน หมูย่างสไตล์ญี่ปุ่นโดยแท้ เนื้อนุ่มมากถึงมากที่สุด ยิ่งถ้าทานเข้าไปพร้อมกับน้ำซุป จะยิ่งได้ความมัน ความเค็มนิดๆ มาตัดกับความหวานของเนื้อหมู เป็นความอร่อยที่สุดจะบรรยาย

  Wafu Hiyashi Tori Soba (วาฟุ ฮิยาชิ โทริโซบะ) ราเมนเย็น อาจจะต้องเปลี่ยนความรู้สึกกับการรับรสกันแบบกระทันหัน เพราะรสชาติและสไตล์จะต่างจากเมนูแรกโดยสิ้นเชิง เมนูใหม่ของทางร้านจานนี้ เราจะเห็นเนื้อไก่ย่างหน้าตาน่าทานวางล่อตาล่อใจ แต่ต้องใจเย็นเอาไว้ อย่ารีบคีบขึ้นมาทาน เพราะจะแนะนำว่าให้คลุกทุกอย่างเข้าด้วยกันก่อน และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทานวาซาบิเป็นชีวิตจิตใจ ก็ให้คลุกเข้าไปพร้อมๆกันด้วยเลย สำหรับเมนูนี้รสชาติออกเข้มข้น และได้กลิ่นหอมจากปลาโออบแห้ง คลุกเคล้าด้วยผัดสด และยังมีวาซาบิหน่อยๆ ทานแล้ว รู้สึกเย็นสดชื่น เหมาะกับอากาศร้อนแบบนี้

  Gyoza (เกี๊ยวซ่า) หน้าตาจะแตกต่างจากที่อื่น ด้วยการทำให้ทานแบบพอดีคำ นี่คือจุดเด่นอีกอย่างของทางร้าน

  Chicken Tatsuta Age (ไก่ทอดเนื้อนุ่มสไตล์ญี่ปุ่น) เนื้อนุ่มสมชื่อเมนู อีกทั้งยังไม่ต้องจิ้มอะไรเพิ่มเลย เพราะเนื้อไก่ได้ถูกปรุงรสด้วยสูตรพิเศษ กรอบนอกนุ่มใน

  ที่มีโอกาสจะได้สัมผัสกับบรรยากาศและรสชาติความเป็นสุดยอดของอาหารจากเชฟที่เป็นถึงแชมป์(ทีวีแชมป์เปี้ยน) คราวนี้เราก็ไม่ต้องมานั่งฝันว่าซักวันฉันจะต้องไปกินถึงประเทศญี่ปุ่นให้ได้ หลังจากดูรายการทีวีแชมป์เปี้ยนจบ
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก
  Chabuton Ramen @ Central Rama 9 ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  Chabuton Ramen @ Central Rama 9
  Chabuton Ramen @ Central Rama 9 ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  Chabuton Ramen @ Central Rama 9
  Chabuton Ramen @ Central Rama 9 ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  Chabuton Ramen @ Central Rama 9
  Chabuton Ramen @ Central Rama 9 ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  Chabuton Ramen @ Central Rama 9
  Chabuton Ramen @ Central Rama 9 ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  Chabuton Ramen @ Central Rama 9
เรียงโดย

Reviews (17)

 • 3
  16 มิ.ย. 2014 via Wongnai for iOS
  ราเมง น้ำเค็ม พร้อมพุดดิ้งชาเขียว
  ราเมง น้ำเค็ม เค็มจริงๆ วันนี้กินพร้อมเซ็ทมีพุดดิ้งชาเขียวกับราสเบอร์รี่ให้เลือก แต่เลือกชาเขียวรสชาติโอเค แต่ติราเมงชามใหญ่ตามที่สั่ง แต่ตอนแรกเอาขนาดเล็กมาให้แล้วพนักงานจะไม่ยอมเปลี่ยนเราต้องเจรจาอยู่นาน แล้วชามใหญ่มา มีแต่เส้นเพิ่มหมูไม่เพิ่ม คืออัลไลลล พนักงานบริการไม่ค่อยดีสาขานี้ กว่าจะเรียกได้นานมาก
  251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
  ราเมนเชมเปี้ยน น้ำซุปเข้ม ราคาข้น
  วันนี้น้องแคปซูลอยากทานราเมน เลยพามาเลยเพราะใช้บัตร jbc ลด 20% แต่ต้องกินอย่างต่ำ 400 บาท นะคะ สั่งซุปมิโซะ กะ เซตที่มีพุดดิ้ง เลือกรสชราเาเขียวถั่วแดง และน้ำขาเขียว ชุดละ 245 บาท และอีกชุดเลือกน้ำชาข้าวบาร์เล่ย์ แต่รสขาติเหมือนโอเลี้ยงเลย น้ำซุปอร่อยเข้ม แต่รู้สึกว่าหมูมันเยอะกว่าเดิม และชิ้นหดลงนิดหน่อย
  251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  ราเมนมิโซะ
  Tv Champion ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  Tv Champion
  พุดดิ้ง ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  พุดดิ้ง
  อร่อยผุดๆ ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  อร่อยผุดๆ
 • 3
  7 มิ.ย. 2014 via Wongnai for iOS
  ร้านราเมนในเซ็นทรัล
  ร้านญี่ปุ่นร้านนี้ขายแต่ราเมน ไม่มีชูชิหรือปิ้งย่าง ทางร้านใช้สูตรนํ้าซุปกระดูกหมูต้นตําหรับจากเซฟผู้ชนะเลิศรายการ TV CHAMPION สั่งมาทานกับเนื้อหมูชูชา นํ้าซุปรสชาดเข้มข้น เส้นราเมนก็ลวกกําลังดี เส้นเด้งดี ส่วนหมูมี 3 ชิ้น แต่หั่นมาบางไปหน่อย อาหารมาเร็ว เหมาะกับช่วงรีบเร่ง
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ จานด่วน
  เบียร์กิเลน ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  เบียร์กิเลน
  ราเมนกับหมูชูชา ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  ราเมนกับหมูชูชา
 • 3
  4 มี.ค. 2013 via Wongnai for iOS
  Chabuton อยากลองราเมนแชมป์เปี้ยน
  สวัสดีค่ะ วันนี้พาน้องมาเลี้ยงฉลองเรียนจบแบบเล็กๆ ก่อนค่ะ นัดกันมาที่เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9 ไม่รู้จะทานอะไรดี ก็เลยเลือก Chabuton อยากลองราเมนต่นตำรับจากญี่ปุ่นกะเค้าสักหน่อยว่าจะอร่อยถูกใจเราแค่ไหน มา 2 คน จัดไป 3 เมนู

  น้องพนักงานก็แนะนำเมนูเซตใหม่ ไม่สนใจ 555 น้องก็น่ารักนะคะ แนะนำต่ออีก 6 แบบ ทีนี้สนใจค่ะ จากภาพในเมนู แหม่มเลือกเมนูที่ 5 ส่วนน้องเลือกเมนูที่ 2 และเกี๊ยวซ่า ทีนี้มารีวิวรสชาติกันดีกว่าค่ะ อันนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ

  - เมนู Kara Kara Tonkatsu Ramen (ภาพที่ 2) ราคา 195 บาท เป็นบะหมี่ในน้ำซุปต้มกระดูกหมูรสเข้มข้น เพิ่มรสชาติด้วยหมูสับผัดเครืี่องเทศรสจัดจ้าน โรยหน้าด้วยหมูย่างสูตรต้นตำรับและต้นหอมญี่ปุ่น สไตส์ชาบูย่า เมนูนี้แหม่มขอน้องชิมน้ำซุปค่ะ ก็อร่อยใช้ได้นะแต่น้ำซุปเค็มไปหน่อยตามสไตส์น้ำต้มกระดูกหมูที่เคี่ยวไว้นาน และใส่กระเทียมเจียวมาเพิ่มรสชาติ

  - เมนู Kara Kara Shio Tonkatsu Ramen (ภาพที่ 5) ราคา 195 บาท เป็นบะหมี่ในน้ำซุปต้มกระดูกหมู เพิ่มรสชาติด้วยหมูสับผัดเครืี่องเทศรสจัดจ้าน โรยหน้าด้วยหมูย่างสูตรต้นตำรับและต้นหอมญี่ปุ่น สไตส์ชาบูย่า 2 เมนูนี้ไม่ค่อยต่างกันค่ะ ของแหม่มน้ำซุปจะอร่อย กลมกล่อมกว่าค่ะ ส่วนบะหมี่เส้นแข็งนิดๆ นะคะ ส่วนหมูย่างให้มาชิ้นเดียวไม่สะใจเลยค่ะ สรุปถือว่าพอใช้ได้ค่ะ

  - เมนูเกี๊ยวซ่า ราคา 80 บาท รสชาติไม่ผ่านอย่างแรง ไม่อร่อยเลยค่ะ

  ส่วนเครืี่องดืี่มเป็นรีฟิล ราคาแก้วละ 40 บาท วันนี้แหม่มถือว่าทานไม่ค่อยคุ้มกับราคาที่จ่ายไปสักเท่าไหร่ค่ะ แม้ราเมนถือว่าใช้ได้สำหรับแหม่ม ไว้จะมาลองเมนูอื่นค่ะ

  ร้านนี้จะอยู่ชั้น 6 ติดกับ on the table นะคะ ค่าเสียหายวันนี้ 550 บาทถ้วนค่ะ
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  Kara Kara Shio Tonkatsu Ramen Kara Kara Tonkatsu Ramen
  Kara Kara Tonkatsu Ramen ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  Kara Kara Tonkatsu Ramen
  Kara Kara Shio Tonkatsu Ramen ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  Kara Kara Shio Tonkatsu Ramen
  Kara Kara Shio Tonkatsu Ramen ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  Kara Kara Shio Tonkatsu Ramen
  เกี๊ยวซ่า ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  เกี๊ยวซ่า
  เครืี่องปรุง ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  เครืี่องปรุง
  Chabuton ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  Chabuton
 • 4
  9 มิ.ย. 2012
  น้ำซุปอร่อยจัด ซดจนหมดชาม หมูชาชูเนื้อนุ่มมาก แต่เส้นราเมนยังไม่โอเคอย่างมาก
  เพิ่งกลับจากไร่เจ้าคุณพ่อที่อุดมไปด้วยผลหมากรากไม้ อาทิตย์นี้ลำไส้ของชั้นคงจะสีสวยมากที่เดียวเลยล่ะ เพราะกินแต่ผักและผลไม้ พอวันนี้กลับเข้าเมืองมาตอนเช้ามืดๆ พอตื่นได้ เลยต้องไปหาอะไรมันๆ เลี่ยนๆ มากระแทกปากซะหน่อย

  แล้วพอเสร็จธุระสำคัญช่วงเช้าแล้ว เราก็เลยได้ไปโผล่อยู่ที่ Chabuton เซ็นทรัลพระราม 9 เพราะเห็นชาวบ้านชาวช่องเค้าบอกว่ามันอร่อย เราก็เลยอยากรู้ว่ามันยังไง

  แอบงงๆ กับเมนูนิดหน่อย เพราะสิ่งที่อยู่ในชามมันหน้าตาเหมือนกันหมดเลยอ่ะ มีต่างกันแค่ชนิดของน้ำซุป และปริมาณหมูชาชู สุดท้ายเราเลยเลือก ทงคตสึ ราเมน 130 บาท ราเมนในน้ำซุปกระดูกหมู แล้วเราก็สั่งหมูชาชูมาเพิ่มต่างหาก จะได้มันให้สะใจไปเลย

  ส่วนของน้องเราสั่ง คาระ คาระ ทงคตสึ ราเมน 195 บาท อันนี้น้ำซุปจะเผ็ดนิดๆ และรสชาติเข้มข้นกว่าของเรามากทีเดียว อร่อยดี และก็ชามใหญ่กว่าด้วย

  ไอศกรีมชาเขียว – รสชาตินมๆ เข้มข้น มีรสขมๆ ของชาเขียวนิดๆ อร่อยสุดๆ ให้มาก้อนใหญ่ด้วย เสียดายมัวแต่ห่วงกิน ลืมถ่ายรูปมาซะสนิทเลยอ่ะ


  สรุปว่า Chabuton ของเราในครั้งนี้


  น้ำซุป - 5 ดาว น้ำซุปกระดูหมูรสชาติเค็มๆ มันๆ มีหวานนิดๆ เข้มข้น แต่รสไม่จัด ส่วนน้ำซุปแบบ คาระ คาระ ที่มีหมูสับผัดกับเครื่องเทศ จะรสชาติเข้มข้นกว่ามากแบบทงคตสึมากๆ เลยล่ะ เค็มกว่า เผ็ดกว่า สรุปอร่อยมากทั้งสองน้ำซุป


  หมูชาชู – 5 ดาว เพราะมันนุ่มมาก เปื่อยและยุ่ย จนน้องเราคนเส้นราเมนมากไป หมูชาชูเลยหายไปกับน้ำซุปเลย มันที่แทรกในชิ้นหมูยิ่งทำให้หมูนุ่ม และอร่อยมากๆ ข้อเสียอย่างเดียวของมันคือ เค้าเขียมไปหน่อยนะ ชามตั้งแพง หั่นมาซะชิ้นบ๊าง บาง น่าจะให้มันหนากว่านี้อีกหน่อย จะดีกับผู้บริโภคมากค่ะ


  เส้นราเมน – 2 ดาว เพราะว่าพนักงานแท้ๆ ละนี่ เราว่าเค้าลวกเส้นมาเละเกินไป จนเส้นมันขาด ไม่เป็นเส้นยาวๆ ให้เราใช้ตะเกียบสาวๆ ขึ้นมาได้ อาจเป็นเพราะปกติแล้ว เวลาเรากินอะไรก็ตามที่มันเป็นเส้นๆ ไม่ว่าจะเป็นเส้นสปาเก็ตตี้ หรือเส้นก๋วยเตี๋ยว เส้นราเมน เราก็จะม้วนๆ เส้นให้พันกับตะเกียบหรือส้อม แล้วค่อยเอาเข้าไปปากอ่ะ ค่อนข้างเป็นวิธีการกินแบบที่ฝรั่งเค้ากินเส้นสปาเก็ตตี้นั่นแหละ เพราเราขี้เกียจสาวเส้นให้มันเลอะปาก เราว่ามันทำให้การกินขาดช่วง และไม่ค่อยเรียบร้อบน่ะ ฉะนั้นถ้าเส้นราเมนมันมาแบบขาดๆ จนกลายเป็นเส้นสั้นๆ แบบนี้ เราจะรู้ได้ง่ายเลย และทำให้กินด้วยท่าประจำของตัวเองไม่ได้


  ทุกอย่างอร่อยจนอยากกลับไปกินอีกนะ ขอแค่ปรับปรุงเรื่องการลวกเส้นอีกนิดก็พอ

  อ้อ แล้วก็เรื่องการเติมชาเขียวแบบรีฟิลด้วยนะคะ เราเพิ่มตังค์อีกตั้ง 35 บาท แต่พนักงานไม่ค่อยมาเติมเลย ต้องพยายามสบตาอยู่นานเชียว และได้เติมไปสองครั้งเองอ่ะ

  101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  Tonkotsu Ramen Kara Kara Tonkotsu Ramen
  Kara Kara Tonkotsu Ramen ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  Kara Kara Tonkotsu Ramen
  Kara Kara Tonkotsu Ramen เพราะเส้นมันขาด เวลาสาวเส้นแล้วมันไม่ค่อยขึ้นเลยอ่ะ ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  Kara Kara Tonkotsu Ramen เพราะเส้นมันขาด เวลาสาวเส้นแล้วมันไม่ค่อยขึ้นเลยอ่ะ
  Tonkotsu Ramen ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  Tonkotsu Ramen
  หมูชาชูย่าง 70 บาท/3 ชิ้น ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  หมูชาชูย่าง 70 บาท/3 ชิ้น
  ชาเขียวรีฟิล 35 บาท ที่พนักงานไม่ค่อยมาเติม ที่ ร้านอาหาร Chabuton Ramen Central Rama 9
  ชาเขียวรีฟิล 35 บาท ที่พนักงานไม่ค่อยมาเติม
มี 17 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234|

ร้านใกล้เคียง

Search more »