รีวิว Icedea
30 มิ.ย. 2012
ชอบไอเดียบ่ดาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอติมรสโกบอลวอมมิ่ง ชอบส่วนตัวออกมิ้นๆ
ราคาดูสมส่วนกับไอเดีย แต่ไม่สมส่วนกับวัถุดิบ ไอติม2ลูกกินกันมันเกือบล้านลูก ไอติมดูไม่พอ เพราะมันแห้งๆ แต่ชอบไอติมโกบอลวอมมิ่ง ถ้ากินติมเฉยๆราคาก็แพงนะ แต่ย่านนิมมานเช่าแพงเหนใจ. และมันมี บาวนี่รากหญ้าหรอ เค้กอะไรนี่แหล่ะเป็นหญ้าๆตกแต่ง อย่าเอาวางตรงเค้าเตอร์ได้ไหม ตัวฉันเดินไปมาเอานิ้วจิ้มหญ้ายังได้เลย ไม่กล้ากินกลัว เอาเก็บในตู้เถอะ555 ไอติมอร่อย ไอเดียบรรเจิด สมที่ชื่อไอเดียดูเพิ่มเติม
23 ส.ค. 2012
ปิดแล้วนี่คะ
22 ก.ค. 2012
อร่อยมาก ชอบๆ
ชอบไอติมรสใหม่ๆ ทางร้านให้ลองชิมก่อนสั่งได้ดวยนะค่ะ แต่งร้านได้น่ารักมากดูเพิ่มเติม
5 เม.ย. 2012
ร้านบรรยากาศดีมากครับ
Icedea ร้านบรรยากาศดีมากครับ เป็นห้องแอร์เย็นๆ ราคาแพงไปนิด มีไวเลสให้เล่นฟรีครับดูเพิ่มเติม
26 ธ.ค. 2011
มีหลายเมนูคับ ไปลองเฮอะ!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอติมหน้าประหลาด
สั่งไอติมหน้าตาแบบอาหารญี่ปุ่นดูเพิ่มเติม

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา