ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
11 ก.พ. 2012 via Wongnai for iOSร้านนี้เป็นร้านที่ผมมาบ่อยมากๆ. รสชาติไม่ต้องพูดถึงเลยรสชาติเบอร์เกอร์เป็นรสแบบไทยๆ ครั้งแรกจำได้เดินมาเจอคิดเลยจะกินได้เหรอเนี้ย เชื่อเหอะคับมันอร่อยมากๆจนผมพูดไม่ออกเลยอร่อยจิงๆ แล้วเขาบอกว่าเนื้อที่ทำเป็นเนื้อจิงๆไม่ใช้เสดเนื้อ แนะนำเลยคับ. ลาบแกะ. รสนี้แซบอย่าบอกใคร ราคา 1 ชั้น 150. ส่วน 1. Set. 190.บเพิ่มมากขึ้น10บาทได้. Set ใหญ่ คุ้มสุด101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ลาบแกะ. ยำปลา-
Vasin Apiratikul
11 ก.พ. 2012เบอร์เกอร์เน้นเนื้อๆเลยนะเนี่ย ท่าทางจะได้รสเนื้อเต็มๆ ^^
11 ก.พ. 2012 via Wongnai for iOSHeawen. เป็นเบอร์เกอร์ที่มีรสชาติแซบแบบไทยๆ. รัประกันว่าทานแล้วคุณจะชอบสุดๆ101 - 250 บาท จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
Larb Lamb Burger. และขอแนะนำให้เพิ่ม. Cheese ด้วยและขอ. Double เนื้อ. อิ่มพอดีคับ -
11 ก.พ. 2012 via Wongnai for iOS@heawen burgerมาอีกแล้วร้านเดิมที่รสชาติไม่เคยเปลี่ยนเลย อร่อยยังไงก็อย่างนั้นจิงๆ101 - 250 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >