Sky Lounge Baiyoke 1

2.9411764705882355 9 รีวิว 45 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ ถนนพญาไท ราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 ประเทศไทย (ชั้น 43) ถนนพญาไท , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร 10400
  • เว็บไซต์ http://www.baiyokehotel.com/
  • เบอร์ติดต่อ 02-255 7755
  • ช่วงเวลา ทุกวัน : 11:00 - 14:00, 17:30 - 22:00
  • ช่วงราคา 251 - 500 บาท
  • ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
  • รับบัตรเครดิต รับ
  • สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
  • สำหรับเด็ก เหมาะสม
  • รับจองล่วงหน้า รับ
  • แอลกอฮอล์ เหล้า คอกเทล เบียร์ ไวน์
2 คน เคยมากินที่นี่
คนแรกที่รีวิว

Rating Distribution

Reviews (9)

• yui
    เขียนรีวิวร้าน Sky Lounge Baiyoke 1
    เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    มา 2 แถม 1 กับโปรบัตรเครดิต กรุงเทพ
    Sky lounge
    1.ซุปครีมเห็ด ไม่อร่อยเลย รสชาติ คุณภาพไม่ถึง
    2.ซูชิ มีหน้ากุ้ง ทูน่า สาหร่าย มีเยอะ คุณภาพแบบอันละ 5 บาทตามตลาดนะ แต่ทุ่มนึงเกลี้ยงเหลือไม่เยอะ
    3.กุ้ง ปูน้ำจิ้มซูชิ ทุ่มนึงหมด กุ้งสดตัวใหญ่ แต่เสียใจปูไม่สดอ่ะ มีน้ำจิ้มรสแซ่บหลายแบบ
    4.พิซซ่า ชีสยืดดี อร่อยพอได้
    5.ขนมปังกระเทียม อร่อยดี หลานสาวกินคนละหลายชิ้น
    6.ข้าวผัดกุ้ง ใส่กุนเชียง กุ้ง ไข่ รสชาติใช้ได้
    6.ทะเลรวมมิตรผัดผงกระหรี่ หอยแมลงภู่ ปู กุ้ง อร่อยนะ แป๊บเดียวหมด หอยตัวใหญ่มาก
    8.แกงเขียวหวานไก่ ไก่ผัดน้ำมันหอย อร่อยใช้ได้นะ แต่แบบเมนูธรรมดาไปป่ะ
    9.สปาเก็ตตี้มี๊ตซอส ไม่อร่อยเลย เส้นแข็ง ซอสไม่อร่อย
    10.มักกะโรนีไม่อร่อย
    11.ไส้กรอกหมูเวียนนา เลี่ยน
    12.ผักโขมอบชีส
    13.ชูครีม อร่อย ไส้หวานไม่เลี่ยน
    14.ทาร์ตกล้วยตาก
    15.เค้กมะพร้าว
    16.เค้กชอคโคแลต แบบตลาด
    17.บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก อร่อย
    18. ไอศรีม 4 รส รสวนิลา ชอคโกแลต รวมมิตร เชอร์เบตมะนาว ไม่อร่อยซ้ากรส
    19.ผลไม้ แตงโม มะละกอ แก้วมังกร ชมพู่ และสับปะรส(ไม่ได่กิน)

หัวละ 740฿ มา2 จ่าย 1 บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ มา 2 คู่ จ่ายไป 1480฿

ที่ไม่ได้ลองทาน
    มิโซะซุป
    มุมสลัดก็ธรรมดามาก
    ปลาแซลมอนสามรส
    ไก่ชุบเกล็ดขนมปังทอด

สรุปอาหารยุโรปก็ไม่อร่อย ญี่ปุ่นก็ไม่ดี น่าจะมีอาหารไทย จีน ที่รสชาติพอไหว

บรรยากาศของการทานอาหารบนชั้น 43 บรรยากาศดี โทรจองล่วงหน้า 1 วัน ได้โต๊ะริมหน้าต่าง ฝั่งที่เห็รพระอาทิตย์ตกดิน วิวกลางคืนก็สวย จากไฟของตึกสูงต่างๆ ในกรุงเทพฯ
    ให้บรรยากาศ 4 ดาว แต่อาหารค่อนข้างไม่ดีเท่าที่ควร
    ให้แค่ 2 ดาว อาหารเติมไม่ทัน หมด ตอนทุ่มคนเยอะมาก อาหารมาเพิ่มช้า
    251 - 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว
    เมนูเด็ด
    กุ้งย่าง
  • bowlchan
    17 พ.ย. 2012
    วิวสวย ราคาแพงนิดหน่อย อาหารรสชาติงั้นๆ แต่การบริการแย่ที่สุด!
    เมื่อคืนนี้เราเพิ่งไปกินบุพเฟ่ต์ที่้ราย SKY LOUNGE ที่ชั้น43 ของตึกใบหยก1มาค่ะ เลยอยากเขียนรีวิวร้านนี้สักหน่อย จากบ้านเราซึ่งอยู่แถวบางพลี ขับรถไปยังตึกใบหยกนั้น ต้องใช้เวลานานมากค่ะ เพราะทางมันไกลด้วย แถมรถยังติดได้โล่ ออกจากบ้านตอน 6.30 ไปถึงที่นั่นตอน 20.00 ได้ค่ะ เหอๆ

ที่นี่เป็นห้องอาหารเล็กๆ ที่มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายอยู่ค่ะ ในห้องจะค่อนข้างหนาว แนะนำว่าควรพกเสื้อแขนยาวไปเผื่อด้วยค่ะ อย่างที่รู้ๆกันว่าที่นี่เป็นตึกสูงมาก และร้านนี้ก็อยู่ตั้งชั้น 43 แน่ะ วิวเลยดีมากๆค่ะ เดินออกไปดูที่ระเบียงได้ วิวสวย บรรยากาศดี ถูกใจที่สุด(แต่ตอนออกไปยืนที่ระเบียงก็แอบเสียวๆอยู่เหมือนกันนะ มันสูงๆ ฮ่าๆ)

ราคาบุฟเฟ่ต์ต่อคนนี่คนละประมาณ 750 บาทค่ะ แต่ของเราพอดีซื้อคูปองตอนมันมีโปรโมชั่นไว้ เลยได้จ่ายถูกลงไปครึ่งหนึ่งค่ะ รสชาติของอาหาร เราว่างั้นไๆค่ะ ไม่มีอะไรโดดเด่นเลย พนักงานที่เดินเสิร์ฟน้ำ เก็บจานตามโต๊ะ ดูแลค่อนข้างดีค่ะ แต่พนักงานที่อยู่แถวๆอาหารแย่มากค่ะ ไม่สนใจลูกค้าเลยสักนิด ยิ่งถ้าเป็นลูกค้าต่างชาติด้วยนี้ เขาเล่นเมินกันเลยทีเดียว(เห็นจะๆกับตาเลยค่ะ ลูกค้าต่างชาติจะเรียกถามอะไรเกี่ยวกับอาหารนี่แหละ เห็นเรียก 2 รอบ พนักงานก็เมินทั้ง 2 รอบเลยค่ะ เมินแบบเดินหนีเลย แถมยังทำชักสีหน้าใส่ลูกค้าอีก จนลูกค้าบ่นเลยล่ะค่ะ)

สรุปนะคะ บรรยากาศดี วิวสวยมาก รสชาติอาหารธรรมดามาก บางอย่างไม่อร่อยด้วย แต่จัดสวยน่าทานค่ะ การบริการ เจอแบบหนักงานที่ยืนแถมโซนอาหารเข้าไป บอกได้เลยว่า เฟลค่ะ! เจอแบบนี้แล้วรู้สึกว่าบุฟเฟ่ต์ที่ตึกคิงเพาเวอร์ที่เราเคยเขียนรีวิวไปน่าสนใจขึ้นมาทันที เหอๆๆ
    มากกว่า 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    21 พ.ย. 2011
    Baiyoke Sky : Dinner Buffet สุดคุ้มแสนอร่อย ^o^
    สวัสดีเพื่อนๆชาววงในทุกๆคนเลยนะครับ หลังจากนายลักกี้คนนี้หายหน้าหายตามานาน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปนายลักกี้สัญญาว่าจะทำรีวิวดีๆ ร้านอาหารอร่อยๆให้เพื่อนๆได้ชมอย่างสม่ำเสมอเลยนะครับ ^o^
    และเพื่อเป็นการฉลองที่ผมจะกลับมาสิงอยู่ที่วงในอีกครั้ง ผมขอนำเสนอรีวิวห้องอาหารเด็ดๆที่ผมได้ไปกินมา นั่นก็คือ

Dinner Buffet ที่ห้องอาหาร Baiyoke Sky ของโรงแรมใบหยก 1 ชั้น 43 ครับ

การเดินทาง : หากขับรถ สามารถขับผ่าน 4 แยกราขประสงค์ ผ่าน Central World และเมื่อผ่าน 4 แยกประตูน้ำแล้วชิดซ้ายเลยครับ ข้างๆห้าง Indra Square จะมีซอยให้เข้าไป ขับเข้าไปเลยครับ
    เมื่อเจอแยกแรก (ซ้าย-ขวา) ให้เลี้ยวซ้ายก็จะพบทางขึ้นไปยังอาคารจอดรถของโรงแรม สามารถจอดได้ที่ชั้น 5 นะครับ โดยบอกยามว่า มารับประทานอาหาร ยามถึงจะเปิดช่องจอดรถให้ครับ
    เข้ามาแล้วจะอยู่ในส่วน Lobby ของโรงแรม ตรงกลางๆจะมีลิฟต์อยู่ สามารถขึ้นไปที่ชั้น 43 ได้เลยครับ ^^

ห้องอาหาร Baiyoke Sky นี้จะมีที่นั่งอยู่ 2 ด้าน
    ด้านแรกจะหันหน้าไปทางตึกใบหยก 2 มีการแสดงเปียนโนให้ชมด้วย ส่วนอีกด้านจะหันหน้าไปทางห้าง Platinum มีทีวี LCD เปิด MV ไทย-เทศ ให้ชมครับ
    ทั้งสองด้านส่วนริมจะเป็นที่นั่งติดหน้าต่าง วิวจะสวยมาก แนะนำนะครับหากจะไปรับประทานโทรไปจองโต๊ะก่อนที่เบอร์ 02-255-7755

ราคาเต็มของ Dinner Buffet คือ 530 บาทต่อคน แต่ทางโรงแรมมักมีโปรโมชั่นลดราคาบ่อยๆ ลอง Serch หาในเน็ตดูนะครับ หรือไม่ก็ไปซื้อที่งานไทยเที่ยวไทยที่จัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมสิริกิตย์
    ก็ได้ครับ เพราะทางโรงแรมจะมาเปิดบู๊ตขอาย Voucher ในราคา 350 บาทต่อคนเท่านั้น (ผมก็ไปซื้อที่งาน ที่จัดเมื่อวันที่ 1-4 ก.ย. 54 ^^)

รายการอาหารของห้องอาหาร จะแบ่งได้กว้างๆได้ดังนี้
    1. มุมซีฟู๊ต จะมีรายการอาหารคือ กุ้งแม่น้ำนึ่ง ปูนึ่ง หอยแมลงภู่ ปลาดอลลี่ชุบเกร็ดขนมปังทอด
    2. มุมเสต็ก จะมีเสต็กเนื้อโคขุน เสต็กไก่ เสต็กหมู และเสต็กปลาซาบะ มีซอสเห็ด ซอสพริกไทดำ และครีมซอสให้เลือกรับประทาน
    3. มุมสุกี้ จะมีเนื้อหมู วัว ไก่ กุ้ง ผัก และอื่นๆ จัดวางไว้ให้ตักไปต้มกินบนหม้อที่วางอยู่บนโต๊ะ (ตามโต๊ะจะมีหม้อไฟไว้ให้ต้มกิน)
    4. มุมตามสั่ง ในส่วนของอาหารไทยก็จะมี ส้มตำ ต้มยำ และยำต่างๆ และส่วนอาหารญี่ปุ่นก็ชีมีซูชิและซาซิมิปลาแซมม่อนให้รับประทาน
    5. มุมอาหารตามไลน์ เช่น กุ้งผัดกระเทียม ปูผัดผงกระหรี่ ไก่ย่าง สปาเก๊ตตี้ ซุปเห็ด สลัดผัก เป็นต้น
    6. มุมของหวาน จะแบ่งเป็น 2 ด้าน ฝั่งด้านที่หันไปทางตึกใบหยก 2 จะมีของหวานเป็นพวกเค้ก เบเกอรี่และพายหน้าต่างๆ และอีกด้านจะเป็นผลไม้และไอศครีม

จานเด็ดที่อยากจะแนะนำ คือ
    1. กุ้งแม่น้ำนึ่ง กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ต กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่มากครับ สดๆ เนื้อเด้งๆแน่นๆ กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ตนี่แหละเด็ดจริง
    2. ส้มตำปูม้า สั่งได้ไม่อั้นเลยครับ ปูม้าตัวใหญ่และสด กินส้มตำไป ดูดเนื้อไป อร่อยจนเบิ้ลไป 3 จานแน่ะ
    3. ปลาดอลลี่ชุบเกร็ดขนมปังทอด เนื้อปลาแน่นดีครับ ตัวแป้งก็กรอบแถมมีโรยงา กินคุ่กับซอสครีม ชอบๆ
    4. เสต็กเนื้อโคขุนและเสต็กปลาแซลม่อน ทางโรงแรมจะย่างแบบมีเดี้ยม ทำให้เนื้อยังเก็บรสหวานไว้อย่างชัดเจน ชอบๆ
    5. บลูเบอรี่พาย และไอศครีมชาเขียว ติดใจสุดๆ ยิ่งไอศครีมชาเขียวนี่เบิ้ลไป 5 ลูกเลย 555+

สรุปคะแนนตามความคิดเห็นของผม (เต็ม 5 คะแนน)
    รสชาติ : 4.5 = รสชาติอาหารได้ปรุงให้ถูกปากของคนไทย กินได้เรื่อยๆเพราะความอร่อยนี่แหละ
    บรรยากาศ : 5 = ชอบบรรยากาศมาก ห้องอาหารหรูๆ มีเพลงฟังสบายๆ กินไปมองวิวยามค่ำคืนไป สุขดีแท้
    บริการ : 4 = บริการดีครับ เก็บจานไว เติมน้ำไว
    ราคา : 5 = สำหรับการใช้ Voucher ราคา 350 บาทแล้วได้ขนาดนี้ ถือว่าคุ้มสุดๆเลยคร้าบบบ ^o^

ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ
    นายลักกี้ Review at 21 / 11 / 54

มาดูรูปกันดีกว่าครับ
    251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    เมนูเด็ด
    กุ้งแม่น้ำนึ่ง ส้มตำปูม้า เสต็กเนื้อโคขุน บลูเบอรี่พาย
    • Yod Chinsupakul
      21 พ.ย. 2011
      รีวิวได้ละเอียดเห็นภาพมากๆ ยกนิ้วให้ครับ!
      22 พ.ย. 2011
      555+ ขอบคุณมากครับ ^^
    • sommy 17 ก.พ. 2012
      วิวสวยมากๆมีเล่นเปียโนจุดเทียนด้วย คุ้มราคาดีจ๊ะ ต้องไปช่วงเย็นๆคำ่ๆจะเห็นวิวสวยไปอีก แต่เราว่าของหวานธรรมดานะ
  • Nano_nto
    3 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    ร้านอาหารวิวดี ชั้น 43
    อาหารบุฟเฟต์ เน้นซีฟู้ด เหมาะมารับประทานมื้อเย็นดูวิวสวยกลางกรุง
    อาหารโดยรวมก็โอเค มีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ที่รู้สึกว่าอร่อยกว่าที่อื่น

โปรโมชั่นตอนนี้ใช้บัตรเครดิตของ ธ.กรุงเทพ ได้ส่วนลดถูกที่สุด เหลือคนละประมาณ 320 บาท
    ครอบครัวหรือเด็ก
      4 ม.ค. 2012
      ถูกมากๆ >..< เคยกินถูกสุดก็ 370 บาท ฮิฮิ ^^
    • ice 5 ม.ค. 2012
      สอบถาม คูปองพริ๊น ขาวดำไปได้ไหมคะ
      6 ม.ค. 2012
      ตอบคุณ ice : ไม่ทราบว่าหมายถึงคูปองไหนคะ ถ้าเป็นคูปองโปรโมช่ั่นของวงใน สอบถามพนักงานแล้วเค้าว่าแค่แสดงจากมือถือให้ดูก็ใช้ได้ค่ะ
    • Natsarun Siriprakaysak 5 ก.พ. 2012
      คูปอง 1 ใบ ใช้ได้ 5 คน คนละ 380 บาท ใช่ป่ะคะ
      5 ก.พ. 2012
      ที่นั่นเค้ามีหลายโปรโมชั่นค่ะคุณ Natsarun ไม่ทราบรายละเอียดว่าโปรโมชั่นไหนเท่าไหร่ แต่ตอนที่ไปทานนั้นโปรโมชั่นของบัตรเครดิตธ.กรุงเทพถูกสุดเลยใช้โปรโมชั่นบัตรกรุงเทพไป ไม่จำกัดจำนวนคนค่ะ
    • ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
      17 เม.ย. 2012
      เคยไปกินนานแล้ว ตอนนั้นราคา 800 กว่าบาท ทัวร์จีนลงพอดี วุ่นวายไปหมด อาหารผมว่าไม่ค่อยอร่อยนะ แต่หลากหลาย
  • Tassanee --
    1 1 2 0
    11 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    pro 380 สำหรับชาววงใน
    ไปทานมาแล้วราคานี้ไม่รวมค่าน้ำ. เป็นราคาเฉพาะอาหารอย่างเดียว ถ้าสั่งน้ำ refill. เพิ่มอีกคนละ70.บาท เป็น 450 บาท และอาหารน้อยมาก กุ้งกับปูตัวเล็กมาก. สำหรับราคานี้เมื่อคิดดูด้วย ไปกินชั้น 78 ตึกไบหยก 2 ที่ราคา 530. บาท คุ้มกว่าเยอะ กุ้ง ปูตัวใหญ่กว่า อาหารเยอะกว่ามาก บริการก็ไม่ดี. และบอกกินได้ถึงสามทุ่ม เห็นสองทุ่มก็เตรียมเก็บอาหารกันแล้ว
    251 - 500 บาท
< prev| หน้า : 12|