ร้านอาหารที่น่าสนใจ
11 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSสั่งเลย อร่อยทุกอย่างร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งที่คนแถวนี้นิยมมากิน จะเห็นได้จากปริมาณคนที่แวะเวียนมากินกันไม่ขาด ขนาดที่ร้านมีที่นั่งเยอะนะเนี่ย คนยังเต็มตลอดเวลาเลย บอกพิกัดร้านนี้ก่อนดีกว่า
เดิมร้านนี้อยู่ตรงซอยอาร์ต อยู่ตรงข้ามประตูโรงเรียนสาธิตศิลปากร แต่ว่าตอนนี้ย้ายร้านแล้วมาอยู่ตรงข้ามกับผับ123
อาหารแนะนำของที่นี่ก็แน่นอนว่าต้องเป็นสุกี้แห้ง กระทะร้อน แล้วก็พวกเมนูกระทะร้อนทั้งหลายอย่างมาม่าขี้เมากระทะร้อน ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก้กระทะร้อน เซี่ยงไฮ้กระทะร้อน มักกะโรนี สปาเกตตี้กระทะร้อน แล้วก็มีสุกี้น้ำกับพวกอาหารตามสั่งด้วยนะ
อาหารตามสั่งที่นี่ก็อร่อยนะ เราชอบกินคะนะหมูกรอบไข่ดาวขอบเกรียมที่สุดเลย คือไข่ขาวขอบนอกจะเกรียมนิดๆ ส่วนไข่แดงจะไม่สุก เด็ดมาก หมูสับผัดไข่ก็อร่อย
ส่วนเมนูที่กินวันนี้คือสุกกี้แห้งหมู ไก่ หมูกรอบ กระทะร้อน หน้าตายังน่ากินเหมือนเดิม แต่เราว่ารสชาติแอบดรอปลงหน่อยนะ ไม่เหมือนที่เคยกินตอนที่เค้ายังไม่ได้ย้ายร้านอ่ะ
ผักกาดขาวขมมาก เป็นเกือบทุกชิ้นเลย เราเลยเขี่ยไว้ข้างจานหมกเลย แต่รวมๆแล้วก็ยังโอเคนะ ติเรื่องผักนิดเดียวแหละ มันขมเหมือนไม่ได้ล้างเลย ขมกินไม่ได้อ่ะ ใส่มาแล้วรู้สึกเสียของยังไงไม่รู้
แต่จานของเพื่อนเราชิมแล้วยังคอนเฟิมว่าอร่อยเด็ดเหมือนเดิม^^
เออเราสั่งชามะนาวด้วย รสชาติมาตรฐานลิปตันไอซ์ทีเลย ไม่ต้องขอเปรี้ยวเพิ่มหรืออะไร เพราะฉีกซองชงแน่นอน 55ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ เพื่อนฝูง ประหยัด!ลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
สุกี้แห้งกระทะร้อน -
5 วันที่แล้ว via Wongnai for iOSรสชาด5ดาวอีกคนครับ ต้องมาลองอร่อย ปริมาณที่ให้เหมาะสมกะราคา มากินหน้าหนาวน่าจะคลายหนาวได้ดีนะ ไอกระทะออกมาร้อนทั้งคนร้อนทั้งสุกี้ ผมมากินตอนเที่ยงร้อนเหงื่อหยดติ๋งเลย
รสชาด A
คุณภาพ A
บริการ B
บรรยากาศ C+
ราคา B+ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ประหยัด! จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
สุกี้แห้ง -
19 พ.ย. 2012ร้านอาหารจานด่วนที่ผมนึกถึงเป็นอันดับแรกๆในนครปฐมที่เคยชิมอาหารร้านนี้ยังไม่เคยมีเมนูไหนที่ไม่อร่อยนะครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสุกี้แห้งกระทะร้อน ทานทีไรก็อร่อยประทับใจ น้ำจิ้มสุกี้ก็มีให้เติมเต็มที่ไม่มีกั๊ก ผัดกระเพราก็อร่อยจริงๆต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! จานด่วน
เมนูเด็ด
สุกี้แห้งกระทะร้อนลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
5 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยมาากกกกกอร่อยยสั่งสุกี้กะทะร้อนกุ้ง มากิน อร่อยนะะ คนเข้าร้านเรื่อยๆ ถ้าร้อนก็มีห้องแอร์ให้นั่ง ร้านอยู่ตรงข้าม ผับวันทูทรี ^^ ปิด3ทุ่ม หยุดทุกวันพุธต่ำกว่า 100 บาท จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
สุกี้แห้งกระทะร้อร -
16 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยทุกเมนู. แต่เด็ดสุดต้องสุกี้แห้ง!!! อร่อยม๊ากกกลิงค์สำหรับรีวิวนี้