4.1

รีวิว อิจิ ซูชิ

อมยิ้ม
4 ต.ค. 2014
ร้านน่ารัก อาหารคุณภาพ

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านเล็กๆ อยู่สี่แยกบางเหนียว มีที่นั่งประมาณ 5-6 โต๊ะ บรรยากาศดูอบอุ่น ^^ จากหน้าตาแต่ละเมนู จะดูพิถีพิถันมาก คุณภาพผ่านฉลุย วาซาบิปรี๊ดๆ ถ้าปรับราคาลงมาอีกนิด จะไปกินบ่อยๆได้เลย 555ดูเพิ่มเติม

Ton Phuket
19 พ.ย. 2013
รสชาติดี ราคาประหยัด

เป็นร้านซูชิที่รสชาติดีมาก ซูชิที่ดีมันต้องอร่อยที่ตัวข้าว เค้าเสริฟมาไม่ต้องจิ้มซอสเลย กินเปล่าๆก็อร่อย หายากมากร้านแบบนี้ ราคาก็ไม่แพง ร้านหรูแล่ปลามาให้ ใช้ตะเกียบคีบเนื้อปลาก็จะขากแล้ว บางมาก ร้านนี้หนาสุดๆ ต้องลองมาดูแล้วจะรู้สึกดีๆกลับไป ไม่เน้นบริการนะครับ ร้านทำกันเองแบบในครอบครัว อาจมีลูกเจ้าของร้านวิ่งเล่นในร้านด้วย 555 ชิวๆครับ นึกซะว่ามานั่งกินบ้านเพื่อนอ่านต่อ

30 ก.ย. 2015
ร้านอยู่ทางแยกไปโรบินสัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาแซลม่อน, เกี๊ยวทอด, ไข่หวาน แซลมอน สลัดรวมปลาดิบ, Sashimi Salmon and Tuna

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ มีโต๊ะประมาน 5 โต๊ะ ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีตู้บาร์โชว์วัตถุดิบปลาสดๆ เมนูหลากหลายตามสไตล์ซูชิ ข้าวหน้าปลาแซลม่อนเลอค่าที่สุด แซลม่อนชิ้นโตๆ เต็มปากเต็มคำ ซูชิละลายในปาก มีเหล้าบ๊วยให้ลองจิบขวดละ 150 บาท ยำสาหร่าย ไข่หวาน เกี๊ยวซ่าก็ปั้นสดๆทอดร้อนๆ อาหารถือว่าดีมากกกก เสียอยู่อย่างเดียวและเป็นทุกครั้งที่ไปทานแล้วทำให้อารมณ์เสียคือลูกชายเจ้าของร้านเสียงดัง โวยวาย วิ่งพร่าน...อ่านต่อ

14 มิ.ย. 2015
แซลม่อนสดมาก ชิ้นใหญ่ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, เกี๊ยวทอด, Sashimi Salmon and Tuna

ข้าวปั้นอร่อย หน้าช้าวปั้นชิ้นใหญ่ แซลม่อนกับทูน่าสดมาก ชิ้นใหญ่มาก เกี้ยวก็ปั้นสดๆตอนที่สั่งแล้วทอดร้อนๆแล้วเสริฟ ใส่ไข่กุ้งแบบไม่หวงของเลย ราคาถูกกว่าฟูจิหรือเซน แต่คุณภาพมากกว่า ปริมาณเยอะกว่า ติดแค่ที่ร้านโต๊ะน้อย ข้างหลังครัวดูรกๆ ไม่มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

แซลม่อนข้าวหน้าปลาทูน่าข้าวปั้นเกีณยวทอด
Pan Sutthipoo
26 ต.ค. 2014
อร่อยมากคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่หวาน แซลมอน สลัดรวมปลาดิบ

ไข่หวานเมนูนี้สั่งทานเมื่อคืนคะ ชอบมาก ไข่หวานจะอุ่นๆ ละมุนมากๆ ส่วนปลาแซลมอนนี่สุดยอด เมื่อคืนได้ลองไข่ปลาค๊อดญี่ปุ่นด้วยคะ เค็มๆ มันๆ แปลกแต่อร่อยดีคะ แนะนำๆนะคะ ถ้ามองหาร้านอาหารญี่ปุ่นอาหารอร่อย คุณภาพดีต้องไม่พลาดคะ. ^^ดูเพิ่มเติม

ซูโม่พากิน
14 พ.ค. 2015
ตอนนี้มีวัติถุดิบใหม่เขามาเยอะแวะมาลองกันนะครับ
เมนูเด็ด: แซลมอน หอยปีนก ไข่กุ้ง ไข่ปลาแซลมอน

วันนี้มีเมนูใหม่ๆมาแนะนำครับท่านใดที่ชื่นชอบซูชิเชิญเวะมาลองซูชิในแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ได้ที่อิจิซูชิรับรองจะติดใจครับดูเพิ่มเติม

Usuzukuriกระพงแล่บางหวานมันทาราโกะหรือไข่ปลาครอสนั่นเองข้าวปั้นกุ้งเทมปุระหน้าปลาชิราโอะแซลมอนเอบิโกะในเรือรบหน้าเองกาวะครีบปลาตาเดียวหวานมันละลายในปาก

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿