Save to list 40
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน พหลโยธิน (ชั้น G เซ็นทรัล ลาดพร้าว) ลาดยาว , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร 10900
เบอร์ติดต่อ 02-541 1497
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

สาขาอื่นๆ ของ Chabuton

See all »

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ราเมน (2 ครั้ง)
เกี๊ยวซ่า (2 ครั้ง)
เนื้อหมูชาชู (1 ครั้ง)
ต้มยำราเม็ง (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Chabuton Central Ladprao

Don't Miss

 • QUALITY REVIEW
  Preera เขียนรีวิว ร้าน Chabuton Central Ladprao
  Chabuton (ชาบูตง) รสชาติแชมป์ จากสุดยอดเชฟ
  “อิรัชไซมัชเสะ” เสียงกล่าวต้อนรับกันอย่างพร้อมเพรียง เป็นน้ำเสียงที่มีความมุ่งมั่นและเต็มใจ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ทุกคนที่เดินเข้ามาในร้าน ตั้งแต่เดินเข้ามาจนมานั่งที่โต๊ะ จะรู้สึกได้เลยถึงการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยและอบอุ่น มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ในแบบญี่ปุ่นจึงทำให้เราได้ซึบซับกับความสุดยอดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทานกันเลย ท่านจะได้พบกับเมนูราเมนต้นตำรับ จากทางเชฟ ยาสุจิ ... อ่านต่อ »
  4 พ.ค. 2012
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (50)

 • นึกถึงราเมง ต้องชาบูต้อง
  ร้านชาบูตง ยังคงเป็นร้านราเมงในดวงใจเรา ถึงขนาดเรียกว่าเป็นร้านสิ้นคิดก็ไม่แปลก 555 เวลาที่นึกไม่ออก บอกไม่ถูก ร้านนี้ก็จะแว้บบบ เข้ามาก่อน เมนูที่สั่งวันนี้จำชื่อไม่ได้แล้ว (เวรกรรมจริงๆ สมง สมองไปหมดแล้ว 555) จำได้ว่าเป็นเมนูยอดนิยม 555 รสชาติน้ำซุป กลมกล่อม หอมมม หวานน จากกระดูกหมู เส้นบะหมี่ เหนียวนุ่ม เคี้ยวแล้วกรุบๆ เล็กน้อย ซึ่งเราชอบเส้นแบบนี้มากกกก หมูชาชู ของที่นี้ ค่อนข้างอ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ราเมงฝืมือสุดยอดเชฟแชมเปี้ยนจากประเทศญี่ปุ่น
  ราเมง
  ร้านราเมงอีกร้านที่ต้องแนะนำกันเลยทีเดียว เพราะว่ามีเชฟที่ได้รางวัลการันตีถึงความสุดยอดในการทำราเมงจากทีวีแชมเปี้ยน ไม่ไปลองไม่ได้แล้ว แต่เนื่องจากว่าเมื่อก่อนร้านนี้อยูใกล้ที่ทำงานเลยทำให้ไปทานกันบ่อย แต่ไม่เคยจะได้รีวิวเลย 555 บรรยากาศ/บริการ ร้านตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน เซ็นทรัลลาดพร้าว ที่นั่งมีให้เลือกเป็นทั้งแบบเค้าเตอร์และแบบโต๊ะส่วนตัว พนักงานน่ารัก เข้าไปส่งเสียงต้อนรับเสียงดังฟังชัด พ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ราเมนต้นตำหรับจากญี่ปุ่นโดยสุดยอดเชฟแชมเปี้ยน
  Tongkutsu Ramen,Gyoza
  Chabuton ร้านราเมนต้นตำหรับจากญี่ปุ่น ซึ่งทางเชฟผู้บุกเบิกร้านได้รับรางวัลแชมเปี้ยนสุดยอดเชฟจากรายการ TV Champion การันตีความอร่อย เมนูที่ขึ้นชื่อของทางร้านก็คือ Tongkatsu Ramen ราเมนซุปกระดูกหมูนั่นเองค่ะ เชื่อว่าหลายคนจะต้องเคยทาน นอกจากนี้ยังมีเมนูราเมนอื่นๆอีกมากมานให้เลือก ช่วงนี้เห็นทางร้านมีเมนูใหม่ออกมานั่นก็คือ ราเมนแกงกะหรี่ วันนี้เลยมาลิ้มลองเมนูใหม่กันสักหน่อย <พิกัด/บรรยากาศ> Chab... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  3 Comments 3
  • Metto 3 เดือนที่แล้ว
   แง๊ววววคุณดาวววว. Tonkotsu น้าาาซุปดูกหมูอ่า Katsu มันหมูทอดหรือเปล่าเอ่ย งั่มๆๆ. แต่อร่อยเหมือนกันโนะ
  • Dow Sirirak 3 เดือนที่แล้ว
   อ้าววว รีบจนพิมพ์ผิด 555++ ขอบคุณนะคะ
  • Metto 3 เดือนที่แล้ว
   แหะๆ พอดีเพิ่งไปกินมาเหมือนกัน เลยแอบเห็นๆ แหะๆๆ แต่คนละสาขาโนะ แต่อร่อยดีนะซุปกระดูกเขา ขาวข้นหอมมันสุดๆ
 • น้ำซุปกลมกล่อม หมูชาชูอร่อย
  เน้นขายเมนูเส้นๆ พวกราเมง เข้าไปกินเพราะวันนั้นไม่มีคิว เป็นคนไม่ชอบต่อคิวร้านที่คนเยอะๆค่ะ สั่งราเมงซุปกระดูกหมูค่ะ ชามใหญ่เชียว ตัวเส้นก็เหนียวนุ่มลวกมากำลังดี ลองซดน้ำซุป หอมหวานเค็มกลมกล่อม ชอบหมูชาชูเค้าที่สุดอะ ย่างมาได้นุ่มสุดๆ มีความหอม เนื้อติดมันกำลังดี กินกับเส้นพร้อมซุปในคำเดียว อืม อร่อยดีนะ อีกเมนูเป็นยำต้นหอมญี่ปุ่นค่ะ ไม่ค่อยอร่อยอะ รสชาติประหลาด ไม่โดนเลย เครื่องดื่มเป็นช... อ่านต่อ »
  29 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ชาบูตง สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว
  ตอนแรกขอบอกก่อนว่าผมไม่รู้จักร้านนี้มาก่อน ไม่เคยได้ยินชื่อเสียง ไม่เคยรู้ว่ามันมีอยู่ แต่เค้ามีหลายสาขานะครับ จุดเด่นของที่นี้ คือ ราเมนน้ำซุปกระดูกหมูของเชฟที่เป็นแชมป์รายการทีวีแชมเปี้ยน สาขาอยู่ชั้นใต้ดินครับ คนเยอะมาก ต้องลองซะหน่อย แม้จะต้องต่อคิว ก็ยอมหิว 555 ดูความคิดเห็น »
  18 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 51 รีวิว ทั้งหมด 11 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...11|
Load more...