3 เดือนที่แล้วทางเลือกอีกแห่งสำหรับคนชอบก๋วยเตี๋ยวเรือ ร้านอยู่กลางเมืองเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวน้ำตกทางเลือกอีกร้านหนึ่งครับ รสชาติไม่ต้องปรุงเพิ่ม ซุปเข้มข้นดี ส่วนขนมจีบดูเรียบง่ายแต่ก็อร่อย ข้อดีของร้านนี้ซึ่งหายากขึ้นเรื่อยๆ คือน้ำเปล่าฟรีครับ
ร้านอยู่กลางใจเมือง เข้าไปในซอยใกล้คลังพลาซ่าเก่า ที่จอดรถอาจจะหายากหน่อย เสาร์-อาทิตย์มีโรงเรียนสอนพิเศษด้วย นักเรียนอาจจะเยอะครับต่ำกว่า 100 บาท จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก-
Meng kong 2 เดือนที่แล้ว
น่าทานมากๆๆๆๆ
27 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSขนมจีบ ~> อร่อยมากกกกอ่ะ..นอกจากลูกค้าหลายๆ ท่านจะติดใจในรสชาติของก๋วยเตี๋ยวที่แสนอร่อย..และบรรยากาศที่แสะจะชิลลลแล้ว..
อีกหนึ่งเมนูเพื่อสุขภาพและอยากให้ลองชิมก็คือ
"ขนมจีบ" นี่ล่ะค่ะ..เพราะนอกจากจะสดใหม่ทุกวันและคัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดีแล้ว..เนื้อในยังอุดมด้วยรสหวานของผัก..ที่เข้ากันกับเนื้อหมูได้เป็นอย่างดี..นุ่มลิ้นอย่าบอกใครเชียว..เหมาะสำหรับสาวๆ..ที่กำลังไดเอท..เพียง 1 ชุด..ก็เต็มอิ่มกับรสชาติแล้วล่ะจ้าา..ของดีเพื่อสุขภาพแบบนี้..ต้องบอกต่อนะคะ..^_________^ ไปชิมกันให้ได้น๊าาต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ขนมจีบ ก๋วยเตี๋ยวเรือ ฯลฯ-
Med'za Khumthong 22 ก.ย. 2012เอิ่ม...เปิด-ปิดกี่โมงครับ รบกวนตอบหน่อยน่ะครับ ไม่มีคนลงเบอร์ไว้ให้โทรถามได้เลย:"))
Je M'appelle ส้ม 23 ก.ย. 2012อ่อค่ะ..ร้านเปิดทุกวันทำการนะคะ
ช่วง 10.30 - 18.30 น. ค่ะ..
ส่วนเบอร์โทร..เด๋วส้มหามาลงให้นะคะ..
ขอบคุณค่ะ..^_____^
29 ก.ย. 2012 via Wongnai for Androidขนมจีบอร่อย ร้านบรรยากาศดีประหยัด! เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ขนมจีบลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
23 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยมาก !! @บะหมี่เนื้อตุ่นหม้อดินบะหมี่เนื้อตุ่นหม้อดิน !!! อร่อยมาก !! แนะนำต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
บะหมี่เนื้อตุ่นหม้อดินลิงค์สำหรับรีวิวนี้