4.2

รีวิว Pan Pan Italiano Beach Road

Mųäყ
21 พ.ค. 2013
สาขาใหม่ในพัทยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดทูน่า

เพื่อนพามาฉลองวันเกิดมื้อแรกของวันที่พัทยาคะ สาขานี้เป็นสาขาเปิดใหม่ในพัทยาได้ประมาณ 9 เดือน สถานที่สาขานี้ใหญ่กว่าสาขาอื่นๆ มีที่จอดรถสะดวก พื้นที่กว้างขวาง ในส่วนของร้านอาหาร ภายในร้านแยกโซนทานอาหารและโซนของขนมเค้กและไอศครีมคะ ตกแต่งได้น่ารักและเหมาะกับสาวๆที่ชอบถ่ายรูปคะ และจะมองเห็นในส่วนที่ทำพิซซ่า และเตาอบ ขั้นตอนการทำพิซซ่ากันแบบสดๆเลยหล่ะคะ ในส่วนของอาหาร ทุกอย่างเหมือนสาขาอื่นๆของ ปั...อ่านต่อ

ikekung
17 เม.ย. 2013
อาหารอิตาเลี่ยน ไม่เลี่ยน แต่อร่อย !!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Chicken With Rosemary, RAVIOLI, หอยแมลงภู่ผัดซอสมะเขือเทศ, PIZZA PEPPERONI

วิ่งมาตามถนนสุขุมวิท เมื่อเลนโรงแรมแอมบาสเดอร์ เลยมิโมซ่า เลยไปประมาณ 500 เมตร จะเจอร้าน สังเกตได้ง่ายครับ มีป้ายบอกชัดเจน ทางร้านมีที่จอดรถไว้รองรับ ร้านตกแต่งได้สวยงาม เป็นบ้าน และมีสวนเล็กๆ น่ารักดีครับ ความสะอาด การบริการดีครับ คนที่มาทานส่วนมากจะเป็นชาวต่างชาติซะเยอะ มาถึงรายการอาหารที่สั่ง 1. Cozze alla arrabbiata หอยแมลงภู่ผัดซอสมะเขือเทศ ทางร้านจะให้เลือกเอาหอยของไทย หรือของนิวซีแลนด์ ผ...อ่านต่อ

2 ม.ค. 2015
วาล่า! สุดยอดอาหารอิตาเลียน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล พิซซา สเต็กเนื้อ

เล็งมาหลายที ปีใหม่เลยฉลองซะให้สาสม อร่อยมากๆคับ บรรยากาศและบริการดีมากคับ อย่าตกใจนะคับกับราคาบนเมนูมันคุ้มมากกับปริมาณ คุณภาพและรสชาติที่ได้มา ครั้งนี้ผมมีผู้สูงอายุมาด้วย ตอนแรกกลัวจะไม่ชอบ ปรากฏแว่ สั่งเบิ้ลกันเลยทีเดียว ร้านนี้เป็นร้านโปรดอีกร้านไปแล้วคับดูเพิ่มเติม

Pan Pan Italiano Beach RoadPan Pan Italiano Beach RoadPan Pan Italiano Beach RoadPan Pan Italiano Beach RoadPan Pan Italiano Beach RoadPan Pan Italiano Beach Road
20 พ.ย. 2013
อาหารอิตาลีที่หรูหรา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิชซ่า, Caesar Bacon Salad

ร้านตกแต่งสวย ที่จอดรถสะดวก อาหารสไตร์อิตาลีอร่อยแบบหรูหราดูเพิ่มเติม

Nan 62eastcafe
15 ม.ค. 2015
ชอบพิซซ่า อร่อยดี
Ople Ka
9 ส.ค. 2014
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI

บรรยากาศดี ใครชอบอาหารอิตาลีแนะนำ pizza อร่อยดูเพิ่มเติม

Salmon SteakSalad