Save to list 88
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนศรีวรา (The Scene) พลับพลา , วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร 10240
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ชาเขียวเย็น (2 ครั้ง)
ชาเขียวปั่น (2 ครั้ง)
กรีนทรี ลาเต้ (1 ครั้ง)
ชาร้อน กลิ่นสเปียร์สมินท์ (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Starbucks The Scene Town In Town

เรียงโดย

Reviews (9)

 • QUALITY REVIEW
  ชาเขียวอร่อย ชื่นใจ จริงๆ @ Starbucks (สตาร์บัคส์) The Scene Town In Town
  ชาเขียวปั่น
  แวะมาเดินเล่น The Scene Town in Town ดึกแล้ว ร้านส่วนมากเริ่มทยอยปิดล่ะคะ เลยแวะมาร้านนี้ดีกว่า เปิด 24 ชั่วโมง “Starbucks” คือ คำตอบของค่ำคืนนี้ *** พิกัดร้าน ร้านอยู่ชั้น 1 @ The Scene Town in Town เลยคะ *** บรรยากาศร้าน ร้านใหญ่เหมือนกันนะค มี 2 ชั้น ตกแต่งได้น่านั่งดี กว้างขวาง ไม่อึดอัด สำหรับสาขานี้ ลูกค้าเยอะเหมือนกันคะ มานั่งทำงาน หรือ นั่งคุยงานก็ได้อีก ฟีล หนึ่ง *** เมนู ... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ไปไหนดี..ไปสตาบัค 24 ชม. ดีกว่า
  ชาเขียวเย็น
  ดึกขนาดนี้ดันอยากกินชา..ร้านไหนมันจะเปิดเนี่ย เปิดวงในดํเล่นๆ..อ๋อ สตาบัค Town in Town ไง๊! อยู่ไม่ไกลด้วย แวะไปบุกซักหน่อยหน่อยดีกว่า ร้านหาไม่ยากครับ อยู่ใน The Sence เลยครับ ด้านหน้าโลโก้ชัดเจนมีสองชั้น ใครหาไม่เจอนี่ก็ ลองมองขึ้นด้านบนแล้วหมุนรอบๆ เดี๋ยวก็เห็นห่ะ พอดีผมพึ่งจะเคยมาสาขานี้ตอนกลางคืนครั้งแรก เดินเข้ามา โอ้โห..ปลั๊กไฟนี่แน่นทุกจุดกันเลยทีเดียว มีหมดเลยครับตั้งแต่ไอโฟน ยัน กีต... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Daungyeewa เดือนที่แล้ว
   พี่ดวงเอาแก้วสแตนเลสตรานกนางนวล ใบใหญ่บึ้มไปใส่ ไม่ได้ส่วนลดนะ แต่ได้เยอะมาก เพราะเคยสังเกตุเวลาเค้าทำแล้สเทใส่แก้วไม่หมดเค้าจะทิ้ง ด้วยความเสียดาย(และงก) เลยเอาไปใส่ ฮากนทั้งร้านเลย แต่ พนง. เค้าก็ไม่ว่าค่ะ บอก รักษ์โลก
 • Starbucks All day All night
  ชาเขียวเย็น
  เป็นสาขาแรก และ สาขาเดียว ในประเทศไทยที่ เปิดให้บริการแบบ all day all night 24 hrs. เลย ซึ่งผมเคยพูดกับพี่อยู่ว่ามันน่าจะมี starbucks แบบนี้ แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีในไทย 555 ตอนนี้รู้ล่ะว่ามีที่นี่ วันนี้ก็คงสเต็ปเดิมครับ มาที่ไรก็ต้องดื่มเมนูนี้ • Iced Green Tea Latte หวานน้อย ปกติแล้ว iGTL ของสตาบัคจะกดวนิลาไซรัปให้ ทั้งหมด 3 pump แต่ผมว่ามันหวานไป เลยสั่งว่า เอาแค่ pump เดียวพอ ซึ่งก็อร่อยเหมือน... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  3 Comments 3
  • Grandto 2 เดือนที่แล้ว
   ด้านบนจะปิดตั้งแต่เวลา 22.00 น. นะจ๊ะ .... สมัยก่อนเปิดตลอด แล้วก็มาปิดตี 1 จนตอนนี้ลดเรื่อยๆ เหลือแค่ 4 ทุ่มอ่ะ (แต่ก็ดี ดูแลง่ายหน่อย)
  • Nariokung 2 เดือนที่แล้ว
   ขอบคุณสำหรับข้อมูลค้าบพี่แกรนด์ 🙏🙏
  • Grandto 2 เดือนที่แล้ว
   ค้าบบบบ
 • ร้านกาแฟนั่งชิว เปิด24ชม.
  บานอฟฟี่ พาย,ชาร้อน กลิ่นสเปียร์สมินท์,กรีนทรี ลาเต้
  ร้านกาแฟอย่างstarbucks ระดับ global brand แบบนี้ มีการเปิด24ชม.ด้วย น่าจะเป็นstarbucks เดียวในกทม.ที่เปิดแบบนี้ แต่ก็ดีนะคะ มีที่นั่งชิว นั่งทำงาน ถ้าฟรี wifi ด้วย คนคงเต็มร้านเลย ช่วงนี้ชั้น2ของทางร้านมีการปิดปรับปรุงนะคะ ที่นั่งเลยไม่ค่อยพอเท่าไหร่ เหมือนเก้าอี้ดนตรีเลย ว่างปุ๊บ คนจองปั๊บ ยิ่งถ้ามาเป็นกลุ่ม อาจต้องใช้โต๊ะใหญ่ จะหาที่นั่งยากหน่อยค่ะ ถ้าใครจะมานั่งนานๆ เพื่อนั่งทำงาน อุ๋มแน... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • จิบอะไรเย็นๆสักนิ๊ดส์
  ดีใจที่แถวบ้านมีสตาร์บัคเปิด 24 ชั่วโมง .... อยากดื่มอะไรเย็นๆ นัดคุยงาน เม้าท์มอยกับเพื่อน นั่งแปะตัวร้านนี้ได้เสมอเลยค่ะ จะกาแฟแก้ง่วง ชามะนาวเย็นๆ ชาเขียวอร่อยๆ .... ร้อน เย็น ปั่น เลือกได้ตามสะดวกเลยค่ะ ดูความคิดเห็น »
  23 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 9 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 12|
Load more...

ร้าน Starbucks The Scene Town In Town ถูกแนะนำอยู่ใน Guide