- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่ เจ๊อ้วน เสนานิคม

รีวิว ข้าวมันไก่ เจ๊อ้วน เสนานิคม
รีวิวที่พูดถึง
ข้าวมันไก่รสชาติถูกปากแถมเปิด 24 ชั่วโมงด้วย
เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงข้าวมันไก่เจ้าดังแห่งย่านบางเขน ข้าวมันไก่เจ๊อ้วน ร้านกว้างขวางใหญ่โตมีให้บริการ 2 ฝั่ง ลูกค้านั่งเต็มแน่นกันตลอด วันนี้สั่งข้าวมันไก่เนื้อน่องมา 1 จาน ข้าวมันเป็นเม็ดสวยงามรสชาติกลมกล่อม น้ำซุปร้อนๆค่องคอชื่นใจ น้ำจิ้มเปรี้ยวเค็มหวานหอมกลิ่นขิง รสชาติเข้มข้นถูกใจ ไก่ต้มได้เนื้อแน่นแต่นุ่มชุ่มฉ่ำ โดยรวมแล้วถูกปากมากครับดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่ เจ้เปิด 24 ชั่วโมง
📍 ร้านตั้งอยู่ต้นซอยตลาดบางเขน ร้านใหญ่ ป้ายใหญ่ ไก่ตัวใหญ่ๆ ห้อยหน้า้ร้าน 🍽️ นอกจากเมนูข้าวมันไก่นึ่งทางร้านก็มีเมนู ไก่ทอด ข้าวมันไก่ย่าง เครื่องในไก่ มะระซี่โครงตุ๋น ต้มเลือดหมู ต้มซุปเปอร์ตีนไก่ ข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยว 🙋🏻 พนักงาน บริการรวดเร็ว อาหารรอไม่นาน 😋 ข้าวหุงร่วนกลิ่นหอมเครื่องเทศ มีรสมัน ไก่ชิ้นหนาเนื้อไม่เหนียว (ส่วนตัวไม่ชอบเนื้อ แต่ที่นี่นุ่ม) แตงกวาที...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่ร้านดั้งเดิม ตลาดบางเขน
ข้าวมันไก่เจ๊อ้วน ตลาดบางเขน ร้านข้าวมันไก่ เก่าแก่ มีให้เลือกทั้งข้าวในไก่ตอน ไก่ทอด ข้าวหน้าเป็ด อาหารตามสั่ง ข้าวมันไก่ผสม 60 บาท ข้าวมันไก่ตอน ไก่ทอด ข้าวมันแห้ง ไม่มันมาก ไก่ตอน ต้มได้นุ่มดี ไก่ทอด ทอดได้กรอบ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ใช้ได้ ซุปไม่ค่อยอร่อย ไก่ตุ๋นมะนาวดอง 60 บาท น่องไก่ตุ๋น ต้มมะนาวดอง รสชาติเบาๆ มะนาวดองไม่ถึงกับเด่น รสชาติ7.5 ราคา7 วีตถุดิบ7 ความสะอาด7 บริการ5ดูเพิ่มเติม
รสชาติดั้งเดิม
ข้าวมันไก่รสชาติดั้งเดิม ลูกค้าเยอะจริงๆรอนานหน่อยแต่อร่อยใช้ได้ครับ รสชาติดี ไก่ต้มมาดี หอมนุ่มกำลังดีข้าวมันก็รสชาติดีเลยครับ เค็มนิดๆอร่อยดีครับผม ถ้าผ่านมาแถวนี้แนะนำเลย ใช้ได้ครับ ได้ User Choice ด้วย ปี 2022ดูเพิ่มเติม
ร้านดังย่านพหลโยธิน
ได้ยินว่าร้านนี้เป็นร้านข้าวมันไก่เจ้าอร่อยอีกร้านในย่านพหลโยธิน วันนี้มาทำธุระที่โรงพยาบาลเปาโลเลยต้องเดินมาชิมหน่อย ใกล้นิดเดียวเดินเข้ามาในซอยตลาดบางเขนนิดเดียวเจอเลย โดยรวมอร่อยดี ให้เยอะ ราคาไม่แรงมาก มีห้องแอร์เย็นๆให้นั่งด้วยดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่เจ้อ้วน @ตลาดบางเขน
ข้าวมันไก่เจ้อ้วน ที่รีวิวหนักมากในโซเชียล วันนี้มาละค่ะ ดึกๆ เกือบเช้า วันนี้ ตี2 ก่อนนอน ก็ต้องจัดข้าวมันไก่แบบ งง ”สั่งเป็น "ไก่สับ แยกข้าว “ เอาแบบจัดเต็มเลย คำแรก คือ ทุกคนนนน อร่อย เหว๋ย ! ข้าวนุ่ม ไก่นุ่ม อร่อยเต็มคำ •น้ำจิ้มก็อย่างเด็ด ใส่เครื่องแน่นๆเข้าใจแล้วว่าทำไมถึงเค้าล่ำลืม ใครอยากทานสามารถมาทานที่ร้านได้ แต่ถ้าใครอยากสั่งผ่านไรเดอร์ ก็จัดไปอันนี้ไม่ต้องบรรยายแล้ว มีครบตามภาพเลย...อ่านต่อ