อาทิตย์นี้สองรอบละ คราวนี้ bake alaska หวานๆนุ่มๆ^^ ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
มี 361 photos ทั้งหมด 46 หน้า (8 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...46|
 • ที่อยู่ ทางคู่ขนาน ถนนนครอินทร์ (หากมาจากถนนนครอินทร์ ร้านจะถึงก่อนวงเวียนนครอินทร์) บางขุนกอง , บางกรวย , นนทบุรี 11130
 • เว็บไซต์ https://www.facebook.com/bakemetender
 • เบอร์ติดต่อ 089-772 5105, 081-9196510
 • ช่วงเวลา ทุกวัน : 10:00 - 21:00
 • ช่วงราคา 101 - 250 บาท
 • ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
 • รับบัตรเครดิต ไม่รับ
 • สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
 • สำหรับเด็ก เหมาะสม
 • รับจองล่วงหน้า รับ
 • แทค สลัด Salad

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Reviews (45)

 • 4
  3 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  อาหารhome-made รสชาติเยี่ยมมาก คุณภาพล้นราคา
  ครั้งนี้ได้มาชิมรัานนี้เป็นครั้งที่2ค่ะ เนื่องจากครั้งที่แล้วได้ทานแค่ขนมเค้กไป แต่บังเอิญเห็นว่าอาหารก็น่ากินเช่นกัน ครั้งนี้มาลองชิมอาหารแบบhome-madeดูบ้างค่ะ
  ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆตกแต่งแบบอาร์ทๆหน่อยค่ะ ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศสบายๆ มีเป็นแบบโต๊ะเก้าอี้และแบบโซฟาค่ะ แต่ร้านไม่ใหญ่ สามารถรองรับลูกค้าได้ไม่มากค่ะ หากมากันหลายคนอาจจะหาที่นั่งยากสักหน่อย
  ในส่วนของอาหาร ส่วนมากจะเป็นอาหารสไตล์อิตาเลียนค่ะ จำพวกสเต๊กเป็นต้น ครั้งนี้ที่มินนี่สั่งมามีทั้งหมด 3 จานหลัก ขนม 2 อย่างและเครื่องดื่มอีก 1 อย่างค่า

  เริ่มต้นกันด้วยจานเด็ดจานนี้เลยค่ะ สเต๊กเนื้อออสเตรเลียราดซอสไวน์แดง ราคา 350 บาท: ต้องบอกเลยว่าอร่อยมากๆค่ะ เสริฟพร้อมมันบดและผักเครื่องเคียงค่ะ ทุกอย่างในจานนี้ลงตัวมากๆค่ะ ไม่ส่วนไหนต้องผิดหวังเลยจริงๆ ขอแนะนำเมนูนี้เลยค่ะ
  ต่อมาก็จะเป็นพอร์คชอป ราคา 195 บาท: จานนี้ก็อร่อยอีกแล้วค่ะ หมูเนื้อนุ่มและหอมซอสเห็ดมากๆ เครื่องเคียงก็เหมือนกับจานแรกค่ะ อร่อยไร้ที่ติเลย
  จานหลักจานสุดท้าย นั่นก็คือ สเต๊กปลาดอลี่ค่ะ ราคา 230 บาท: ตอนแรกเห็กซอสที่ราดมาก็แอบตกใจนิดนึง เพราะมันดูดำและแปลกมากค่ะ แต่พอชิมแล้วต้องขอเปลี่ยนความคิด เพราะว่ามันหอมมากๆค่ะ เป็นซอสผัก ทานคู่กับเครื่องเคียงที่ทางร้านทำเองเลยค่ะ เมนูนี้ก็อร่อยเหมือนกัน เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพเลยค่ะ

  ต่อมาที่ขนมหวานกันเลยค่ะ เริ่มวานิลลาเครปเค้ก ราคา 80 บาท: ส่วนตัวคิดว่าซอสยังไม่เข้มข้นเท่าที่ควรเลยค่ะ เนื้อเค้กก็ยังไม่ได้รสชาติเข้มข้นเท่าที่ควร รวมๆแล้วรสชาติยังไม่เท่าไรค่ะ
  นูเทลล่าเครป ราคา 180 บาท: ที่สั่งจานนี้มาเพราะชอบทานนูเทลล่ามากค่ะ แต่ต้องบอกเลยว่าจานนี้ทำให้ผิดหวัง เพราะซอสช๊อคโกแลตที่ราดมาไม่ใช่นูเทล่าค่ะ ส่วนเครปก็ยังธรรมดามากๆ แห้งๆไม่มีอะไรพิเศษค่ะ แต่ราคาแพงเชียว
  ส่วนเครื่องดื่มที่สั่งมาก็จะเป็น สตอรลเบอร์รี่มาการิต้าค่ะ จะเป็นน้ำสตอเบอร์รี่ผสมโซดาและน้ำมะนาว นำไปปั่นค่ะ แก้วนี้รสชาติดีค่ะ เย็นชุ่มคอและก็หวานกำลังดีค่ะ

  สรุปว่าร้านนี้เป็นร้านอาหารโฮมเมดที่มินนี่ชอบค่ะ เพราะอาหารรสชาติเยี่ยม ทางร้านได้ใส่ใจในคุณภาพอาหารอย่างดีค่ะ ถือว่าคุ้มราคามากๆค่ะ แต่ในส่วนของขนมหวานที่สั่งในวันนี้ก็ควรจะปรับปรุงนะคะ ไม่ถูกปากแถมราคายังแพงเว่อร์อีกด้วย(หากเทียบกับรสชาติ) หากใครมีโอกาสผ่านมาก็ลองชิมกันดูเลยค่ะ อาหารโฮมเมดอร่อยมากต้องลองจริงๆค่ะ  251 - 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  สเต๊กเนื้อออสเตรเลียราดซอสไวน์แดง พอร์คชอป
  ช็อกโกแลตเย็นๆ ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  ช็อกโกแลตเย็นๆ
  Strawberry Margarita ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  Strawberry Margarita
  สเต๊กเนื้อออสเตรเลียซอสไวน์แดง ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  สเต๊กเนื้อออสเตรเลียซอสไวน์แดง
  สเต๊กปลาดอลี่ ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  สเต๊กปลาดอลี่
  พอร์คชอปและซอสเห็ด ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  พอร์คชอปและซอสเห็ด
  วานิลลาเครปเค้ก ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  วานิลลาเครปเค้ก
  นูเทลล่าเครป ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  นูเทลล่าเครป
  • ธนพล พ่อลูกหมู 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   อ่านรีวิวแล้วท้องร้องเลยครับ จดๆจ้องๆร้านนี้ไว้นานแล้วครับแต่ยังไม่มีโอกาสเลยครับ
  • Jaszminny 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   อิอิ ต้องหาเวลาแล้วล่ะค่าาา อาหารหย่อยคุณภาพดีด้วยค่ะ ><
 • 5
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ร้านสไตล์เรโทรเล็กๆ ที่อร่อยเกินราคา และเกินคาด!!!
  ลองใช้แอปวงใน ค้นหาร้านกาแฟแถวบ้านดู ก็เห็นร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากบ้านมาก เลยกดเข้าไปดูรีวิว ปรากฏว่า น่ากินมากกกกก เลยต้องขอแวะมาโดนซะหน่อย

  ตัวร้านจะอยู่ใกล้ๆวงเวียนพระราม 5 ที่ถนนราชพฤกษ์ ตัดกับ ถนนนครอินทร์ ครับ (ที่มี Homepro กับ The Walk อยู่) โดยร้านจะอยู่บนถนนนครอินทร์ ฝั่งเดียวกับโรงเรียนอนุบาลเด่นหล้าและตลาดพระราม 5 ครับ ตัวร้านจะอยู่ใกล้กับวงเวียนมากๆ หากใกล้ถึงก็ควรชะลอๆหน่อย ป้ายสังเกตไม่ยากครับ

  พอเข้ามาในร้านปุ๊บ ก็เห็นสไตล์ความอาร์ต แบบแนวเรโทร ป้ายร้านก็จำลองแบบมาจากป้ายรถไฟใต้ดินของอังกฤษ (เหมือน Terminal 21 เลย 555) มีเมนูเครื่องดื่มเขียนด้วยกระดานดำอยู่ตรงเคาวน์เตอร์กาแฟ ตัวร้านก็ตกแต่งแบบประมาณ Retro หรือ Old School มีวาดลายเก๋ๆบนผนังด้วย นึกว่านั่งอยู่ร้านกาแฟที่วาดตกแต่งแบบแนว Street Art ที่ต่างประเทศ 

  เมนูของทางร้านจะเป็นแบบตั้งโต๊ะครับ พอเปิดดูก็พบว่าราคาไม่แพงมาก ค่อนข้างมาตรฐาน ประมาณ 100 ปลายๆ ถึง 200 ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก สั่งเมนูมาตามนี้ครับ

  - สเต๊กเนื้อริบอายซอสไวน์แดง (250฿) หน้าตาดูธรรมดา แต่รสชาติผิดคาดครับ!! เนื้อนุ่มแบบ นุ่มมว๊ากกกกกส์ ไม่น่าเชื่อว่าเนื้อที่ราคา 250 จะนุ่มแบบแทบไม่ต้องออกแรงหั่นมีด!! นุ่มกว่าสเต๊กแพงๆบางที่อีก และที่สำคัญ พอเข้าปากปุ๊บ เคี้ยวง่ายมาก แถวชุ่มฉ่ำด้วย ซอสก็อร่อยลงตัวกับเนื้อแบบไม่น่าเชื่อ กลมกล่อมกำลังดี ทานแล้วลื่นคอมาก ใครชอบสเต๊กเนื้ออร่อยๆ ต้องจานนี้เลยครับ คุ้มเกินราคาจริงๆ

  - พอร์คชอป (250฿) สเต๊กหมูซอสครีมเห็ด นี่ก็นุ่มเหมือนกันครับ แต่ยังไม่ชุ่มเท่าตัวแรก อาจเพราะเนื้อหมูไม่ชุ่มเท่าเนื้อวัว แต่ถ้าถามความอร่อยแล้ว ก็ต้องยกนิ้วให้ครับ ทำหมูได้นุ่มเช่นกัน และเข้ากันกับครีมซอสเห็ดได้ดี แต่ตัวนี้ผมทานไม่ค่อยเยอะ เพราะเป็นจานของคุณพี่สาว แย่งทานได้ไม่กี่คำ ก็เลยสัมผัสความอร่อยได้ไม่เท่าจานแรก 555 แต่ก็เป็นหนึ่งในสเต๊กหมูที่อร่อยมากจานนึงที่เคยทานมาเลยครับ

  - สปาเกตตี้ทะเลครีมซอสไข่กุ้ง (เกือบ 200฿) เด็ดครับ!! หอม อร่อย มากกกกก ไข่กุ้งกับครีมเข้ากันมากกกก เนื้อครีมติดเส้นกำลังดี ไม่เหลวหรือข้นไป เลยทำให้ทุกคำที่ทาน ได้รสชาติเต็มๆ ไม่ขาด ไม่เกิน เส้นนุ่มๆ ครีมซอสเข้มข้น กับไข่กุ้งเคี้ยวกรุบๆ ทานแล้วเพลินมาก แทบจะไม่เคยทานสปาเก็ตตี้ซอสครีมที่ลงตัวขนาดนี้มาก่อน ยิ่งราคาต่ำกว่า 200 นี่หายากมาก จานนี้ ใครเป็นแฟนครีมซอส ต้องโดนครับ!!

  ของคาวสามตัว ฟินทุกตัวครับ แต่เรายังเหลือพื้นที่สำหรับของหวาน!!! มาดูของหวานกันต่อดีกว่าครับ

  - Cinnamon Bun (จำราคาไม่ได้) เนื้อนุ่ม กรอบนอก นุ่มในดีครับ แต่จะไม่เข้มข้นเท่าไหร่ รสจะค่อนข้างอ่อนกว่าหลายๆร้าน ที่ทำมาแบบซอสเข้มๆ โปะด้วยครีมชีส ที่นี่จะไม่มีเลยครับ ใครชอบเข้มๆ อาจจะไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ถ้าใครชอบรสอ่อนๆก็แนะนำเลยครับ 

  - Chocolate Truffle (25฿) เนื้อแน่นไปหน่อย ให้ความรู้สึกเหมือนเป็น Choc ball มากกว่าครับ ตัวนี้เฉยๆครับ

  และ Macaron ของที่นี่ ก็ดูชิ้นโตน่ากินมาก แถมชิ้นละ 35฿ เองด้วย จัดมาเลย 5 ชิ้น 5 รสครับ

  - ชาเขียว หอมมากครับ น่าจะเป็นชาเขียวใบหม่อนมากกว่ามัชชะของญี่ปุ่นนะครับ เพราะกลิ่นค่อนข้างชัดเจนมาก รสชาติถือว่าดีเลยครับ ไม่หวานไป กลิ่นหอม มีรสชาเขียวเข้มๆหน่อยๆ แต่ไม่ถึงกับขมคอ ตัดหวานกำลังดีครับ 

  - กุหลาบลิ้นจี่ ตัวนี้ก็กลิ่นชัดเจนมากครับ และเข้ากันอย่างลงตัว เปรี้ยวหวานอ่อนๆ กลิ่นกุหลาบหอมๆ กลิ่นลิ้นจี่บางๆ ถ้าใครชอบรสเบาๆกลิ่นหอมๆ ก็ตัวนี้เลยครับ

  - งาดำมะพร้าว เปลือกมีงาดำผสม ครีมเหมือนจะมีเนื้อมะพร้าวผสม เคี้ยวเพลินกรุบๆ หอมกลิ่นงาดำเข้ากับมะพร้าวมาก ใครชอบรสชาติแบบหวานมัน เคี้ยวเพลิน แนะนำเลยครับ

  - กาแฟ รสกาแฟค่อนข้างปะแล่มๆหน่อยครับ เหมือนจะมีถั่วบดผสม ค่อนข้างหวานมัน แต่มีรสเค็มผสมด้วย ตัวนี้ผมเฉยๆครับ

  - วาซาบิ ส้มโอ เปลือกหอมวาซาบิจางๆครับ โล่งจมูกดี แต่ไม่เผ็ดนะครับ ตัดกับครีมส้มโอที่เปรี้ยวอ่อนๆได้ลงตัวใช้ได้เลย 

  สำหรับเครื่องดื่ม ผมได้กาแฟเอสเพรสโซ่เย็นแล้ว แต่ยังเฉยๆนะครับ อาจเพราะเขาใช้นมข้นชง เลยทำให้รสชาติค่อนข้างคล้ายกาแฟไทย (ที่ Casa Lapin ก็เป็นครับ สำหรับบางเมนู) เพราะกาแฟไทย ผมว่าทานคู่กับอาหารหรือขนมแบบไทยๆจะเข้ากันกว่า

  บริการที่นี่ถือว่าดีมากเลยครับ มีคุณป้าที่ไม่แน่ใจว่าเป็นแม่เจ้าของหรือเปล่า มาถามว่าอาหารใช้ได้มั้ย บอกเลยครับว่า อร่อยมาก 555 ส่วนคนอืนๆก็บริการดี แนะนำดีครับ

  ราคาจากการสั่งเต็มเหนี่ยว เช็คบิลออกมา 1055 บาทถ้วนครับ คุ้มหลายๆ

  สรุป ผมว่าดีทุกอย่างครับ ทั้งรสชาติ ราคา บริการ บรรยากาศ เอาใจไปเลย 5 ดาว!!! ต้องกลับมาทานอีก ลองเมนูใหม่ๆเพิ่มอย่างแน่นอน!!
  101 - 250 บาท หิวโซ จานด่วน ประหยัด!
  เมนูเด็ด
  สเต๊กเนื้อริบอายซอสไวน์แดง พอร์คชอป สปาเกตตี้ทะเลครีมซอสไข่กุ้ง Cinnamon Bun Macarons
  Ribeye Red Wine ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  Ribeye Red Wine
  Pork Chop ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  Pork Chop
  Spaghetti Cream Sauce Seafood ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  Spaghetti Cream Sauce Seafood
  Cinnamon Bun ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  Cinnamon Bun
  มาการองชาเขียว กุหลาบลิ้นจี่ งาดำมะพร้าว ส้มโอวาซาบิ ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  มาการองชาเขียว กุหลาบลิ้นจี่ งาดำมะพร้าว ส้มโอวาซาบิ
  ทรัฟเฟิล กับ มาการองกาแฟ ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  ทรัฟเฟิล กับ มาการองกาแฟ
  ขนมน่ากินทั้งตู้เลยยย 😋😋 ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  ขนมน่ากินทั้งตู้เลยยย 😋😋
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ไม่ผิดหวังจริงๆ
  หลังจากที่ทานอาหารคาวเสร็จ หลายๆคนคงเคยมีอาการอยากของหวานใช่ไหมครับ ซึ่งผมก็เป็นหนึ่งในนั้นที่มีอาการอยากเพิ่มความหลังมื้ออาหารหลัก เนื่องจากวันนี้ผมมาทานอาหารแถวพระราม5 หลังจากทานมื้อหลักเสร็จ ต่อมใต้สมองผมก็ทำการสั่งการให้เพิ่มของหวานลงพุงด่วน ด้วยความที่ไม่ได้เป็นเจ้าถิ่นแถวนี้ เลยต้องใช้วิธีที่ใช้ประจำคือ เปิด App Wongnai และร้านที่เตะตาสุดคือ ร้าน Bake me tender นี่หละครับ

  Bake Me Tender ตั้งอยู่แถววงเวียนครอินทร์ วันนี้ผมขอไม่อธิบายเส้นทางละกัน เพราะใช้เปิดแผนที่นำทางมาล้วนๆ นับว่าผมยังมีบุญอยู่จริงๆ เพราะว่ามาถึงร้านได้หลังจากกลับรถไป 2รอบ กว่าจะหาร้านเจอ ร้านไม่ได้มายากหรอกครับ แต่ผมขับรถเร็วไป แหม่...มาเข้าเรื่องกันต่อ ร้านนี้ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ แค่เปิดประตูเข้าไปปุ๊บ! ก็ได้กลิ่นลาซานย่าเตะจมูกทันที ขนาดคนเพิ่งทานมาอิ่มๆยังรู้สึกได้ ภายในร้านตกแต่งให้ความรู้สึกอบอุ่นมาก ส่วนในตู้ขนมก็มีทั้ง พาย แซนวิช และก็เค้กต่างๆ มีให้เลือกกันจุใจกันเลยทีเดียว หลังจากที่ยืนเล็งอยู่สักพัก ก็ได้ฤกษ์สั่งของหวานมาทานกันสักที วันนี้ผมสั่ง

  ช๊อกโกแลตทรัฟเฟิล ให้รสสัมผัสของความเป็นช๊อกโกแลตทรัฟเฟิลได้ดี เนื้อแน่น เหนียวนุ่ม รสชาติไม่หวานมาก กำลังดี ถูกใจผมมาก เพราะโดยส่วนตัวไม่ชอบทานช๊อกโกแลตหวานๆอยู่แล้ว

  เครปเค้กชาเขียว ซอสถั่วแดง เมนูนี้ผมสั่งเพราะไม่ค่อยได้กินเครปเค้กที่เป็นชาเขียวสักเท่าไร ปกติก็เจอแต่เครปเค้กราดซอสสตอเบอรี่ ซอสส้มอะไรประมาณนี้ ส่วนเครปเค้กชาเขียวที่นี่ ทำเนื้อแป้งเครปได้บาง และเนียนนุ่มดี ส่วนครีมที่ทาอยู่ในแต่ละชั้นให้รสสัมผัสบางเบา โรยหน้าเค้กด้วยผงชาเขียว ทำให้ได้ทั้งกลิ่น และรสของชาเขียวเต็มๆ ยิ่งได้ทานคู่กับซอสถั่วแดงด้วยแล้วละก็ ขอบอกเลยว่า มันได้อารมณ์ญี่ปุ่นจริงๆครับ

  สรุปคะแนน ดังนี้
  -บรรยากาศ 8/10
  -รสชาติ 9/10 ประทับใจทั้งสองเมนูวันนี้ เดี๋ยววันหลังต้องมาลองเมนูอื่นๆอีก ให้มันรู้กันไปว่าจะได้เต็มสิบคะแนนหรือไม่
  -ความสะอาด 9/10
  -บริการ 8/10
  -ความเหมาะสมของราคา 9/10 สำหรับเบเกอรี่ของร้านนี้แล้ว ผมว่าราคาตั้งแต่ 85บาท ขึ้นไป ผมว่าเหมาะสมแล้วครับ แลกมากับความอร่อย

  ร้าน Bake me tender ไม่ได้มีแค่เบเกอรี่เท่านั้นนะครับ ยังให้บริการเครื่องดื่มร้อน เย็น หรือปั่น และยังมีอาหารจานหลักให้บริการอีกด้วยเช่นกัน มาครั้งหน้าผมต้องมาลองทานทั้งคาว และหวานให้ได้ ครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ประทับใจมากครับ สำหรับครั้งนี้ต้องขอจบรีวิวของผมแต่เพียงเท่านี้ สวัสดีครับ

  แนะนำ ติชม หรือพูดคุยกันได้ทั้งในนี้และ facebook, ig
  Facebook : Burin Khan III
  Instagram : burin_k
  101 - 250 บาท คู่รัก คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  เครปเค้กชาเขียว
  ช๊อกโกแลตทรัฟเฟิล ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  ช๊อกโกแลตทรัฟเฟิล
  เครปเค้กชาเขียว ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  เครปเค้กชาเขียว
  ราดซอสถั่วแดงกันสักหน่อย ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  ราดซอสถั่วแดงกันสักหน่อย
 • 4
  สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ร้านเล็กๆ แต่คุณภาพไม่เล็กตาม
  ช่วงสงกรานต์อย่างนี้ หากจะหาร้านอาหารที่เปิดตามปกตินั้นยากนัก หลังจากใช้บริการ wongnai ก็จะพบร้านในแบบที่ต้องการได้ไม่ยากนัก ได้ร้านแล้วก็ชวนเพื่อนสาวออกมากันได้เลย...
  การเดินทางเริ่มจากถนนราชพฤกษ์(ด้านตัดกับบรมราชชนี) วิ่งตรงมาเรืี่อยๆผ่านโฮมโปร และก็ใกล้กับวงเวียน ถึงวงเวียนแล้วให้เลี้ยวซ้ายเข้ามาถนนนครอินทร์ขับตรงมาอีกทางด้านขวามือฝั่งตรงข้ามจะเห็นโรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า ให้เตรียมตัวกลับรถ กลับรถแล้วตรงมาเรื่อยๆจนผ่านโรงเรียนและตลาดพระรามห้า ตามลำดับ จากนั้นเราก็จะเข้าใกล้วงเวียนอีกครั้ง ให้เตรียมตัวชลอรถ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ เป็นเวิ้งที่มีร้านอาหารและร้านค้าอยู่ 5-6 ร้าน ห่างจากวงเวียนไม่ถึง 50 เมตร
  เมื่อถึงร้านแล้วก็หาที่นั่ง ที่ร้านจะตกแต่งด้วยลวดลายสีสันสดใส มีโต๊ะนั่งประมาณ 10 โต๊ะ
  เริ่มกันที่เมนูแรกกันเลย สปาเก็ตตี้คาโบนารา ครีมเข้มข้นเข้ากับเส้นที่ลวกมาพอดีๆ
  สปาเก็ตตี้เบคอนกรอบอยากให้รสชาติจัดจ้านกว่านี้ จะดูจือและมันไปสักหน่อย ตามมาด้วยสปาเก็ตตี้ปูนิ่มทอด ตัวเส้นผัดมากับใบโหรพาคล้ายกับผัดขี้เมาจานนี้ชอบ รสชาติจัดจัดเพิ่มขึ้นอีกนิด น่าจะถูกปากแบบไทยๆ ต่อด้วยซี่โครงหมูอบซอสบาบีคิว(ชื่อน่าจะประมาณนี้) ตัวซี่โครงนุ่มและร่อนดีมาก ซอสเข้มข้น รสชาติออกหวานนำ ทานคู่กับผักสบัดและเฟรนฟราย
  และอีกเมนูที่คล้ายคลึงกับ ปีกไก่ buffalo wing ราดซอสเข้มข้นมาเช่นเดียวกัน และปิดท้ายด้วยสลัดแซลมอนรมควัน นำ้สลัดจะคล้ายๆสลัดญี่ปุ่น หอมและเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดช่วยลดเลี่ยนได้ดีทีเดียว
  มาที่เครื่องดื่มกันบ้าง มะนาวโซดา อันนี้ชอบเป็นพิเศษเปรี้ยวซ่าเย็นชื่นใจมาก และ สตอเบอรี่โยเกิร์ต+กล้วยปั่น รสชาติกลมกล่อมหวานกำลังดี เนื้อกล้วยแน่นๆ เป็นอีกเมนูที่ชอบ
  ของหวานต้องขอไว้คราวหน้านะคะ
  251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
  สปาเก็ตตี้คาโบนารา ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  สปาเก็ตตี้คาโบนารา
  สปาเก็ตตี้ปูนิ่มทอด ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  สปาเก็ตตี้ปูนิ่มทอด
  สปาเก็ตตี้เบคอนกรอบ ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  สปาเก็ตตี้เบคอนกรอบ
  Buffalo Wing ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  Buffalo Wing
  ซี่โครงหมูซอสบาบีคิว ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  ซี่โครงหมูซอสบาบีคิว
  สลัดแซลมอนรมควัน ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  สลัดแซลมอนรมควัน
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ร้านเล็กๆแสนอร่อย
  มาทานก็หลายทีแล้ว ไม่เคยปิดหวังเลยจริงๆ กับอาหารแสนอร่อย คุณป้าเจ้าของแสนอารมณ์ดี และเพลงแสนสบาย🎶🎵

  วันนี้มาทานมื้อสายในวันสบายๆ สั่งmalt horlicksร้อนมาจิบสบายๆระหว่างรออาหาร นมมอลต์อุ่นๆดื่มสบายท้องมากมาย เหมาะกับคนไม่ต้องการคาเฟอีน^^
  มื้อสายเบาๆสั่งไก่ม้วนเบคอน(today specialแต่เข้าใจว่ามีแทบตลอดนะคะ) กับคิชผักโขม รสชาติดีทั้งสองอย่างเลย ไก่พันเบคอนมาพร้อมมันบดแล้วมีซอสมัสตาร์ดมาให้ด้วย คิชผักโขมก็อร่อย กินเพลินๆแป๊บเดียวหมด แต่ยังไม่อิ่มอ่ะ เลยต่อพายไก่เห็ดอีกชิ้น หอมมว๊าก เห็ดที่ใส่ในพายเป็นเห็ดหอม ให้รสหวานต่างกับที่อื่นๆที่ใสเห็ดฟางเลยค่ะ อร่อยมาก ชอบๆ😋

  ณ จุดนี้ ตอนแรกว่าจะต่อขนมแต่สงสัยไม่ไหวแร้ว ไว้คราวหน้าละกัน
  101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  พายไก่เห็ดหอม เบเกอร์รี่ สปาเกตตี้ปูนิ่ม
  Horlicks ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  Horlicks
  ไก่ม้วนเบคอน ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  ไก่ม้วนเบคอน
  คิชผักโขม ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  คิชผักโขม
  พายไก่เห็ดหอม ที่ ร้านอาหาร Bake Me Tender
  พายไก่เห็ดหอม
มี 45 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...9|