Save to list 204
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ทางคู่ขนาน ถนนนครอินทร์ (หากมาจากถนนนครอินทร์ ร้านจะถึงก่อนวงเวียนนครอินทร์) บางขุนกอง , บางกรวย , นนทบุรี 11130
เบอร์ติดต่อ 089-772 5105, 081-9196510
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 21:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
แทค สลัด Salad

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
vanilla french toast (4 ครั้ง)
chocolate fondant (4 ครั้ง)
พอร์คชอป (3 ครั้ง)
ทีรามิสุ (3 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (79)

 • QUALITY REVIEW
  4
  Pla*yim^ เขียนรีวิว ร้าน Bake Me Tender
  ตามคนwongnai มากิน ไม่ผิดหวัง
  เลมอนพาย
  เป็นอีกร้านที่เก็บลิสต์ไว้นาน ขับผ่านๆ จนในที่สุดก็ได้มาเยือน ว่ากันที่เมนูเลย คือมีหมด มีครบ คาวไทย อินเตอร์ ขนมเพียบเต็มตู้เต็มชั้น สั่งอะไรมาหล่ะ เริ่มที่สปาเกตตี้ซีฟู๊ด ไข่กุ้ง อืมมสัมผัสตาแรก ทะเลจริงกุ้งเป็นกุ้ง หอยเป็นเเม่หอย หมึกวงใหญ่ๆ ครีมซอสข้นมัน เข้ากันอย่างดี ตามด้วยผักโขมอบชีส นี่หอมมาจากในครัวเลย สติสตังหายหมด นึกออกว่าต้องถ่ายรูปก็ตอนชีสเริ่มหายยืดแล้ว ด้วยว่าต้องแบ่งท้องไว้กิ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ตามรอยคนดังวงในมากินร้านดัง
  เค้ก , กาแฟ
  เมื่อ 2 ปีก่อน ผมยังอยู่ในหมู่บ้านมัณฑนา ตรงข้ามโรงเรียนเด่นหล้าพระราม 5 ซึ่งผ่านบริเวณร้านนี้ทุกวัน แต่ไม่เคยเห็นร้านนี้นะครับ มาเมื่อหลายวันก่อน ผมเปิดวงในดู เจอร้านนี้ รีวิวเยอะดี อ่านดูแล้วก็มีคนดังของวงในมาลองชิมกันเยอะมากด้วย เลยขอมาชิมนิดนึง ผมเข้ามากะว่าจะกินเค้ก กินกาแฟ แล้วก็ไปหาลูกความ ผมเข้ามาสั่งเค้ก red velvet ฿85 และกาแฟคาราเมล มัคคิอาโตร้อน ฿55 แต่ก็อยากชิมอาหารด้วย จึงจบด้วยสป... อ่านต่อ »
  26 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  jeff เขียนรีวิว ร้าน Bake Me Tender
  ร้านขนมน่ารัก ไม่เสียดายที่แวะทาน
  เป็นร้านเล็กที่เมนูไม่เล็กตามร้าน เป็นร้านที่ขายทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน เมนูที่สั่งวันนี้ ขอนำเสนอ เครปสตอรเบอร์รี่ อาหารรอนานนิดหน่อย อาจเพราะคนเยอะมั้ง แล้วเขาทำสดๆ รสชาติเครปร้อนๆ กินกับสตรอเบอร์รี่เปรี้ยวหวาน พร้อมกับไอศกรีมเย็นๆ ฟินนน ดูความคิดเห็น »
  16 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  tataang เขียนรีวิว ร้าน Bake Me Tender
  เทพเจ้าแห่งงงงงง Bakery
  สปาเกตตี้ครีมไข่กุ้ง , สปาเกตตี้มีทบอลซอสแดง , บานอฟฟี่พาย
  ขอบอกก่อนว่า ราคาอาหารจะค่อนข้างสูงนิดนึงนะเราว่า จริงๆราคาประมาณร้านในห้างเลย สปาเกตตี้เริ่มต้นที่ 185บาท ประเด็นคือ จะไม่มีใครกินแค่ของคาวแน่นอน กินของคาวต้องตบด้วยหวาน เค้กอร่อยมากๆ แนะนำบานอฟฟี่พาย คือดี ชอบมากกกกกกกกกก ฐานคือกรุมาแน่นมาก มีความหนุบหนับของคาราเมล กล้วย วิปครีม ดูอ้วนขนาดนี้ แต่รสชาติไม่หวานมาก ทำให้กินได้เยอะ หลอกตัวเองว่าไม่อ้วน ไม่รู้สึกผิดมาก ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  Jammam เขียนรีวิว ร้าน Bake Me Tender
  ชิคๆกุ๊กกิ๊ก
  ร้านเล็กตกแต่งน่ารัก เสิร์ฟอาหารฝรั่งเสียส่วนใหญ่ วันนี้อิ่มมาแล้วเสียดายจุง ขออนุญาตตามมาชิมอาหารวันหลังค่ะ บริการดีพูดจาสุภาพ แต่จะมีคุณป้าที่คอยดูแลรายละเอียด เหมือนคุณครู เราจะเกรงเกร็งๆ กลัวโดนดุ5555 ขนมที่ชิมวันนี้คือทรัฟเฟิลช็อคโกแลต ความเข้มข้นใช้ได้เลย แต่แข็งไปนิสสสสส กาแฟใช้ได้ การชงผ่านแต่เม็ดกาแฟไม่ผ่าน ขอแก้ตัวมาชิมอาหารคราวหน้านะคะ ดูรูปทั้งหมด »
  7 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 79 รีวิว ทั้งหมด 16 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...