Save to list 67
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ซอยอารีย์ 5 (ตรงข้าม อารีย์ซอย 3) สามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 026196609, 093-456-6592
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 17:30 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
spaghetti seafood (1 ครั้ง)
Banoffee (1 ครั้ง)
beef burger (1 ครั้ง)
FATBIRD PORK STEAK (1 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (15)

 • 4
  PanGPanG เขียนรีวิว ร้าน Fatbird
  ร้านน่ารัก นั่งกินกันเพลิดเพลิน
  นัดเพื่อนสาวสาวไปนั่งคุยกันคะ เบื่อร้านในห้างแล้วเพื่อนก็เลยแนะนำร้านนี้บอกร้านน่ารักดี ร้าน Fat Bird (เจ้านกอ้วน) ที่ตั้ง/ การเดินทาง ตั้งอยู่ในซอยอารีย์คะ ติดถนนหลักเลย ร้านอยู่ตรงข้าม อารีย์ซอย 3 ถ้าเรามารถไฟฟ้าก็ ก็ลงสถานีอารีย์ เดินมาจาก ปากซอยอารีย์ 400เมตร ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถของร้าน ต้งอจอดข้างๆ ถนนเอาคะ แต่ว่า ต้องดูฝั่งดีดีนะคะ เพราะ เขาจะให้จอดวันคู่ วันคี่ บรรยากาศร... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  Miscellaneous Me เขียนรีวิว ร้าน Fatbird
  ร้านน่ารัก สเต็กอร่อย
  เป็นอีกร้านในซอยอารีย์ที่น่ารักไม่แพ้ใคร อยู่ในตึกแถว 1 ห้องแต่ก็ครบนะ มีบาร์ มุมจัดโชว์ น่ารักทีเดียว ร้านมี gimmicks เล็กๆน้อยๆ อาหารใช้ได้ แต่ที่พลาดไม่ได้คือ fat bird pork steak คือดีเลย ทั้งตัวเนื้อ ทั้งผัก และซอสสสส ผ่านค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  maybobz เขียนรีวิว ร้าน Fatbird
  ร้านอาหารฟิวชั่นชิคๆ แหล่งรวมตัวเซเลบ คิๆ
  beef burger , spaghetti seafood
  ร้านอยู่ตรงถ.พหล 7 เดินจาก BTS ตรงมาเรื่อยๆๆๆๆ ร้านอยู่ขวามือ ก็เป็นอีกแหล่งรวมตัวเซเลบ ที่คนดังหลายๆ คนชอบมานั่ง ตอนมาก็เจอนะ ร้านขนาดไม่ใหญ่มาก 1 คูหา มี 2 ชั้น และตรงชั้น 2 มีที่ันั่ง outdoor 2 โต๊ะ ซึ่งเราว่า indoor เวิร์คกว่า บรรยากาศเหมาะกับการเม้าท์มอยและปาร์ตี้ ไฟสลัวๆ 55 แนะนำเมนูอาหารเลยละกัน ไม่ได้สั่ง alcohol และของหวานเลย 1. beef burgur 300- เบอร์เกอร์เนื้อที่จัดจานมาน่ารับประทาน... อ่านต่อ »
  21 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Pla*yim^ เขียนรีวิว ร้าน Fatbird
  ฝนตก ร้านสลัว นั่งมองผู้คนผ่านกระจก
  มาsurvey ร้านในอารีย์กันบ้าง เพิ่งเปิดไม่นานแต่ถ่ายไปหลายรายการเเล้วนะ อาจจะยากเรื่องที่จอดรถข้างทาง ฝนตก ร้านแม้จะเป็นตึกแถว แต่ตกแต่งได้บรรยากาศดี เลือกนั่งติดกระจกหน้าร้าน ฝนตก มองดูแสงไฟรถติด และผู้คนเลิกงาน เหมือนทำมิวสิคตอนอกหัก (อาจจะโรแมนติคสำหรับบางคน) อาหารได้รสชาติของวัตถุดิบดีๆ ผักสดๆ ไว้ออกพรรษาจะมาจัดcocktailนร้าา ดูรูปทั้งหมด »
  8 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  Supanida Chue เขียนรีวิว ร้าน Fatbird
  ร้านเล็กๆ แต่โครตน่ารัก @ Fatbird (อารีย์ ซอย 5)
  FATBIRD PORK STEAK , Banoffee
  ร้านน่ารักอีก 1 ร้านที่อยากจะแนะนำกันคือ “FATBIRD” นั่นเองค่ะ บรรยากาศร้าน ร้านตกแต่งได้น่ารักมากๆ ค่ะ เก๋ ดูดี มีสไตล์ ออกวินเทจนิดๆ สไตล์ยุโรปหน่อยๆ ตกแต่งด้านนอกด้วยต้นไม้ ดูร่มรื่นดี ทาด้วยสีฟ้าสดใส ภายในร้านเน้นโทรสีเหลือง แสงฟ้าดูอบอุ่น และเฟอร์นิเจอร์หลักๆ เป็นไม้ ชอบจัง เมนูอาหารที่นี้ เน้นอาหารไทย ฝรั่งเศส มาถึงเมนูที่ “สุภนิดา” อยากจะแนะนำกันบ้างดีกว่า “FATBIRD PORK STEAK” ... อ่านต่อ »
  27 มิ.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 15 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...