Cupcake Love (คัพเค้ก เลิฟ) Siam Paragon
Cupcake Love Siam Paragon
มี 118 photos ทั้งหมด 20 หน้า (6 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...20|
VERIFIED

Rating Distribution

0
15
ที่อยู่ พระราม 1 (Food Passage โซนอาหารเปิดใหม่ที่ชั้น 4 สยามพารากอน) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10500
ตึก/อาคาร Siam Paragon
เบอร์ติดต่อ 02-610 9707, 081-496 3130
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ
ร้านสาขา Cupcake Love

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • Cupcake Love ร้านคัพเค้กอินเทรนด์ที่สุด
  มุมเล็กๆ ริมทางเดินของโซน food passage พารากอน คือที่ตั้งของร้านคัพเค้กสุดน่ารัก กับบรรยากาศสุดเลิฟที่ใครผ่านไปมาเป็นต้องเหลียวมองด้วยความสนใจ

แผนที่ร้าน Cupcake Love Siam Paragon

13.746055100.535202

The Owner

“ที่ Cupcake Love เราเชื่อว่าคัพเค้กไม่ได้เป็นเพียงแค่เค้กก้อนเล็กๆ แต่คัพเค้กเป็นตัวแทนของเค้กที่ชุ่มฉ่ำไป ด้วยความรักที่เราตั้งใจมอบให้คุณ เราสร้างสรรค์คัพเค้กแต่ละชิ้นด้วยความพิถีพิถันและเอาใจใส่ในรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ลิ้มรส คัพเค้กที่มีคุณภาพ และความอร่อยตามต้นตำรับจากอเมริกา ที่สำคัญเราไม่ใช้วัตถุกันเสีย คุณจึงมั่นใจได้ว่าคัพเค้กของเราทำสดใหม่ทุกวัน และเพื่อให้ได้สัมผัสถึงรสชาติ ที่ยอดเยี่ยม เราขอแนะนำให้คุณรับประทานคัพเค้กของเราทันทีในวันที่ซื้อแต่หากคุณต้องการรับประทานใน วันถัดไป โปรดเก็บคัพเค้กไว้ในตู้เย็นเพื่อคงรสชาติที่แสนอร่อยของคัพเค้กค่ะ
Cupcake is not just a cake. For us, it’s happiness. Cupcake Love carefully crafts each cupcake from scratch – we put our heart into it. Our cupcakes are baked in small batches throughout the day, all cupcakes are swirled with Cupcake Love’s secret frosting, topped with Cupcake Love trademark modern heart. Our cupcakes are a deliciously sophisticated update on an American classic. We also do not put in any preservatives, as a result, we encourage you to enjoy them at their freshest on the day of purchase. However, to keep your cupcakes from melting, please keep them in refrigerator if you are not going to have them right away!”

Don't Miss

 • 26 ก.ย. 2013
  Cupcake Love คัพเค้กคุณภาพที่เปี่ยมไปด้วยความรัก
  ร้าน Cupcake Love เปิดมาตั้งแต่ปี 2010 เริ่มต้นจากคุณเหมียว เจ้าของร้านได้ไปเรียนทำขนมที่อเมริกาเป็นเวลา 2 ปี ซึ่งในช่วงปี 2008 ร้านคัพเค้กในไทยยังไม่บูมเท่าไหร่นัก ด้วยเจ้าตัวที่เป็นคนชอบทานของหวานและเห็นความน่ารักของคัพเค้ก จึงหลงใหลในตัวคัพเค้กและเที่ยวตระเวณชิมคัพเค้กตามที่ต่างๆ แต่ยังรู้สึกได้ว่าไม่ถูกปากนัก เพราะคัพเค้กของอเมริกามีรสหวานมาก จึงพยายามหาสูตรที่เป็นแบบฉบับของตนเองจากทั้งการศึกษาจากที่ฝึกงานที่ร้านคัพเค้กบ้าง ค้นคว้าจาก google บ้าง พร้อมทั้งหาวิธีการตกแต่งคัพเค้ก ซึ่งตลอดอยู่ที่อเมริกาคุณเหมียวได้คิดทุกอย่างไว้เรียบร้อยแล้ว กลับมาที่ไทยจึงสามารถเปิดร้านได้เกือบสมบูรณ์แบบ แต่อาจจะติดปัญหาเรื่องวัตถุดิบบ้างโดยคุณเหมียวพยายามคัดสรรแต่ของที่มีคุณภาพดี อย่างชีสที่สั่งมาจากออสเตรเลีย ถั่วจากอเมริกา และช็อกโกแลตจากฝรั้งเศษ แต่วัตถุดิบที่เป็นของดีอยู่แล้วในประเทศไทยก็จะเลือกใช่ของในประเทศอย่างไข่ไก่ และนมสด

  การตกแต่งของร้านก็จะเน้นไปในโทน Vintage Chic โดยจะเน้นสีชมพู สีทอง และสีดำเป็นหลัก ซึ่งแต่ละสีจะมีความหมายแตกต่างกันออกไปสีชมพูจะหมายถึงความหวาน สีทองหวานถึงความหรูหรา และสีดำหมายถึงความขรึม เมื่อทั้ง 3 สีมารวมกันก็จะได้เป็นร้าน Cupcake Love ขึ้นมา โดยในวันนี้จะมาแนะนำเมนูใหม่ของทางร้าน เป็นคัพเค้กสอดไส้ทั้งซึ่งแต่ละชิ้นก็จะมี concept ของตัวเอง

  เริ่มจากคัพเค้กชิ้นแรก “Love” ราคา 100 บาท คัพเค้กสีแดงเปี่ยมไปด้วยความรัก ที่ใครๆได้ทานแล้วจะรู้สึกได้ถึงความรักที่เจ้าของร้านมีให้ต่อคัพเค้ก เนื้อแป้งที่เห็นเป็นสีแดงนั้นที่จริงแล้วคือเค้กช็อกโกแลตผสมสีแดง ทานแล้วสัมผัสได้ถึงเนื้อแป้งที่นุ่มกำลังพอดีและมีกลิ่นหอม ไม่แห้งและไม่หวานจนเกินไป ด้านในสอดไส้ช็อกโกแลตเข้มข้น ที่ให้ไส้เยอะแบบเกินราคากันเลยทีเดียว ด้านบนแต่งหน้าด้วยครีม และราดด้วยช็อคโกแลต เรียกได้ว่าใครทานช็อกโกแลตถ้าได้ทานเมนูนี้แล้วต้องติดใจแน่นอน

  “Surprise” ราคา 100 บาท คัพเค้กสีน้ำตาลชิ้นนี้ เชื่อว่าถ้าใครได้ทานแล้วจะต้องเซอร์ไพรส์สุดๆ เพราะคัพเค้กชิ้นนี้ไม่หวานมาก ด้วยตัวแป้งที่ทำมาจากดาร์กช็อกโกแลต ทำให้ได้รสชาติขมนิดๆของช็อกโกแลต ประกอบกับไส้ข้างในที่เป็นราสเบอร์รี่ที่ให้รสเปรี้ยวแบบสดชื่น ตัดความเลี่ยนมันได้เป็นอย่างดี เวลาทานจะรู้สึกได้ถึง texture ของเนื้อราสเบอร์รี่ ด้านบนแต่งหน้าด้วยครีมช็อกโกแลตหวานมัน และราดด้วยราสเบอร์รี่ ใครไม่ชอบทานหวานแต่ชอบทานคัพเค้ก เชื่อได้ว่าคัพเค้กชิ้นนี้ตอบโจทย์ได้มากที่สุด

  “Warm” ราคา 100 บาท คัพเค้กสีเหลืองนวล เพียงแค่ได้มองก็รู้สึกอบอุ่น และถ้าหากได้ทานจะรู้สึกอบอุ่นยิ่งกว่า ด้วยตัวแป้งที่ทำมาจากวานิลลามอลต์ ทำให้ได้กลิ่นหอมนุ่มๆของวานิลลาหอมกรุ่น ทานคู่กับไส้ด้านในที่เป็นครีม nutella (นูเทลล่า) หอมกลิ่นถั่วฮาเซลนัท รสชาติกำลังลงตัว ไม่หวาน ไม่มันจนเกินไป ด้านบนแต่งหน้าด้วยครีม และราดด้วยครีมนูเทลล่า กลิ่นหอมๆของวานิลลาและถั่วฮาเซลนัทจะทำให้คุณหยุดทานไม่คัพเค้กชิ้นนี้ไม่ได้เลย

  นอกจากนี้ทางร้านยังมี Set Menu ให้ทานคู่กับเครื่องดื่มอีกด้วย โดยมีให้เลือกถึง 3 Set ด้วยกัน
  Set 1 : Any cupcake + lemonade of fruit tea ราคา 125 บาท
  Set 2 : Any cupcake + any hot espresso drink ราคา 150 บาท
  Set 3 : Any cupcake + any cold espresso drink ราคา 170 บาท

  โดยในแต่ละ Set สามารถเลือกคัพเค้กหน้าใดก็ได้ตามใจชอบ แต่จะแตกต่างกันที่เครื่องดื่ม ซึ่งในคราวนี้ได้เลือกทาน “Hot Latte” ลาเต้ร้อนรสชาติกลมกล่อมขมๆหอมๆ ฟองนมหอมกลิ่นนม หวานนิดๆ แต่ไม่หวานจนเกินไป หรือใครชอบทานหวานก็สามารถเติ่มน้ำตาลได้เองตามใจชอบ และ “Love Lemonade” น้ำมะนาวสีชมพูสีสันสดใส สีชมพูนั้นเกิดจากการใส่ไซรัปสีแดง ซึ่งเป็นส่วนผสมของค็อกเทลลงไป รสชาติจะเปรี้ยวๆ หวานๆ และได้กลิ่นหวานหอมทำให้รู้สึกสดชื่นสุดๆ

  ซึ่งในปัจจุบันร้าน Cupcake Love มีอยู่ด้วยกัน 5 สาขา
  1.CentralWold (เซ็นทรัลเวิลด์) ชั้น 7 โซน B
  2.Terminal 21 ชั้น LG หน้า Gourmet Market
  3.Siam Paragon ชั้น 4 โซน Food Passage
  4.Mega บางนา ชั้น 1 เยื้องๆธนาคารกรุงศรี
  5.Silom Complex ชั้น B
  101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  Love Surprise Warm
  Love ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Love
  Love ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Love
  Love ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Love
  Surprise ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Surprise
  Surprise ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Surprise
  Warm ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Warm
  Warm ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Warm
  Warm ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Warm
  • Thanwarat P. 1 ต.ค. 2013
   อันที่เป็นวานิลลาน่าทานดีจัง
เรียงโดย

Reviews (26)

 • 5
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  cupcake love😍😍😍ทำให้love cupcake
  ตอนแรกตัดสินใจซื้อมาเพราะความอยากลองชิมคัพเค้ก เพราะปกติแอบอคติ
  กับคัพเค้กมากกกกๆๆๆ ว่าทำไมต้องมีราคาสูงทั้งๆ ที่ชิ้นเล็กนิดเดียว
  คัพละ 60 กว่าบาท แต่วันนั้นอยากทานเค้กด้วย ประกอบกับเดินผ่านร้าน cupcake love
  ด้วย ก็เลยลองตัดสินใจซื้อมาทานดู แต่ด้วยความงก เพราะตั้งใจจะซื้อเผื่อน้องชายด้วยอีกชิ้น
  แอบเห็นราคากล่อง 4 ชิ้นถูกกว่านิดหน่อย ก็เลยจัดมาซะ 4 ชิ้นค่ะ

  ชื่ออะไรบ้างจำไม่ได้จริงๆ ครับ เพราะตอนสั่งก็อาศัยชี้ๆ เอา ด้วยความไม่เคยทาน^^
  น้องพนักงานก็น่ารักดีนะครับ ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำรสชาติให้ดีค่ะ
  สรุปก็เลยได้มาวนๆ อยู่กับวนิลากับช็อคโกแลตนี่แหละครับ บางชิ้นก็ตัวเค้กเป็นช็อคโกแลต
  ครีมด้านบนวานิลา บางชิ้นก็ราดช็อค 555

  ราคา 4 ชิ้นอยู่ที่สองร้อยนิดๆ ครับ พอได้ทานเราก็ว่าโอเคในระดับหนึ่งเลยนะครับ
  แต่ทานเยอะๆ ก็เลี่ยนเหมือนกันครับ เพราะครีมอยู่บนหน้าเยอะมากจริงๆ
  แต่ของเจ้านี้อร่อยนะครับ ยอมรับเลยครับ ทำให้เปลี่ยนทัศนคติกับคัพเค้กไปได้เยอะ

  ถ้ามีโอกาสก็คงซื้อมาทานอีกครับ

  ความสะอาดของร้านโอเคนะคะ การเดินทางมาซื้อที่สาขานี้ก็สะดวกสบาย
  ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูง
 • 4
  4 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  คัพเค้ก เนื้อชุ่ม หวานกำลังดี🎂
  ร้านตั้งอยู่ชั้น 4 แถวบันไดเลื่อน ใกล้กะแหลมเจริญซีฟู๊ด นะคะ โดดเด่นด้วยโซฟาสีชมพู๊ ชมพู ร้านนี้มีที่นั่งไม่มากนัก เมนูก็เน้นคัพเค้กสารพัดหน้าเป็นหลัก
  วันนี้ได้ลองคัพเค้กไซส์มินิ 4 ชิ้น ประกอบไปด้วย เรดวาเวต ลาเวนเดอร์ สตอเบอรี่ แมคาเดเมีย ;)) เนื้อแป้งหวานไม่มาก เนื้อชุ่มๆ ดีค่ะ ส่วนครีมจะหวานกว่าเนื้อหน่อย มีกลิ่นของแต่ละรสที่เลือก
  ภาพรวมโอเครมากเลยค่ะสำหรับร้านนี้... นานน๊านน จะเจอร้านคัพเค้กรสชาติดี ;))
  101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
  หน้าร้าน ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  หน้าร้าน
  เค้กมีให้เลือกเพียบ ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  เค้กมีให้เลือกเพียบ
  4 ชิ้น คัพเล็กๆ 125.- บาท ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  4 ชิ้น คัพเล็กๆ 125.- บาท
  เลือกจิบพร้อมชาอัลมอนด์... ฟินสุดๆ ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  เลือกจิบพร้อมชาอัลมอนด์... ฟินสุดๆ
 • 5
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ร้านคัพเค้กที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!!.
  ผ่านเทอร์มินอล21 เลยแวะซื้อคัพเค้กจากร้านชื่อดังกลับบ้าน แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ สั่งcupcake brownie มา หน้าต้าน่าทานมาก มีบราวนี่โปะอยู่สามชิ้น อร่อยมากค่ะ ครีมหวานกำลังดี เนื้อเค้กนุ่ม กินรวดเดียวหมดเลยย
  101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  brownie cupcake
  • ch_tha 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   น่าทานจังเลยค่ะ
 • 5
  3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
  ร้านคัพเค้ก พารากอนชั้น 4
  คัพเค้กมีหลายชนิด และมีspecial of the month, special cupcake ราคาประมาณ 90-125 มีน้ำชาเครื่องดื่มขายด้วย มีเซ็ทน้ำชา จะมีคัพเค้ก3แบบที่มี filer ข้างใน warm love surprise อร่อยมาก ร้านเล็กๆชั้น4พารากอน น่ารัก
  101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  Red Velvet Cupcake
 • 5
  5 ต.ค. 2010
  รัานคัพเค้กในเมืองไทยมีไม่มาก หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าคัพเค้ก...
  รัานคัพเค้กในเมืองไทยมีไม่มาก หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าคัพเค้กคืออะไร ต่างจากเค้กธรรมดาอย่างไร จริงๆแล้วคัพเค้กก็เป็น รูปแบบ หนึ่งของเค้กนั่นแหละครับ แต่ว่าคัพเค้กจะมีจุดเด่นอยู่ที่รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เพราะใช้ส่วนผสมของครีมชีสเป็นหลักในการทำหน้าเค้ก หรือที่เรียกว่า frosting นอกจากนั้น คัพเค้กยังถือทานง่าย ขนย้ายง่ายกว่าเค้ก สุดท้ายคือการตกแต่งที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนครับระหว่างคัพเค้กกับเค้ก ซึ่งการใช้คัพเค้กที่ตกแต่งสวยๆเพื่อใช้ในงานแต่งงาน งานวันเกิดหรือ event ต่างๆนั้นกำลังมาเลยทีเดียว เรียกได้ว่าคู่ไหน บริษัทไหนอยากฮิป ก็ต้องสั่งคัพเค้กนี่ล่ะครับไปออกงาน event

  สำหรับร้าน cupcake love นี้เพิ่งเปิดได้ไม่นานตั้งอยู่ที่ digital gateway ชั้นสาม เดินทางสะดวกเพราะติดกับทางเชื่อม BTS เลย ร้านน่ารักดีครับ เพิ่งเปิดร้านใหม่หลายๆอย่างก็ดูลนๆ แต่ก็ดูคึกคักดี

  ผมได้ทานครบทุกรสแล้ว รสชาติดีมากเพราะว่าเค้กมันชุ่มจริงๆ ชุ่มกว่าเค้กธรรมดาซะอีก ราคาก็ดีนะที่ 59 บาทต่อชิ้น ได้ทาน pink lemonade (ที่ที่ร้านเรียกว่า love lemonade) ไปแล้วก็รู้สึกว่าเข้มข้น เปรี้ยวถึงใจ หาทานยากด้วย

  ประทับใจครับ อ้อ ร้านนี้รับสั่งทำส่งแบบ made to order ด้วยนะครับ
  รูปจากเว็บไซต์: lemon cupcake ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  รูปจากเว็บไซต์: lemon cupcake
  รูปจากเว็บไซต์: thai tea cupcake ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  รูปจากเว็บไซต์: thai tea cupcake
  • Just Eat It ♥ 8 ม.ค. 2012
   เค้กน่ารักเชียว♥
  • Orain Tnn. 15 ม.ค. 2012
   เดินผ่านบ่อยมาก..ส่วนตัวไม่ชอบคัพเค้กเพราะครีมเยอะ แต่จะไปลองชิมร้านนี้ดู ถ้าอร่อยจริง อาจจะเปลี่ยนเป็นคนชอบคัพเค้กก็ได้นะคะ ขอบคุณรีวิวกับภาพงามๆค่ะ
  • Pear Bannaphiphop 22 ม.ค. 2012
   ร้านนี้นี่เอง เคยไปเมียงๆ มองๆ อยู่พักนึง แต่ไม่ค่อยแน่ใจในความอร่อย เลยไม่ได้แวะเข้าไปซื้อ เดี๋ยวนี้ร้านเคพเค้กมีเยอะมาก จนเลือกไม่ถูกเลยอ่ะ ว่าร้านไหนบ้างที่อร่อย
  • Auiizz 29 ม.ค. 2012
   คัพเค้กร้านนี้ น่ารักดีนะค่ะ ^^*
  • Inun Bambina 21 พ.ย. 2012
   เค้กน่ารักมากเลยค่ะ^^
มี 26 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...6|

ร้าน Cupcake Love Siam Paragon มีอยู่ใน 1 Guide

 • ร้านคิขุน่ารัก! ของคุณสาวๆ
  ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยร้านที่ตกแต่งน่ารักๆ กับขนมหวานแสนอร่อยตามสไตล์ของคุณสาวๆ ที่ไว้ให้หนุ่มๆทั้งหลายไว้พาไปเอาใจ!