ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
มี 100 photos ทั้งหมด 13 หน้า (8 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...13|

The Owner

“ที่ Cupcake Love เราเชื่อว่าคัพเค้กไม่ได้เป็นเพียงแค่เค้กก้อนเล็กๆ แต่คัพเค้กเป็นตัวแทนของเค้กที่ชุ่มฉ่ำไป ด้วยความรักที่เราตั้งใจมอบให้คุณ เราสร้างสรรค์คัพเค้กแต่ละชิ้นด้วยความพิถีพิถันและเอาใจใส่ในรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ลิ้มรส คัพเค้กที่มีคุณภาพ และความอร่อยตามต้นตำรับจากอเมริกา ที่สำคัญเราไม่ใช้วัตถุกันเสีย คุณจึงมั่นใจได้ว่าคัพเค้กของเราทำสดใหม่ทุกวัน และเพื่อให้ได้สัมผัสถึงรสชาติ ที่ยอดเยี่ยม เราขอแนะนำให้คุณรับประทานคัพเค้กของเราทันทีในวันที่ซื้อแต่หากคุณต้องการรับประทานใน วันถัดไป โปรดเก็บคัพเค้กไว้ในตู้เย็นเพื่อคงรสชาติที่แสนอร่อยของคัพเค้กค่ะ
Cupcake is not just a cake. For us, it’s happiness. Cupcake Love carefully crafts each cupcake from scratch – we put our heart into it. Our cupcakes are baked in small batches throughout the day, all cupcakes are swirled with Cupcake Love’s secret frosting, topped with Cupcake Love trademark modern heart. Our cupcakes are a deliciously sophisticated update on an American classic. We also do not put in any preservatives, as a result, we encourage you to enjoy them at their freshest on the day of purchase. However, to keep your cupcakes from melting, please keep them in refrigerator if you are not going to have them right away!”

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Don't Miss

 • 26 ก.ย. 2013
  Cupcake Love คัพเค้กคุณภาพที่เปี่ยมไปด้วยความรัก
  ร้าน Cupcake Love เปิดมาตั้งแต่ปี 2010 เริ่มต้นจากคุณเหมียว เจ้าของร้านได้ไปเรียนทำขนมที่อเมริกาเป็นเวลา 2 ปี ซึ่งในช่วงปี 2008 ร้านคัพเค้กในไทยยังไม่บูมเท่าไหร่นัก ด้วยเจ้าตัวที่เป็นคนชอบทานของหวานและเห็นความน่ารักของคัพเค้ก จึงหลงใหลในตัวคัพเค้กและเที่ยวตระเวณชิมคัพเค้กตามที่ต่างๆ แต่ยังรู้สึกได้ว่าไม่ถูกปากนัก เพราะคัพเค้กของอเมริกามีรสหวานมาก จึงพยายามหาสูตรที่เป็นแบบฉบับของตนเองจากทั้งการศึกษาจากที่ฝึกงานที่ร้านคัพเค้กบ้าง ค้นคว้าจาก google บ้าง พร้อมทั้งหาวิธีการตกแต่งคัพเค้ก ซึ่งตลอดอยู่ที่อเมริกาคุณเหมียวได้คิดทุกอย่างไว้เรียบร้อยแล้ว กลับมาที่ไทยจึงสามารถเปิดร้านได้เกือบสมบูรณ์แบบ แต่อาจจะติดปัญหาเรื่องวัตถุดิบบ้างโดยคุณเหมียวพยายามคัดสรรแต่ของที่มีคุณภาพดี อย่างชีสที่สั่งมาจากออสเตรเลีย ถั่วจากอเมริกา และช็อกโกแลตจากฝรั้งเศษ แต่วัตถุดิบที่เป็นของดีอยู่แล้วในประเทศไทยก็จะเลือกใช่ของในประเทศอย่างไข่ไก่ และนมสด

  การตกแต่งของร้านก็จะเน้นไปในโทน Vintage Chic โดยจะเน้นสีชมพู สีทอง และสีดำเป็นหลัก ซึ่งแต่ละสีจะมีความหมายแตกต่างกันออกไปสีชมพูจะหมายถึงความหวาน สีทองหวานถึงความหรูหรา และสีดำหมายถึงความขรึม เมื่อทั้ง 3 สีมารวมกันก็จะได้เป็นร้าน Cupcake Love ขึ้นมา โดยในวันนี้จะมาแนะนำเมนูใหม่ของทางร้าน เป็นคัพเค้กสอดไส้ทั้งซึ่งแต่ละชิ้นก็จะมี concept ของตัวเอง

  เริ่มจากคัพเค้กชิ้นแรก “Love” ราคา 100 บาท คัพเค้กสีแดงเปี่ยมไปด้วยความรัก ที่ใครๆได้ทานแล้วจะรู้สึกได้ถึงความรักที่เจ้าของร้านมีให้ต่อคัพเค้ก เนื้อแป้งที่เห็นเป็นสีแดงนั้นที่จริงแล้วคือเค้กช็อกโกแลตผสมสีแดง ทานแล้วสัมผัสได้ถึงเนื้อแป้งที่นุ่มกำลังพอดีและมีกลิ่นหอม ไม่แห้งและไม่หวานจนเกินไป ด้านในสอดไส้ช็อกโกแลตเข้มข้น ที่ให้ไส้เยอะแบบเกินราคากันเลยทีเดียว ด้านบนแต่งหน้าด้วยครีม และราดด้วยช็อคโกแลต เรียกได้ว่าใครทานช็อกโกแลตถ้าได้ทานเมนูนี้แล้วต้องติดใจแน่นอน

  “Surprise” ราคา 100 บาท คัพเค้กสีน้ำตาลชิ้นนี้ เชื่อว่าถ้าใครได้ทานแล้วจะต้องเซอร์ไพรส์สุดๆ เพราะคัพเค้กชิ้นนี้ไม่หวานมาก ด้วยตัวแป้งที่ทำมาจากดาร์กช็อกโกแลต ทำให้ได้รสชาติขมนิดๆของช็อกโกแลต ประกอบกับไส้ข้างในที่เป็นราสเบอร์รี่ที่ให้รสเปรี้ยวแบบสดชื่น ตัดความเลี่ยนมันได้เป็นอย่างดี เวลาทานจะรู้สึกได้ถึง texture ของเนื้อราสเบอร์รี่ ด้านบนแต่งหน้าด้วยครีมช็อกโกแลตหวานมัน และราดด้วยราสเบอร์รี่ ใครไม่ชอบทานหวานแต่ชอบทานคัพเค้ก เชื่อได้ว่าคัพเค้กชิ้นนี้ตอบโจทย์ได้มากที่สุด

  “Warm” ราคา 100 บาท คัพเค้กสีเหลืองนวล เพียงแค่ได้มองก็รู้สึกอบอุ่น และถ้าหากได้ทานจะรู้สึกอบอุ่นยิ่งกว่า ด้วยตัวแป้งที่ทำมาจากวานิลลามอลต์ ทำให้ได้กลิ่นหอมนุ่มๆของวานิลลาหอมกรุ่น ทานคู่กับไส้ด้านในที่เป็นครีม nutella (นูเทลล่า) หอมกลิ่นถั่วฮาเซลนัท รสชาติกำลังลงตัว ไม่หวาน ไม่มันจนเกินไป ด้านบนแต่งหน้าด้วยครีม และราดด้วยครีมนูเทลล่า กลิ่นหอมๆของวานิลลาและถั่วฮาเซลนัทจะทำให้คุณหยุดทานไม่คัพเค้กชิ้นนี้ไม่ได้เลย

  นอกจากนี้ทางร้านยังมี Set Menu ให้ทานคู่กับเครื่องดื่มอีกด้วย โดยมีให้เลือกถึง 3 Set ด้วยกัน
  Set 1 : Any cupcake + lemonade of fruit tea ราคา 125 บาท
  Set 2 : Any cupcake + any hot espresso drink ราคา 150 บาท
  Set 3 : Any cupcake + any cold espresso drink ราคา 170 บาท

  โดยในแต่ละ Set สามารถเลือกคัพเค้กหน้าใดก็ได้ตามใจชอบ แต่จะแตกต่างกันที่เครื่องดื่ม ซึ่งในคราวนี้ได้เลือกทาน “Hot Latte” ลาเต้ร้อนรสชาติกลมกล่อมขมๆหอมๆ ฟองนมหอมกลิ่นนม หวานนิดๆ แต่ไม่หวานจนเกินไป หรือใครชอบทานหวานก็สามารถเติ่มน้ำตาลได้เองตามใจชอบ และ “Love Lemonade” น้ำมะนาวสีชมพูสีสันสดใส สีชมพูนั้นเกิดจากการใส่ไซรัปสีแดง ซึ่งเป็นส่วนผสมของค็อกเทลลงไป รสชาติจะเปรี้ยวๆ หวานๆ และได้กลิ่นหวานหอมทำให้รู้สึกสดชื่นสุดๆ

  ซึ่งในปัจจุบันร้าน Cupcake Love มีอยู่ด้วยกัน 5 สาขา
  1.CentralWold (เซ็นทรัลเวิลด์) ชั้น 7 โซน B
  2.Terminal 21 ชั้น LG หน้า Gourmet Market
  3.Siam Paragon ชั้น 4 โซน Food Passage
  4.Mega บางนา ชั้น 1 เยื้องๆธนาคารกรุงศรี
  5.Silom Complex ชั้น B
  101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  Love Surprise Warm
  Love ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Love
  Love ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Love
  Love ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Love
  Surprise ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Surprise
  Surprise ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Surprise
  Warm ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Warm
  Warm ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Warm
  Warm ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Warm
  • Thanwarat P. 1 ต.ค. 2013
   อันที่เป็นวานิลลาน่าทานดีจัง

Reviews (20)

 • 4
  สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  น่ารัก น่ารัก น่ารัก
  หลังจากได้ดูรายการ war cupcake มาหลายเทป และด้วยความเป็นคนชอบทานเค้ก เมื่อดูรายการนั้นแล้วจึงทำให้เราอยากทานคัพเค้กขึ้นมาเลยทีเดียว เราจึงได้หาข้อมูลเกี่ยวกับร้านคัพเค้กว่ามีที่ไหนบ้าง เมื่อหาก็ได้เจอกับร้าน Cupcake Love จึงได้เซาะแสวงหาทางไปชิม อิอิ
  ขอเริ่มด้วยจากการจัดร้านเลยน่ะค่ะ เนื่องจากเป็นร้านเล็กๆในห้าง พื่นที่จำกัด แต่จัดร้านได้น่านั่งค่ะ กับโทนสีของร้านสีชมพู แต่ที่นั่งก็ไม่ได้เยอะเท่าไรน่ะค่ะ เพราะอย่างเกริ่นไว้แล้วค่ะ พื้นที่จำกัดค่ะ ส่วนพนักงานบริการดี พูดจาสุภาพ น้ำเสียงดีค่ะ ชอบค่ะ
  มาถึงสิ่งสำคัญของร้านเลยน่ะค่ะ คือสิ่งที่เราอยากทานมากๆๆๆๆๆๆๆๆ นั้นก็คือคัพเค้ก ขอบอกเลยว่าเนื้อคัพเค้กนุ่ม หวานฉ่ำ อร่อยค่ะ แต่ถ้าจะถามว่าอร่อยมากแค่ไหนคงยังตอบไม่ได้น่ะค่ะ เพราะเป็นคัพเค้กร้านแรกที่เคยทานค่ะ จึงบอกได้แค่ว่า "อร่อย ไม่ผิดหวังเลยสักนิดค่ะ" เอาไว้ถ้ามีโอกาสได้ทานร้านอื่นจะมารีวิวให้ทราบอีกทีน่ะค่ะ ว่าอร่อยกว่ากันหรือเปล่า
  นอกจากคัพเค้กแล้ว ที่ร้านยังมีเครื่องดื่มรสชาติอร่อยๆให้ดื่มให้สดชื่นกันอีกน่ะค่ะ Cupcake Love ยังมีอีกหลายสาขาน่ะค่ะ ใครสนใจสนหาข้อมูลในแอฟวงในได้เลยค่ะ ถ้าใครสะดวกสาขาไหนแล้วมีโอกาสลองเข้าไปชิมดูน่ะค่ะ. หรือจะซื้อกลับบ้านก็ได้ค่ะ
  ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  ตัวท็อปของร้าน Red Velvet+ Love Lemonade ค่ะ ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  ตัวท็อปของร้าน Red Velvet+ Love Lemonade ค่ะ
  บรรยากาศร้าน ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  บรรยากาศร้าน
  เอาของมาเพิ่ม😋😋😋 ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  เอาของมาเพิ่ม😋😋😋
  อร่อยจนอยากให้เพื่อนได้ลิ้มลองค่ะ ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  อร่อยจนอยากให้เพื่อนได้ลิ้มลองค่ะ
 • 4
  19 ต.ค. 2013
  cupcake love กับเครื่องดื่มเย็น
  แวะมาช้อปปิ้ง ชั้น 4 ตรงบันไดเลื่อน เดินมาเจอร้าน cupcake lover เพื่อนบอกสวยอยากลอง มานั่งกันเลย เพื่อนสั่งเป็นกาแฟร้อน ส่วนเราสั่ง Love Lemonade 55 บาท มาทานกับคัพเค้ก ultimate chocolate 80 บาท กาแฟร้อนเพื่อนบอกโอเค ส่วนเครื่องดื่มของเราก็รสชาติดี แต่คำว่า Lemonade คิดว่าจะเปรี้ยวแนวมะนาว แต่เปล่า รสชาติมันเหมือนพันช์ แต่อร่อยนะ ส่วนคัพเค้ก ต้วแป้งเค้กช็อคโกแลตไม่แห้ง อร่อย แต่ถ้าไม่กินครีมข้างน้ารสออกเค็มเลยนะ แต่พอกินครีมด้านบนที่มีรสหวานผสมก็ถือว่าลงตัวพอดีค่ะ
  ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  ultimat chocolate
 • 3
  23 ม.ค. 2013
  อร่อยมาก แต่พนักงานแย่ไปหน่อยค่ะ
  ก่อนหน้านี้เราเคยเขียนถึงร้านคัพเค้กเลิฟที่สาขาเมกะบางนามาแล้ว มาคราวนี้เราจะขอเขียนถึงสาขาสยามพารากอนบ้างนะคะ เพราะพอดีมีไปนั่งกินมาเมื่อไม่นานมานี้น่ะค่ะ ^^

  ตัวร้านยังคงคอนเซ็ปท์สวยงามน่ารักน่านั่งเหมือนกันกับสาขาอื่นๆเลยค่ะ ชอบจริงๆนะ ตกแต่งด้วยโทนสีสดใส ทำให้ดูเหมาะสำหรับคู่รัก หรือแม้แต่กลุ่มเพื่อนก็นั่งได้นะคะ ที่สำคัญ ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยมากเลยค่ะ

  คัพเค้กมีให้เลือกหลากหลายมากเลยจนเลือกไม่ถูก แต่สุดท้ายตัวคัพเค้กที่เราสั่งมาทานงวดนี้คือ เมนูเลิฟเลมอนเนสกะคัพเค้กอันทิเมสช็อกโกแลตค่ะ อยากจะบอกว่าอร่อยมากกกเลย! >__< เค้กนุ่มหวานอร่อยกำลังดี ครีมเข้มข้นได้ใจ สุดยอดจริงๆค่า~

  แต่สำหรับสาขานี้นะคะ ไม่ค่อยพอในเรื่องพนักงานนิดหน่อยค่ะ พนักงานชอบทำหน้าไม่รับแขก ถามอะไรไปก็ไม่ค่อยตอบ เอาแต่พยักหน้าแบบเนือยๆ นอกจากนี้เรายังสงสัยค่ะว่าตกลงที่ร้านมีWIFIให้ลูกค้าใช้หรือเปล่า เพราะมันขึ้นสัญญาณ WIFI มา แต่พอไปถามรหัสWIFIจากพนักงาน พนักงานดันบอกว่าที่นี่ไม่มี WIFI เลยงงค่ะ =__=; ตกลงคือยังไงกันแน่???
  101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  • Ampare 23 ม.ค. 2013
   เดี๋ยวนี้เป็นอะไรกันหมดก็ไม่รู้ ร้านอาหารหลายๆร้านเรื่องการบริการดรอปมากเลยค่ะ
  • KiMCHi WaSaBi 24 ม.ค. 2013
   เคยไปซื้อสาขานี้เหมือนกันค่ะ พนักงานหน้าไม่รับแขกจริงๆ ตอบคำถามแบบไม่เต็มใจตอบอะไรประมาณนี้ด้วยค่ะ ?
  • bowlchan 24 ม.ค. 2013
   นั่นสิ เจอแบบนี้ก็หมดอารมณ์อยากเข้าร้านเหมือนกันนะ ทั้งที่เค้กอร่อยแท้ๆเลย =__=
 • 5
  5 ต.ค. 2010
  รัานคัพเค้กในเมืองไทยมีไม่มาก หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าคัพเค้ก...
  รัานคัพเค้กในเมืองไทยมีไม่มาก หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าคัพเค้กคืออะไร ต่างจากเค้กธรรมดาอย่างไร จริงๆแล้วคัพเค้กก็เป็น รูปแบบ หนึ่งของเค้กนั่นแหละครับ แต่ว่าคัพเค้กจะมีจุดเด่นอยู่ที่รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เพราะใช้ส่วนผสมของครีมชีสเป็นหลักในการทำหน้าเค้ก หรือที่เรียกว่า frosting นอกจากนั้น คัพเค้กยังถือทานง่าย ขนย้ายง่ายกว่าเค้ก สุดท้ายคือการตกแต่งที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนครับระหว่างคัพเค้กกับเค้ก ซึ่งการใช้คัพเค้กที่ตกแต่งสวยๆเพื่อใช้ในงานแต่งงาน งานวันเกิดหรือ event ต่างๆนั้นกำลังมาเลยทีเดียว เรียกได้ว่าคู่ไหน บริษัทไหนอยากฮิป ก็ต้องสั่งคัพเค้กนี่ล่ะครับไปออกงาน event

  สำหรับร้าน cupcake love นี้เพิ่งเปิดได้ไม่นานตั้งอยู่ที่ digital gateway ชั้นสาม เดินทางสะดวกเพราะติดกับทางเชื่อม BTS เลย ร้านน่ารักดีครับ เพิ่งเปิดร้านใหม่หลายๆอย่างก็ดูลนๆ แต่ก็ดูคึกคักดี

  ผมได้ทานครบทุกรสแล้ว รสชาติดีมากเพราะว่าเค้กมันชุ่มจริงๆ ชุ่มกว่าเค้กธรรมดาซะอีก ราคาก็ดีนะที่ 59 บาทต่อชิ้น ได้ทาน pink lemonade (ที่ที่ร้านเรียกว่า love lemonade) ไปแล้วก็รู้สึกว่าเข้มข้น เปรี้ยวถึงใจ หาทานยากด้วย

  ประทับใจครับ อ้อ ร้านนี้รับสั่งทำส่งแบบ made to order ด้วยนะครับ
  รูปจากเว็บไซต์: lemon cupcake ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  รูปจากเว็บไซต์: lemon cupcake
  รูปจากเว็บไซต์: thai tea cupcake ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  รูปจากเว็บไซต์: thai tea cupcake
  • Just Eat It ♥ 8 ม.ค. 2012
   เค้กน่ารักเชียว♥
  • Orain Tnn. 15 ม.ค. 2012
   เดินผ่านบ่อยมาก..ส่วนตัวไม่ชอบคัพเค้กเพราะครีมเยอะ แต่จะไปลองชิมร้านนี้ดู ถ้าอร่อยจริง อาจจะเปลี่ยนเป็นคนชอบคัพเค้กก็ได้นะคะ ขอบคุณรีวิวกับภาพงามๆค่ะ
  • Pear 22 ม.ค. 2012
   ร้านนี้นี่เอง เคยไปเมียงๆ มองๆ อยู่พักนึง แต่ไม่ค่อยแน่ใจในความอร่อย เลยไม่ได้แวะเข้าไปซื้อ เดี๋ยวนี้ร้านเคพเค้กมีเยอะมาก จนเลือกไม่ถูกเลยอ่ะ ว่าร้านไหนบ้างที่อร่อย
  • Auiizz 29 ม.ค. 2012
   คัพเค้กร้านนี้ น่ารักดีนะค่ะ ^^*
  • Inun Bambina 21 พ.ย. 2012
   เค้กน่ารักมากเลยค่ะ^^
 • 4
  16 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOS
  คัพเค้กแต่งหน้าสวยๆ รสชาติอร่อย ร้านแต่งน่ารัก น่านั่ง  ร้าน Cupcake Love ไม่ต้องบอกก็
  น่าจะรู้กันอยู่แล้วนะคะจากชื่อ คือร้าน
  คัพเค้กนั่นเอง สำหรับสาขาที่ไปทาน
  ครั้งนี้คือสาขาสยามพารากอนคะ อยู่
  ที่ชั้น 4 ร้านติดกับร้าน True Coffee
  เป็นร้านเล็กๆที่มีโต๊ะเพียง 4-5โต๊ะ
  แต่ตกแต่งได้น่ารัก น่านั่งและเหมาะ
  สำหรับสาวๆที่ชอบถ่ายรูปอีกด้วยคะ


  เมนูที่นี่หลักๆคือ "คัพเค้ก" สำหรับเมนู
  แนะนำของท่ีนี่ที่เป็นอันดับ 1 คือ Red
  velvet คะ อันดับที่ 2 คือ White
  chocolate macadamia ส่วนอันดับ
  ที่ 3 คือ Chocolate อะไรจำชื่อไม่ได้คะ
  นอกนั้นที่มีก็เยอะนะคะ สำหรับเมนู เช่น
  Brownie cupcake,Blueberry
  surprise,Strawberry delight,
  Sweet lemony เป็นต้นคะ นอก
  จากเมนูที่หลากหลายแล้ว ร้านนี้ยัง
  สามารถเลือกขนาดของถ้วยคัพเค้ก
  ด้วยคะ มีแบบขนาดปกติและแบบมินิ
  แบบปกติราคา 80บาท ส่วนแบบมินิ
  ขายเป็นเซ็ต 1เซ็ตมี 4ชิ้นมินิ ราคา
  125บาทคะ


  สำหรับครั้งนี้ได้สั่งแบบเซ็ตเมนูที่ทาง
  ร้านได้กำหนดไว้ เลือกสั่งแบบเซ็ต 1
  คือมีคัพเค้กขนาดปกติ 1ถ้วย และ
  เครื่องดื่ม 1แก้ว เลยเลือก "White
  chocolate macadamia" และ
  pink lemonade สำหรับคัพเค้ก
  นั้นรสชาติหวานกำลังดี มีความมันจาก
  ถั่วแมคคาเดเมียด้วย ทำให้อร่อยลงตัว
  หวานและมันผสมกัน ส่วนไวท์ช็อคที่อยู่
  บนหน้าคัพเค้กก็เยอะดีคะ ใครที่ชอบทาน
  ก็ต้องติดใจแน่ๆคะให้คุ้มจริงๆ ส่วนตัว
  เนื้อเค้กนั้น นิ่ม นุ่มดีคะ ส่วน pink
  lemonade รสชาติออกรสเปรี้ยวๆ
  ทานแล้วสดชื่นเลยคะ ทานกับคัพเค้ก
  เข้ากันดีคะ เพราะหวาน มัน เปรี้ยว
  มีทุกรสชาติดีคะ กดไลท์คะ
  101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  redvelvet White Chocolate Macadamia
  Cupcake Love Siam Paragon ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Cupcake Love Siam Paragon
  Cupcake Love Siam Paragon ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Cupcake Love Siam Paragon
  Cupcake Love Siam Paragon ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Cupcake Love Siam Paragon
  Cupcake Love Siam Paragon ที่ ร้านอาหาร Cupcake Love Siam Paragon
  Cupcake Love Siam Paragon
มี 20 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234|

แผนที่ร้าน Cupcake Love Siam Paragon

13.746055100.535202

ร้าน Cupcake Love Siam Paragon มีอยู่ใน 1 Guide

 • ร้านคิขุน่ารัก! ของคุณสาวๆ
  ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยร้านที่ตกแต่งน่ารักๆ กับขนมหวานแสนอร่อยตามสไตล์ของคุณสาวๆ ที่ไว้ให้หนุ่มๆทั้งหลายไว้พาไปเอาใจ!

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • Cupcake Love ร้านคัพเค้กอินเทรนด์ที่สุด
  มุมเล็กๆ ริมทางเดินของโซน food passage พารากอน คือที่ตั้งของร้านคัพเค้กสุดน่ารัก กับบรรยากาศสุดเลิฟที่ใครผ่านไปมาเป็นต้องเหลียวมองด้วยความสนใจ