2.5

รีวิว monkey twist

24 ม.ค. 2012
ชาเขียวไข่มุกรสชาดพอใช้ได้ ราคาถูกดี

ร้าน Monkey Twist เป็นร้านที่โดดเด่นด้วยโลโก้และสีสัน...ขายน้ำไข่มุกทั่วไปครับอยู่ในเซ็นเตอร์วัน ผมเห็นหลายครั้งแล้วแต่วันนี้ผมได้ลองเป็นครั้งแรกครับกับ ชาเขียวไข่มุก(น้ำใส)...มีทั้งแบบข้นและใสครับ แต่ใสคือรสชาดดั้งเดิมราคา 20 บาทเองครับ...รสชาดก็ปกติครับหาทานได้ทั่วไป มีทั้งขนมปังกรอบและของทานเล่นเยอะครับแต่ก็เหมือนขนมทั่วไปครับ ทุกเดือนจะมีโปรโมชั่นครับอย่างเดือนนี้(ม.ค.)ทอปปิ้งฟรี 1 อย...อ่านต่อ

ป้ายไฟในร้านชาเขียวไข่มุกขนมปังกรอบชื่อร้านที่นั่งในร้าน
New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
16 มี.ค. 2012
Monkey Twist : ชานมฟรี Topping
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก, โกโก้ไข่มุก

วันนี้นายลักกี้จะมารีวิวร้านอาหารและเครื่องดื่มแถวๆ Central ลาดพร้าว 2 ร้านนะครับ ^^ ร้านแรกของวันนี้ นายลักกี้จะมารีวิวร้านขายเครื่องดื่มร้านหนึ่ง ที่เปิดบริเวณหน้าห้าง Central ลาดพร้าว และเปิดในศูน์การค้าชื่อ The One Park และร้านเครื่องดื่มที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ ร้าน Monkey Twist ครับ ^^ ที่ตั้งร้าน : The One Park ด้านหน้า Central ลาดพร้าว การเดินทาง : รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีพหลโย...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้ววดูเมนูกันซักหน่อยขนมๆรายการของที่สั่ง ^^ดูด ดูด ดูด ^o^