กำลังผัด คลุกรวมทุกอย่างทีเดียว ที่ ร้านอาหาร Dak Galbi Korean Rastaurant

Dak Galbi Korean Rastaurant

3.2799097065462752 26 รีวิว 138 รูป 6 คน พิมพ์
  • ที่อยู่ ถนนอังรีดูนังต์, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร (ร้านอยู่สยามสแควร์ ฝั่งถนนอังรีดูนัง เลยโคคาสุกี้) กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์ติดต่อ 02-6234224, 084-0788878
  • ช่วงราคา 101 - 250 บาท
  • รับบัตรเครดิต รับ
  • สำหรับกลุ่ม เหมาะสม

แผนที่ร้าน Dak Galbi Korean Rastaurant

13.744908100.535617

ร้านใกล้เคียง

1. ฟอกคาเซีย
    13.74460139100.5347984
  2. คริสเทอราคาเฟ่แอนด์เรสเตอรอง
  3. บีแอทเอส
  4. เซ็นเซชั่น
  5. จีกเก็ท
    13.74463426100.5354155

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Reviews (26)

• Faraway
    เขียนรีวิวร้าน Dak Galbi Korean Rastaurant
    351 21 9 0
    3 สัปดาห์ที่แล้ว
    อาหารเกาหลีผัดๆ ร้อนๆ
    ร้านอาหารเกาหลีมาแรง เจ้าของเป็นคนไทย หน้าตาดีมารวมตัวกันเปิดร้าน เราชอบที่เค้าตีโจทย์อาหารเกาหลีแตก อาหารเกาหลีเค้ากินจะมีจานหลังเพียงอย่างเดียว นอกเหนือจากพวกผักเคียง กินเล่นนิดหน่อยแล้ว จะไม่ได้กินกับข้าวหลายๆ อย่างเหมือนกับเรา เราเลยชอบอ่ะตีโจทย์อาหารเกาหลีแตกมาก สั่งชุดไก่มา สั่งมาพนักงานก็จะมายืนผัดให้ ไม่ต้องทำอะไรเลย เคยถามว่าผัดเมื่อยมั้ย พนักงานบอก มีบ้าง วันไหนลูกค้าเยอะก็ผัดเยอะ เมื่อยนิดนึง เราขำเลย อาหารก็อร่อยดี เพื่อนเราไม่ชอบอาหารเกาหลี เพราะเข็ดจากรสชาติที่ไม่อร่อย มาร้านนี้เพื่อนบอกอร่อย คราวหน้ามากันอีก
  • Puchong Khao-uppatum
    26 ม.ค. 2013
    รสชาติอร่อยแบบบรรยายไม่ถูก
    ร้านนี้เหมือนเป็นอาหารกระทะร้อนสไตล์เกาหลี
    Dak galbi เนื้อ ส่วนประกอบเป็นเนื้อ ผัก และซอสเครื่องเทศรสออกเผ็ดๆ(ไม่เผ็ดมาก และไม่ใช่กิมจิ)
    สามารถสั่งเครื่องเคียงอย่างอื่นเพิ่มได้ เช่น ชีส เห็ด เบค่อน บะหมี่
    พนักงานจะผัดรวมกันให้
    รสชาติเวลาทานนั้น อร่อยแบบบอกไม่ค่อยถูก อาจเป็นเพราะไม่คุ้นรสชาติสไตล์เกาหลี
    รสชาติเข้มข้นเครื่องเทศ เผ็ดนิดๆ ทานคู่กับผักกรอบ กินได้เรื่อยๆเลย
    ปริมาณก็เยอะ สั่งชุดนึงกิน 2 คนได้สบาย

นอกจากนี้ เครื่องเคียงที่ให้มาก็อร่อยเช่นกัน
    ผักสดที่เสิร์ฟในชามไม้ขนาดใหญ่ ผักกรอบสุดๆ สดมาก กินแล้วสดชื่น
    ซุปสาหร่ายหอม ซดคล่องคอ ออกเค็มๆ เสียดายให้น้อยไปหน่อย

ปล.กินเสร็จแล้วกลับบ้านไปอาจเข้าห้องน้ำเลย เครื่องเทศออกฤทธิ์ดีเลยครับ(ฮา)
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว
    เมนูเด็ด
    Dak galbi เนื้อเพิ่มชีส
  • bowlchan
    5 ม.ค. 2013
    เห็นต่างจากคนอื่นค่ะ เราว่าร้านนี้ไม่เวิร์กเลยค่ะ!
    สำหรับร้านที่สองของปีนี้ ขอเขียนถึงร้านDak Galbi หรือที่เรียกกันว่าร้านทัคคาลบี้กันหน่อยนะคะ อืม...เราขอออกตัวก่อนเลยว่า เราคิดต่างจากหลายๆคนที่เขียนรีวิวถึงร้านนี้น่ะค่ะ เพราะเรารู้สึกไม่ประทับใจอย่างรุนแรงค่ะ!

ตัวร้านอยู่แถวสยาม ตรงถนนอังรีดูนังต์ค่ะ ตอนแรกเลยที่ไปกินร้านนี้เพราะได้ยินคนพูดถึงกันเยอะเลยอยากลองบ้างเลยชวนเพื่อนไปกินกันค่ะ ไปถึงตอนแรกนะ บอกเลยว่าชอบตัวร้านนี้ค่ะ เราว่าเขาทำร้านน่านั่งดีนะ มีเปิดเพลงเกาหลีให้ฟังอยู่ตลอดเวลาค่ะ บรรยากาศโอเคทีเดียวนะ

ร้านนี้คนแน่นมากค่ะ ทำให้ต้องรออาหารนานหน่อย แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นสำหรับเรานะ ประเด็นมันอยู่ที่ว่า พนักงานบริการแย่มากๆเลยค่ะ คือเราไม่เคยทานร้านนี้ใช่มั๊ย เราก็ไม่ค่อยจะรู้เรื่องค่ะว่าแต่ละเมนูเป็นยังไง เยอะน้อยแค่ไหน เราก็เรียกพนักงานคนหนึ่งมาถาม กะว่าอยากให้เขาช่วยแนะนำให้หน่อย แต่เขาพูดจาแบบมะนาวไม่มีน้ำมากอะ พูดห้วนๆ กระแทกเสียงใส่เหมือนไม่พอใจ ทั้งที่เราก็ถามดีๆ(และค่อนข้างสุภาพด้วยนะ กล้ายืนยัน) ทำเอางงไปหนึ่งรอบว่าเราถามอะไรผิดไปหรือไง =__=; แล้วตอนเอาอาหารมาเสิร์ฟ(พนักงานคนเดิมนั่นแหละ) มีการกระแทกถ้วยข้าวใส่ด้วยนะ(พยายามคิดบวกว่าเขามือลื่น คงไม่ตั้งใจ)

แค่เรื่องบริการก็ชวนหงุดหงิดพอแล้ว มาเจอรสชาติอาหารเข้าไป พูดไม่ออกเลยค่ะ เราอยากจะบอกว่า...มัน-เค็ม-มาก!!! เค็มเหมือนพ่อครัวทำน้ำปลาหกไปทั้งขวดอะ ขนาดเราเอาข้าวลงไปผัดด้วยแล้ว ยังเค็มจนน้ำตาเล็ดอะ กินน้ำหมดไปอย่างรวดเร็วค่ะ(สรุปอิ่มน้ำแทน)

ในเรื่องของราคา เราว่าค่อนข้างแพงอยู่นะ เมื่อเทียบกับรสชาติอาหารอะ เอาจริงๆก็เลยรู้สึกอึ้งไปเล็กน้อยว่าทำไมร้านนี้ถึงขายดีขนาดนี้ หรือว่าเราไม่ถูกกับรสชาติอาหารของที่ร้านเองไม่รู้? แต่ที่แน่ๆคือ ถ้าไม่มีเหตุจำเป็นอะไร คงไม่กินร้านนี้อีกแล้วล่ะค่ะ =W=;
    101 - 250 บาท
    • Itthisak
      6 ม.ค. 2013
      แบบนี้ คงไม่ได้กินเงินผมแล้วแหละ ขอบคุณสำหรับข้อมูล
    • Orain Tnn.
      แอบเห็นด้วยเบาๆ
    • bowlchan
      อิอิ
  • SakeTaste
    21 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOS
    เนื้อเกาหลี ไม่ได้ย่างแต่ผัด
    . ไม่รู้ว่าเพราะมาตรฐานคุณภาพยังควบคุมได้ไม่ดีพอหรืออย่างไร ถึงมีคำวิจารณ์หลากหลายต่างกันคนละทาง แต่ด้วยความชอบท้าทายอาหารเกาหลีเลยต้องมาลองเอง
    ความแตกต่างของที่นี่คือ การขายหมูขายเนื้อแบบผัดบนกะทะใหญ่ แต่ผมว่าสู้ที่เกาหลีไม่ได้เพราะไม่ใช่เตาแก๊สที่ให้ความร้อนได้ดีกว่า และขั้นตอนการผัดที่ต้นตำรับมาเป็นลำดับไม่ใช่ลงทีเดียวหมด
    เที่ยวนี้ผมได้ลองชุดเนื้อผัดซอสกาลบิ 295.- เพิ่มชุดผักรวม 120.- ถั่วงอกหัวโต 50.- เส้นยากิโซบะ 50.- มีซอสให้เลือกเผ็ด3ระดับ สั่งแบบเผ็ดสุด ก็ประมาณเผ็ดเกาหลียังไม่ถึงกับบ้านเรา รสชาติออกมาเข้มข้นดี ไม่เค็ม อาจเพราะปริมาณซอสให้มาพอดีกับเครื่องต่างๆที่สั่ง แถมทานพร้อมผักกาดแก้วสดที่ให้มาก็ลงตัว อร่อยครับ เมนูอื่น ก็มีซุปกิมจิ XS 149บ เป็นซุปหมูสามชั้นใส่กิมจิรสอร่อยไม่เปรี้ยวไม่เผ็ดเกิน แล้วก็เครื่องดื่มเป็นชานมกล้วย 75บาท ที่พนง.เชียร์กันนักหนา แต่ผมทานแล้วก็คิดว่าธรรมดาครับ
    บริการที่นี่โอเคครับ ใช้ได้ ใช้ให้เอาทิชชู่ก็ได้ น้ำซุปที่แถมมาทานพร่องแล้วไม่ได้ใช้ก็มาเติมให้ สำหรับการผัดนี่ทำให้ทุกโต๊ะอยู่แล้ว ผ่านได้ครับ
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    • mamminnie
      21 ม.ค. 2013
      ว้าว อยู่สยามนี่เอง
      21 ม.ค. 2013
      ใช่ครับ อีกที่น่าจะเซ็นทรัลลาดพร้าว
    • Pchan
      22 ม.ค. 2013
      ตอนนี้ เห็นมีหลายที่มากเลยอะค่ะ น่าจะกำลังทยอยเปืด
      22 ม.ค. 2013
      อ๋อคร๊าบ พอดีอยู่ไกล ??
    • Orain Tnn.
      22 ม.ค. 2013
      รู้สึกร้านนี้แอบแพงและไม่ค่อยอิ่ม แต่รสชาติโออยู่ค่ะ
      22 ม.ค. 2013
      ใช่ครับ มีcharge 10% ถ้าจะให้อิ่มผมว่าหัวละ 300up
  • abbkung
    3 เดือนที่แล้ว
    ร้านเกาหลีแนวเกือบฟิวชั่น รสชาติกลางๆ
    เห็นมีรีวิวร้านนี้ค่อนข้างเยอะแล้ว ไม่ขอลงดีเทล์ละกันนะ ส่วนตัวเห็นร้านนี้ในรีวิวบนเนทนี่แหล่ะ ก็เห็นว่าน่าสนใจดีและก็ไม่ไกลที่ทำงาน ร้านค่อนข้างเล็กเหมือนกัน สำหรับเราดูว่าอึดอัดนิดหน่อย ร้านนี้นิยามเอาเองว่าเป็นเกาหลีแบบฟิวชั่น ก็เค้ามี topping ให้เลือกเอาไปผัดได้ซะงั้น รสชาติที่ได้ก็โอเค ไม่ได้อร่อยว๊าววมาก แต่ก็ไม่แย่ เราว่ากินได้ ให้มาตรฐาน 3 ดาวละกัน สะดวกด้วยเพราะทางร้านมาทำให้เลย เราสั่งแล้วก็รอกินอย่างเดียว ^^
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    หมูผัดซอสคาลบี้เพิ่มท้อปปิ้งข้าว-โซบะ-ชีส
< prev| หน้า : 1234...6|