คนแรกที่รีวิว
31 ม.ค. 2012ต้มยำรสใช้ได้ ชื่อเมนูแปลกๆให้เลือกร้าน ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋บ้านใหม่ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตลาด100ปีฉะเชิงเทรานัก...เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ดูแล้วก็ไม่เด่นอะไร...แต่บรรยากาศร้านค่อนข้างโปร่งโล่งดีครับและมีติ่มซำขายชุดละ 20 บาทเองด้วยครับ...
พอลองมองเข้าไปในร้านก็เจอชื่อเมนุแปลกๆทั้งนั้นเลยครับ...ผมก็เลยลองสั่งเมนูที่มีชื่อร้านเค้าซักหน่อย
ทีนี่สามาเลือกเส้นได้หลากหลายมากครับ(บะหมี่หยก หมี่กรอบ วุ้นเส้นก็มีครับ)
1.บะหมี่ดู๋ดี๋ต้มยำ -- รสชาดต้มยำจัดจ้านดีครับ..ให้หมูเยอะดีครับ(ทั้งหมูสับและหมูแผ่นเลยครับ)หมูแผ่นเด็ดมากครับ...นิ่มสุดๆไปเลย(แต่บางชิ้นก็เหมือนลวกไม่สุกด้วยนะครับ)..แต่รวมๆแล้วโอเคครับ
2.วุ้นเส้นดู๋ดี๋กระดูกอ่อนเห็ดหอม -- น้ำซุปต้มยำรสชาดดีครับแต่วุ้นเส้นแข็งไปนิด
3.วุ้นเส้นต้มยำ -- จะต่างกับ วุ้นเส้นดู๋ดี๋กระดูกอ่อนเห็ดหอม ตรงที่จะไม่ใส่กระดูกอ่อนกับเห็ดหอมแต่จะใส่หมูแผ่น หมูสับ ลูกชิ้นไปแทนครับ...รสชาดก็คล้ายๆกันครับ
4.ขนมจีบปู -- แข็งไปหน่อยครับ...เอาไปเวฟแล้วก็ร้อนไม่ทั่วถึงครับ(บางทีกัดแล้วยังมีที่ยังเย็นๆอยู่ด้วยครับ)
5.น้ำฝรั่ง -- ขวดใหญ่มาก...แต่รสชาดเปรี้ยวมากครับรสชาดของฝรั่งออกนิดเดียว..คาดว่าคงผสมอย่างอื่นเยอะครับ
สรุปแล้วร้านนี้ก็มาตรฐานดีครับ...ต้มยำอร่อยครับ(แวะมาชิมได้นะครับ)
ปล.เมนูที่ 3-4-5 ไปทานวันที่ 2 ลืมเอากล้องไปครับ...เลยไมไ่ด้ถ่ายเลย(TT ^ TT)
Just Eat It!!!ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
บะหมี่ดู๋ดี๋ต้มยำ
< prev| หน้า : 1|next >