ร้านอาหารที่น่าสนใจ
6 ก.พ. 2012ชอบบรรยากาศร้านมากมายบรรยากาศร้าน และเสียงดนตรี ยิ่งไปกว่านั้นเป็นร้านของพี่ปิงปอง ศิรศักดิ์ วันดีคืนดีก็จะเห็นพี่ปิงปองเดินไปเดินมา
เพลงเพราะ บรรยากาศดี อาหารอร่อย ใครอยู่แถวธุรกิจบัณฑิตต้องรู้จักร้านนี้แน่นอนค่ะ ยิ่งตอนนี้เห็นว่ามีคูปองลด 10%
ด้วย จากเราไม่ได้ไปนานและ สงสัยต้องนัดกันไปให้ได้ซะแล้วในเดือนนี้ค่ะ101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยวเมนูเด็ด
ไก่คั่วตะไคร้ลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
Giggy Gig 16 มี.ค. 2012
^^ -
Just Eat It ♥
16 มี.ค. 2012บรรยากาศเริ่ดมาก
2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSเพลงเพราะ บรรยากาศดีร้านนี้ บรรยากาศดี เพลงเพราะ ยำเนื้อกระเทียมโทนอร่อยเว่อร์ แซลมอนแช่น้ำปลาก็อร่อยยย กินกะเบียร์ Hoegaarden เข้ากันได้ดีจิงๆลิงค์สำหรับรีวิวนี้
12 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSเหมาะที่จะนัดเพื่อนมาสังสรรค์แต่งร้านดูดีเลย อาหารอร่อย ดนตรีสดเล่นดี เหมาะกับการสังสรรค์ในหมู่เพื่อน ^^251 - 500 บาท เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
2 พ.ย. 2012 via Wongnai for Androidนัดปาร์ตี้เพื่อนชิวๆได้ โอเคนั่งชิว สังสรรค์ บรรยากาศวินเทจ เปิดเพลงอินดี้ และฝั่งอังกฤษมาก อาหารอร่อยใช้ได้ ราคาไม่ถูก ไม่แพงค่ะ251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยวลิงค์สำหรับรีวิวนี้
16 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOS120 ตังอักษรแนะเยอะจังทำไมพิมๆๆๆภไว้แล้วหายหมดล่ะมากกว่า 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยวลิงค์สำหรับรีวิวนี้