ร้านอาหารที่น่าสนใจ
16 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOSเส้นบะหมี่เจ๋งมากกกกกร้านนี้เส้นบะหมี่ทำเองค่ะ สูตร 60 ปี เชียวนะคะ รับประกันความอร่อยเลยค่ะ น้ำซุปก็สุดยอดมากกกก น้ำใสกิ๊งซดคล่องคอมากค่ะ ร้านนี้ไม่ได้มีแค่บะหมี่นะคะ เกี๊ยวร้านนี้ก็เด็ดมากเหมือนกันค่ะ เกี๊ยวหมูตัวโตๆ ลูกใหญ่สะใจมากกกกก นอกกจากนี้ยังมีก๊วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ต้มยำ เย็นตาโฟ และมีโจ๊กหมู อีกด้วยค่ะ อร่อยทุกอย่างเลยค่ะร้านนี้ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
บะหมี่แห้งซุปเปอร์!!!!ลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
14 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOSบะหมี่อร่อย สายสองบะหมี่อร่อย เส้นเล็กๆ หอมนุ่ม
หมูแดงย่างหอมหวาน เกี๊ยวหมูชิ้นโตๆ หอมน้ำมันงา น้ำซุปกลมกล่อม สไตล์จีน อร่อยครับ !ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
Nat14 เม.ย. 2012555 น่าจะอย่างนั้นครับ แต่ไม่ใช่เปิดที่นี่ 60 ปีหรอกครับ วันหลังแวะไปทานจะลองคุยกะเค้าดูครับ วันนี้รีบๆ >.,<
CW Pearly Cat 2 ก.ค. 2012555 เปิดมาไม่ถึง 60ปีค่ะ แต่ที่บ้านอาม่าที่เยวราชเป็นโรงทำบะหมี่มาหกสิบปีแล้วค่ะ จึงเป็นที่มาของร้านค่า ปล.ขอขอบพระคุณทุกท่านที่มาอุดหนุนกันนะคะ
19 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยสุดในแถบนี้และต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
3 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSjust ok not really good!ก็เหมือนบะหมี่ทั่วไป แต่เกี้ยวไม่อร่อยเพาะเป็นเกี้ยวหมู แต่บะหมี่เส้นใช้ได่ต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
11 ก.ย. 2012 via Wongnai for Androidอร่อยครับกินทุกวันฝากท้องแทบทุกวันครับ บะหมี่เกี๊ยวอร่อยมากครับต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน ประหยัด!
เมนูเด็ด
บะหมี่เกี๊ยวลิงค์สำหรับรีวิวนี้