Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Reviews (1)

• Vasin Apiratikul
    เขียนรีวิวร้าน I Fresh Platinum
    8 ก.พ. 2012
    I Fresh : พักเหนื่อยกินน้ำเย็นๆจากการเดิน Shopping
    สวัสดีเพื่อนๆชาววงในนะครับ วันนี้นายลักกี้จะมารีวิวร้านขนมเล็กๆ ที่นายลักกี้ไปแวะพักนั่งกิน ตอนที่ไปเดิน Shopping ที่แพลทตินั่มนะครับ
    จะมารีวิว 2 ร้านเลย วันนี้ และร้านแรกที่ผมจะรีวิวคือ

ร้าน I Fresh ครับ ^o^

ที่ตั้ง : แพลทตินั่ม ชั้นใต้ดิน ใกล้ทางขึ้น-ลงบันไดเลื่อน
    การเดินทาง : รถเมล์สาย 23 หรือสายอื่นๆที่มาพันทิพย์ได้ ลงป้ายพันธ์ทิพย์และเดินมาที่แพลทตินั่ม ร้านจะอยู่ที่ชั้นใต้ดินครับ

ร้าน I Fresh เป็นร้านขายเครื่องดื่ม แนวๆน้ำผลไม้ปั่นหรือสมู๊ตตี้นั่นเอง โดยร้านจะเปิดเป็นซุ้มๆใกล้กับบันไดเลื่อนขึ้น-ลงของห้าง สังเกตได้ง่ายครับ
    ร้านจะเป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก มีคนช่วยกันทำอยู่ 2 คน เลือกซื้อน้ำเสร็จแล้ว สามารถไปนั่งพักที่โต๊ะ ที่อยู่บริเวณรอบๆโต๊ะไหนก็ได้ครับ

เมนูเครื่องดื่มของทางร้าน จะมีเมนูให้เลือกประมาณ 25 เมนูนะครับ โดยแต่ละเมนูนั้น ก็จะมีส่วนผสมและชื่อเรียกที่ต่างกันออกไป (ดูเมนูจากในรูปได้เลยครับ)
    ราคาต่อแก้วนั้นจะอยู่ที่ แก้วละ 55-65 บาทครับ ^^

สำหรับในวันนี้ผมสั่ง Yellow Fantacy ( 55 บาท )
    รสชาติเปรี๊ยวนำ รสเสาวรสเด่นมาก จนกลบรสมะม่วงไปเลย กินแรกๆก็กินได้เรื่อยๆ หลังๆเริ่มไม่ไหวเลยต้องทิ้งไป โดยเหลือไว้ประมาณครึ่งแก้ว
    (แต่เมนูนี้อาจจะเหมาะสำหรับคนชอบกินเปรี๊ยวก็ได้นะครับ ลองดูก็ไม่เสียหาย)

สรุปคะแนนตามความคิดเห็นของผม (เต็ม 5 คะแนน)
    รสชาติ : 2 = เฉยๆครับ สำหรับแก้วนี้
    บรรยากาศ : 2 = ทางเดินคนพลุกพล่าน และจัดร้านดูธรรมดามากๆครับ
    บริการ : 3 = บริการได้ตามมาตรฐาน
    ราคา : 3 = ราคาถือว่าสูงนะครับ สงสัยค่าที่แพง >..<

ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ
    นายลักกี้ Review at 8 / 02 / 55

มาดูรูปกันดีกว่าครับ
    ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ จานด่วน ประหยัด!
    เมนูเด็ด
    Yellow Fantacy