ร้านอาหารที่น่าสนใจ
1 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น รสชาติเยี่ยม กินแล้วติดใจ ราคาค่อนข้างสูงวันนี้ผมมารีวิวร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นอร่อยๆบ้างครับ แถวดอนเมือง พอดีผมมาทำธุระแถวนี้ช่วงบ่าย
กอเต็กเชียง สาขา 3 (เมืองทองธานี) ชื่อเหมือนอยู่ในเมืองทองแต่จริงๆอยู่เลยไปอีกครับ ร้านนี้อยู่ริมถนนนาวงประชาพัฒนา เขตดอนเมือง เข้ามาทางซอยนาวงประชาพัฒนา 15 ถ้ามาจากถนนสรงประภาให้เลี้ยวเข้าตรงสามแยกวัดสีกัน ตรงมาเรื่อยๆใกล้ก่อนถึงสามแยกวัดคลองสร้างใหม่ ถนนเลียบคูนายกิม ร้านนี้เป็นร้านไม่ใหญ่มากครับ เป็นอาคารพาณิชย์ 1 ห้องแถวติดกับคลีนิคสัตว์ด๊อกบุรี
ร้านนี้เค้าแยกหม้อหมูตุ๋นกับเนื้อตุ๋น ต้องยอมรับครับว่าของเค้าอร่อยจริง เนื้อตุ๋นก้อนใหญ่กำลังดี ทำให้ผมมาอุดหนุนทุกครั้งที่ผ่านมาแถวนี้ครับ แต่ราคาค่อนข้างสูงเทียบกับปริมาณ ชามธรรมดา 60 บาท พิเศษ 80 บาท กินคนเดียวเกือบ 100 บาทรวมน้ำ เลยให้ 3 ดาวครับ
จุดเด่นของร้านนี้ คือความสะอาดของทั้งร้าน เครื่องปรุง อุปกรณ์เครื่องครัว และขอบอกครับว่าเจ้าของร้านอัธยาศัยดีมากๆครับ ทักทายขอบคุณลูกค้าด้วยน้ำเสียงที่เป็นมิตรมากครับต่ำกว่า 100 บาท จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น -
5 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยมากคุณภาพกับราคาถือว่าไม่แพงครับต่ำกว่า 100 บาท
เมนูเด็ด
เกาเหลาพิเศษ ใส่ลิ้น เนื้อกรอบลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
17 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยนะครับ แต่ราคาแพงไปร้านสะอาด น่านั่ง แต่ราคาแพงครับ101 - 250 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
12 ก.พ. 2012 via Wongnai for iOSสาวกก๋วยเตี๋ยวเนื้อ คงรู้จักกับช่ือ กอเต็กเชียงเป็นอย่างดีผมได้ลองก๋วยเตี๋ยวกอเต็กเชียงครั้งแรก ท่ีสาขาเมืองทองธานี รู้สึกประทับใจกับรสชาด ของเนื้อเปล่ือยท่ีอร่อย และ หอมชวนทานต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSแพงมาก ให้น้อยด้วย ไม่อิ่มค่ะ 😓😓😓😓101 - 250 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้